Vinh hoa phú quý song toàn, 12 con giáp phất lên như diều trong tháng 10/2018

Thể hiện : Mai Hương
Tác giả : Xemtuvi.mobi
02-10-2018
  0   239

 

1. Tử vi tuổi Tý tháng 10/2018

 

Tử vi tháng 10/2018 Đông phương của 12 con giáp dự báo vận trình của tuổi Tý có nhiều thăng trầm, bất ổn. Bản mệnh được giao phó nhiều việc cùng lúc, luôn trong tình trạng tất bật, chạy đôn chạy đáo xử lý. Nhưng may mắn là vận trình sẽ khởi sắc vào cuối tháng, mọi khó khăn trước mắt chỉ là tạm hơn, cơ hội thăng tiến không hề ít vì có quý nhân hỗ trợ.

 

2 Tử vi tuổi Sửu tháng 10/2018

 

Tử vi tháng mới của tuổi Sửu hứa hẹn có nhiều bất ngờ trong công việc. Các mối quan hệ xã giao hài hòa, đồng nghiệp và cấp trên yêu mến, mọi việc tiến triển đúng như kế hoạch dự định. Sự nghiệp của con giáp này thăng tiến không ngừng nghỉ, vận thế hài hòa nên có thể cải thiện được vị trí trong cơ quan. Tuy nhiên bản mệnh lại có xu hướng thu mình lại, không muốn thể hiện khả năng nên đường thăng tiến bị ảnh hưởng nhiều.

 

3. Tử vi tuổi Dần tháng 10/2018

 

Xem tử vi hàng tháng cho biết, vận trình của tuổi Dần chuyển biến tích cực nhờ cát tinh chiếu mệnh. Nhờ tinh thần làm việc hăng hái nên hiệu suất tăng lên đáng kể. Ngoài ra bản mệnh là người tư duy linh hoạt, sáng tạo nên đưa ra được những ý tưởng mới có tính khả thi, được tập thể ghi nhận. Dù làm cơ quan nhà nước hay doanh nghiệp tư nhân thì các bạn cũng đều có cơ hội như nhau.

 

 

4. Tử vi tuổi Mão tháng 10/2018

 

Theo tử vi tháng phương Đông, vận trình của tuổi Mão vẫn còn nhiều điểm bất ổn. Bản mệnh phải chịu khá nhiều áp lực, nhất là những người đang làm lãnh đạo, quản lý. Tinh thần làm việc bất ổn, khí thế không ổn định, lúc thì bừng bừng, lúc lại nản lòng, bế tắc, muốn bỏ cuộc. Bản mệnh cần suy nghĩ tích cực, chấp nhận thực tại và đối diện với khó khăn nếu không muốn ngày càng trượt dài trên con đường công danh sự nghiệp.

 

5. Tử vi tuổi Thìn tháng 10/2018

 

Tử vi tháng 10 năm 2018 của tuổi Thìn dự báo công việc tiến triển thuận lợi, gặt hái được không ít thành công. Bản mệnh là người quyết đoán, có quyết tâm theo đuổi đến cùng và không dễ dàng bỏ cuộc vì một vài khó khăn trước mắt. Tuy nhiên hãy cẩn thận vì có kẻ ghen tỵ muốn tìm cách hãm hại hoặc cản trở đường thăng tiến của bạn.

 

6. Tử vi tuổi Tị tháng 10/2018

 

Theo tử vi hàng tháng 12 con giáp vận trình tháng mới của tuổi Tị khởi sắc rõ rệt, công việc chuyển biến tích cực, thích hợp để tiến hành những việc quan trọng, tỉ lệ thành công cao. Mặc dù bản mệnh có thể gặp phải một vài khó khăn, trở ngại trong công việc nhưng cũng được tháo gỡ, quý nhân còn tạo điều kiện cho con giáp này triển khai nhiều việc cùng lúc, nên hãy tranh thủ cơ hội hiếm có này.

 

 

7. Tử vi tuổi Ngọ tháng 10/2018

 

Tử vi tháng này của tuổi Ngọ báo hiệu vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức trong công việc, đây đều là những khó khăn khách quan nên cũng tránh được. Các mối quan hệ xã giao thiếu sự hài hòa, thường xuyên mâu thuẫn, hiểu nhầm khiến nội bộ lục đục. Nếu làm việc gì liên quan tới giấy tờ, hợp đồng, thủ tục hành chính thì nên rà soát tỉ mỉ, chỉ một lỗi nhỏ cũng đủ rắc rối cho bạn.

 

8. Tử vi tuổi Mùi tháng 10/2018

 

Tử vi tháng 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Mùi có nhiều biến động, có sự thay đổi về tính chất hoặc chứ vụ trong thời gian này. Mặc dù sẽ có nhiều khó khăn nhưng bản mệnh cần nhanh chóng thích nghi và kiên trì tới cùng thì sẽ có ngày gặt hái được thành quả xứng đáng. Tinh thần làm việc của bản mệnh lên xuống thất thường, nếu chủ động xông xáo hơn nữa thì mọi thứ sẽ diễn ra đúng theo mong muốn của bạn.

