Giọng đọc: Vy Cầm  
Tác giả: Nguyên

Vậy thôi mình dừng lại để mỗi nguời có thể hạnh phúc với một nguời khác phù hợp hơn. Một nguời mà chúng ta có thể yêu họ với những gì mà họ sở hữu, khiến chúng ta cảm thấy muốn yêu ...


Bạn đã thêm thành công

Radio đã có trong playlist của bạn

Chọn playlist hoặc tạo mới
  • Bạn chưa có playlist mới nào !

Anh à, anh hãy cứ đi đi để tìm kiếm cho mình một tình yêu mới, để bắt đầu lại cho mình một hạnh phúc mới bởi chúng ta sống trên đời ai cũng muốn mình đuợc hạnh phúc mà, không phải hay sao?.

 

Tình yêu của chúng ta đã đến lúc để nó kết thúc rồi. Dù nó giống như một cơn mưa mùa hạ khiến tâm hồn của chúng ta trở nên xanh mát, dù nó giống như một ngọn lửa suởi ấm con tim chúng ta trong những ngày đông lạnh giá. Nhưng cơn mưa rào đến nhanh và đi vội, ngọn lửa cháy bùng rồi cũng đến lúc lụi tàn. Có lẽ là chúng ta không thể nào cùng nhau đi qua những ngày giông bão nên đành đầu hàng để mỗi nguời tự kiếm tìm cho mình những hạnh phúc riêng.

 

Chẳng có ai trong cuộc sống này có thể vỗ ngực tự hào mình là nguời hoàn hảo, mỗi nguời đều có những khuyết điểm riêng. Chúng ta yêu nhau và bổ sung những điều còn thiếu cho nhau để giúp bản thân mình trở nên hòan hảo hơn trong mắt của nguời còn lại. Chứ không phải chúng ta yêu nhau để thay đổi bản thân mình trở thành một con nguời khác chỉ để khiến nguời mình yêu cảm thấy hài lòng.

 

 

Em có thể không hoàn hảo nhưng em là chính em, chẳng là một ai khác cả. Nếu đã không thể chấp nhận con nguời em như em vốn có mà cứ cố kiếm tìm hình ảnh về một cô gái hoàn hảo nào khác trong em thì chẳng có cách nào khác là mình dừng lại đi thôi.

 

Thà em buông tay anh, kết thúc một tình yêu để đuợc là chính em như em vốn có, còn hơn gánh gồng thay đổi để rồi chẳng thể khiến mình có thể hạnh phúc hơn. Nếu anh muốn ở bên cạnh một cô gái dịu dàng, yếu đuối khiến anh có đuợc cảm giác muốn chở che thì em cũng không còn cách nào khác. Dù thân hình mẹ cha sinh em ra là con gái nhưng với những va vấp mà em gặp phải trong cuộc sống lại khiến em trở nên quá mạnh mẽ. Chỉ có một điều mà anh không hề hay biết đó là dù em có mạnh mẽ đến đâu cũng muốn có nguời để dựa dẫm và chở che, và đáng tiếc anh lại không hề nhận ra đìêu ấy.

 

Vậy thôi mình dừng lại để mỗi nguời có thể hạnh phúc với một nguời khác phù hợp hơn. Một nguời mà chúng ta có thể yêu họ với những gì mà họ sở hữu, khiến chúng ta cảm thấy muốn yêu thuơng và che chở, dù có như thế nào cũng chẳng bao giờ so sánh và muốn buông tay.

 

Anh cứ đi đi, để tìm cho mình nguời con gái theo hình mẫu mà anh mong muốn. Còn em vẫn là em như thế, chờ đợi một nguời yêu và thật sự hiểu rõ con nguời em.

 

 

 

Nguồn: Nguyên/RadioMe. 

Thực hiện: Vy Cầm. 

Chưa có bình luận