 

9. Tử vi tuổi Thân tháng 10/2018

 

Bói tử vi hàng tháng 12 con giáp cho biết công việc của tuổi Thân trong tháng 10 này chuyển biến tích cực, mở ra nhiều cơ hội, thành công mới. Công việc của bạn sẽ có biến động nhẹ, hoặc là thay đổi vị trí công việc hoặc là tính chất công việc, nhưng dù là gì thì bạn cũng sẽ có cơ hội bứt phát để thành công. Ngoài ra thời gian này cũng khá thích hợp để tiến hành các dự án hay kế hoạch mới vì hứa hẹn sẽ mang tới nhiều bất ngờ.

 

 

10. Tử vi tuổi Dậu tháng 10/2018

 

Xem bói hàng tháng cho biết sự nghiệp của tuổi Dậu trong tháng mới hanh thông hơn trước, nhưng bạn có thể bị ức chế về mặt cảm xúc, tinh thần nên khó tập trung làm việc được, đôi khi còn mắc phải sai lầm. Bạn nên cố gắng tập trung tinh lực để làm tốt phần việc của mình, tránh bao đồng lo chuyện người khác kẻo rước họa vào thân.

 

11. Tử vi tuổi Tuất tháng 10/2018

 

Xem tử vi tháng 10/2018 tiết lộ công việc của tuổi Tuất gặp khá nhiều áp lực, khó khăn, trong đó có cả nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan. Bản mệnh lafmgif cũng cần suy tính kỹ càng, hành sự thận trọng, chậm mà chắc còn hơn là nóng vội rồi hỏng việc. Trong các mối quan hệ xã giao, nên duy trì khoảng cách nhất đinh, không nên tuyệt đối tin tưởng ai đó rồi có ngày bị phản lại.

 

12. Tử vi tuổi Hợi tháng 10/2018

 

Tử vi tháng mới của tuổi Hợi mọi việc tiến triển thuận lợi, không gặp phải khó khăn nào quá lớn. Những vấn đề khúc mắc từ trước đó sẽ được tháo gỡ, có cơ hội thăng tiến, thay đổi chức vụ, vị trí trong sự nghiệp. Bản mệnh cũng khẳng định được tài năng lãnh đạo cảu mình nên được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

 

 

 

 

Nguồn: Theo Xemtuvi.mobi

Thực hiện:  Diệp An  - Mai Hương - RadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

 

 

 

 

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

12 cần lưu ý những gì để có một tuần hoàn hảo trong công việc lẫn tình yêu ( Tuần từ 18-24/2/2018)

Tài lộc đầu năm dồi dào, bản mệnh được cho tiền hoặc may mắn trời cho, hãy gửi lời cảm ơn và lời chúc tới những người vẫn luôn quan tâm và yêu thương bạn. Ngoài ra cũng nên rộng rãi với người có hoàn cảnh khó khăn, bù lại...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Hé lộ cuộc sống như thần tiên của 12 cung hoàng đạo tuần từ 18 -24/2/2019

Theo tử vi tuần phương tây dự báo đây không phải là một tuần quá thuận lợi của Cự Giải. Công việc trì trệ do bất hòa với đồng nghiệp, bạn cảm thấy bế tắc khi truyền tải nội dung, ý muốn của mình khi làm việc với ai đó....

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần đầu tiên sau Tết 12 cung hoàng đều có đường công danh khởi sắc, tài vận bùng nổ 11.17.2018

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 11/2 đến 17/2/2019 của chòm sao Bạch Dương được nhận định khá tốt. Bạn có khởi đầu công việc của tuần mới tương đối tốt và với tinh thần vô cùng hào hứng. Có lẽ sau một tuần nghỉ...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Hé lộ cuộc sống tràn đầy năng lượng của 12 con giáp trong tuần đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết (11.2 - 17/2)

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 11/2 đến 17/2/2019 được đánh giá có những chuyển biến tương đối tốt và dễ dàng đạt được điều như ý.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tết Kỷ Hợi 2019, 12 con giáp tiền tài vây quanh, tình yêu viên mãn, thắng lợi trên mọi mặt (Tuàn từ 4-10/2/2019)

Tình yêu của tuổi Tuất trong những ngày đầu năm khá thú vị và bắt đầu có những tiến triển mới tốt đẹp hơn. Bạn có thể cảm thấy các bạn sinh ra là của nhau bởi khá tâm đầu ý hợp, dễ dàng thống nhất được các kế hoạch....

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Chào xuân Kỷ Hợi, 12 cung hoàng đạo chất thôi đừng hỏi tuần từ 4-10/2/2019

Xem tử vi của cung Song Tử nhận thấy bạn đang bắt đầu có những điều tốt đẹp ghé thăm. Một tuần mới khởi đầu với sự cân đối ở nhiều phương diện từ tình yêu tới công việc và tài chính, năng lượng.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skye

Thần tình yêu gõ cửa, 12 con giáp ngập tràn hỷ sự vây quanh trong tháng 2.2019

Vận trình tình cảm hanh thông, người yêu lâu có khả năng cao sẽ tiến hành đám cưới ngay trong tháng đầu năm, một số cặp đôi còn đón tin vui về chuyện con cái, mâu thuẫn giữa các cặp vợ chồng cũng dần được hóa giải

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Tổng hợp

Tình duyên nở rộ, 12 cung hoang đạo chờ đón ngày Valentine cực thăng hoa trong tháng 2.2019

Xem bói tử vi tháng này 12 cung hoàng đạo dự báo vận trình của Sư Tử vững vàng, không gặp phiền nhiễu hay những điều bất ngờ nào. Vận đào hoa vượng nên người độc thân có thể gặp được người yêu trong mọng, tình cảm tiến triển tích...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tháng 2 này, 12 con giáp cầu được ước thấy, tinh thần phơi phơi trước thềm năm mới

Theo tử vi tháng phương Đông của 12 con giáp, vận trình của tuổi Mão tốt đẹp vô cùng, mưu sự dễ thành, công việc khởi sắc bất ngờ. Các hạng mục đều diễn ra đúng theo với kế hoạch, thậm chí một số việc còn tồn đọng trước đó...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Tổng hợp

Tử vi tháng 2/2019: 12 cung hoàng đạo tài lộc đại phát, Tết đến giàu điên đảo

Cuối năm cũ đầu năm mới, đón Tết Nguyên Đán rộn ràng và càng vui hơn nữa là bạn thực hiện được nguyện vọng trong lòng, sự nghiệp có chiều hướng khởi sắc. Người lớn trong nhà hài lòng với biểu hiện cũng như thành tích nên không ngớt ngợi...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Khanh Bui

Để quá khứ trôi đi - Phần 1

Chờ đợi một tình yêu thực sự như chờ xe bus, có thể sớm, có thể muộn, nhưng chắc chắn nó sẽ đến... Điều quan trọng là bạn phải kiên nhẫn để đi đúng tuyến, nếu không muốn bị lạc đường...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Mai Hương

Valentine ngọt ngào của những kẻ yêu xa

Anh à, mình yêu xa chút thôi, nhưng bền lâu là được. Dành thanh xuân để yêu nhau, để có một tình yêu thật sự, xây dựng một tương lai phía trước, em nghĩ hạnh phúc đơn giản chỉ cần như vậy thôi, anh nhỉ?

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Sưu tầm

Valentine không muộn

Hoa hồng đỏ đầy nụ xanh mơn mởn Nở trong sân giắt đầy những buồn vương.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Sưu tầm

Top 7 điều F.A nên làm trong ngày Valentine 14/02

Valentine là một ngày đặc biệt của các cặp đôi yêu nhau, nhưng lại là ngày thực sự "thảm họa" với những người vẫn còn đang F.A...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Oanh Đỗ

Sẽ có người cần em

Mưa cứ thế rầm rì rả rích, như thể len lỏi sâu vào tận đáy lòng cô. Một nỗi đau quá lớn đối với một cô gái mới lớn còn nhiều bỡ ngỡ trước cánh cửa cuộc đời.

Giọng đọc: Mai Hương

Điều ước của mùa xuân

Mùa xuân luôn đến từ những điều giản đơn nhất...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Tổng hợp

Chào năm mới, tôi sẵn sàng rồi! [TDCX 21]

Khi kim đồng hồ tích tắc những vòng quay cuối cùng của một năm, khép lại những thất bại, nỗi buồn và tiếc nuối, ta sẽ đón chào năm mới thành công, may mắn và hạnh phúc hơn.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Khánh Nhật Hoàng

Sau tất cả, người ta sẽ lựa chọn điều gì?

Trong tình yêu, điều gì làm người ta đau khổ nhất? Đứng giữa ngã ba đường mang tên "Cũ – Mới" ta phải chọn lựa buông bỏ và giữ chặt điều gì?

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Tổng hợp

Tình duyên nở rộ, 12 cung hoang đạo chờ đón ngày Valentine cực thăng hoa trong tháng 2.2019

Xem bói tử vi tháng này 12 cung hoàng đạo dự báo vận trình của Sư Tử vững vàng, không gặp phiền nhiễu hay những điều bất ngờ nào. Vận đào hoa vượng nên người độc thân có thể gặp được người yêu trong mọng, tình cảm tiến triển tích...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tháng 2 này, 12 con giáp cầu được ước thấy, tinh thần phơi phơi trước thềm năm mới

Theo tử vi tháng phương Đông của 12 con giáp, vận trình của tuổi Mão tốt đẹp vô cùng, mưu sự dễ thành, công việc khởi sắc bất ngờ. Các hạng mục đều diễn ra đúng theo với kế hoạch, thậm chí một số việc còn tồn đọng trước đó...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage