Vinh hoa phú quý song toàn, 12 con giáp phất lên như diều trong tháng 10/2018

Thể hiện : Mai Hương
Tác giả : Xemtuvi.mobi
02-10-2018
  0   114

 

1. Tử vi tuổi Tý tháng 10/2018

 

Tử vi tháng 10/2018 Đông phương của 12 con giáp dự báo vận trình của tuổi Tý có nhiều thăng trầm, bất ổn. Bản mệnh được giao phó nhiều việc cùng lúc, luôn trong tình trạng tất bật, chạy đôn chạy đáo xử lý. Nhưng may mắn là vận trình sẽ khởi sắc vào cuối tháng, mọi khó khăn trước mắt chỉ là tạm hơn, cơ hội thăng tiến không hề ít vì có quý nhân hỗ trợ.

 

2 Tử vi tuổi Sửu tháng 10/2018

 

Tử vi tháng mới của tuổi Sửu hứa hẹn có nhiều bất ngờ trong công việc. Các mối quan hệ xã giao hài hòa, đồng nghiệp và cấp trên yêu mến, mọi việc tiến triển đúng như kế hoạch dự định. Sự nghiệp của con giáp này thăng tiến không ngừng nghỉ, vận thế hài hòa nên có thể cải thiện được vị trí trong cơ quan. Tuy nhiên bản mệnh lại có xu hướng thu mình lại, không muốn thể hiện khả năng nên đường thăng tiến bị ảnh hưởng nhiều.

 

3. Tử vi tuổi Dần tháng 10/2018

 

Xem tử vi hàng tháng cho biết, vận trình của tuổi Dần chuyển biến tích cực nhờ cát tinh chiếu mệnh. Nhờ tinh thần làm việc hăng hái nên hiệu suất tăng lên đáng kể. Ngoài ra bản mệnh là người tư duy linh hoạt, sáng tạo nên đưa ra được những ý tưởng mới có tính khả thi, được tập thể ghi nhận. Dù làm cơ quan nhà nước hay doanh nghiệp tư nhân thì các bạn cũng đều có cơ hội như nhau.

 

 

4. Tử vi tuổi Mão tháng 10/2018

 

Theo tử vi tháng phương Đông, vận trình của tuổi Mão vẫn còn nhiều điểm bất ổn. Bản mệnh phải chịu khá nhiều áp lực, nhất là những người đang làm lãnh đạo, quản lý. Tinh thần làm việc bất ổn, khí thế không ổn định, lúc thì bừng bừng, lúc lại nản lòng, bế tắc, muốn bỏ cuộc. Bản mệnh cần suy nghĩ tích cực, chấp nhận thực tại và đối diện với khó khăn nếu không muốn ngày càng trượt dài trên con đường công danh sự nghiệp.

 

5. Tử vi tuổi Thìn tháng 10/2018

 

Tử vi tháng 10 năm 2018 của tuổi Thìn dự báo công việc tiến triển thuận lợi, gặt hái được không ít thành công. Bản mệnh là người quyết đoán, có quyết tâm theo đuổi đến cùng và không dễ dàng bỏ cuộc vì một vài khó khăn trước mắt. Tuy nhiên hãy cẩn thận vì có kẻ ghen tỵ muốn tìm cách hãm hại hoặc cản trở đường thăng tiến của bạn.

 

6. Tử vi tuổi Tị tháng 10/2018

 

Theo tử vi hàng tháng 12 con giáp vận trình tháng mới của tuổi Tị khởi sắc rõ rệt, công việc chuyển biến tích cực, thích hợp để tiến hành những việc quan trọng, tỉ lệ thành công cao. Mặc dù bản mệnh có thể gặp phải một vài khó khăn, trở ngại trong công việc nhưng cũng được tháo gỡ, quý nhân còn tạo điều kiện cho con giáp này triển khai nhiều việc cùng lúc, nên hãy tranh thủ cơ hội hiếm có này.

 

 

7. Tử vi tuổi Ngọ tháng 10/2018

 

Tử vi tháng này của tuổi Ngọ báo hiệu vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức trong công việc, đây đều là những khó khăn khách quan nên cũng tránh được. Các mối quan hệ xã giao thiếu sự hài hòa, thường xuyên mâu thuẫn, hiểu nhầm khiến nội bộ lục đục. Nếu làm việc gì liên quan tới giấy tờ, hợp đồng, thủ tục hành chính thì nên rà soát tỉ mỉ, chỉ một lỗi nhỏ cũng đủ rắc rối cho bạn.

 

8. Tử vi tuổi Mùi tháng 10/2018

 

Tử vi tháng 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Mùi có nhiều biến động, có sự thay đổi về tính chất hoặc chứ vụ trong thời gian này. Mặc dù sẽ có nhiều khó khăn nhưng bản mệnh cần nhanh chóng thích nghi và kiên trì tới cùng thì sẽ có ngày gặt hái được thành quả xứng đáng. Tinh thần làm việc của bản mệnh lên xuống thất thường, nếu chủ động xông xáo hơn nữa thì mọi thứ sẽ diễn ra đúng theo mong muốn của bạn.

 

9. Tử vi tuổi Thân tháng 10/2018

 

Bói tử vi hàng tháng 12 con giáp cho biết công việc của tuổi Thân trong tháng 10 này chuyển biến tích cực, mở ra nhiều cơ hội, thành công mới. Công việc của bạn sẽ có biến động nhẹ, hoặc là thay đổi vị trí công việc hoặc là tính chất công việc, nhưng dù là gì thì bạn cũng sẽ có cơ hội bứt phát để thành công. Ngoài ra thời gian này cũng khá thích hợp để tiến hành các dự án hay kế hoạch mới vì hứa hẹn sẽ mang tới nhiều bất ngờ.

 

 

10. Tử vi tuổi Dậu tháng 10/2018

 

Xem bói hàng tháng cho biết sự nghiệp của tuổi Dậu trong tháng mới hanh thông hơn trước, nhưng bạn có thể bị ức chế về mặt cảm xúc, tinh thần nên khó tập trung làm việc được, đôi khi còn mắc phải sai lầm. Bạn nên cố gắng tập trung tinh lực để làm tốt phần việc của mình, tránh bao đồng lo chuyện người khác kẻo rước họa vào thân.

 

11. Tử vi tuổi Tuất tháng 10/2018

 

Xem tử vi tháng 10/2018 tiết lộ công việc của tuổi Tuất gặp khá nhiều áp lực, khó khăn, trong đó có cả nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan. Bản mệnh lafmgif cũng cần suy tính kỹ càng, hành sự thận trọng, chậm mà chắc còn hơn là nóng vội rồi hỏng việc. Trong các mối quan hệ xã giao, nên duy trì khoảng cách nhất đinh, không nên tuyệt đối tin tưởng ai đó rồi có ngày bị phản lại.

 

12. Tử vi tuổi Hợi tháng 10/2018

 

Tử vi tháng mới của tuổi Hợi mọi việc tiến triển thuận lợi, không gặp phải khó khăn nào quá lớn. Những vấn đề khúc mắc từ trước đó sẽ được tháo gỡ, có cơ hội thăng tiến, thay đổi chức vụ, vị trí trong sự nghiệp. Bản mệnh cũng khẳng định được tài năng lãnh đạo cảu mình nên được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

 

 

 

 

Nguồn: Theo Xemtuvi.mobi

Thực hiện:  Diệp An  - Mai Hương - RadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

 

 

 

 

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

12 con giáp nên làm gì để có tuần an nhiên và thuận lợi trong tuần từ 15-21/10/2018

Xem tử vi tuổi Sửu tuần này hung vận quá lớn nên dễ gặp phải điều xui xẻo, vận may của bạn có nhưng không đủ lớn để che chở cho những khó khăn gặp phải. Riêng về phần công việc thì vẫn tiến triển đều đều, bản mệnh có...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần mới đầy phấn khích với những màn đấu trí tuyệt vời của 12 cunng hoàng đạo từ ngày 15-21/10/2018

Xem tử vi cho biết về cơ bản tuần mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu tốt, dù gặp phải chút rắc rối nhỏ nhưng cũng nhanh chóng được giải quyết. Công việc tiến triển là nhờ bạn có mục tiêu rõ ràng, luôn tập trung tinh thần để hoàn...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Những điều cần lưu ý giúp 12 con giáp thành công trong tuần từ 8/10-14/10/2018

Tử vi tuần mới nhất của người tuổi Thìn nhờ quý nhân nâng đỡ nên tài lộc vượng vô cùng. Đặc biệt là nữ mệnh sẽ có cơ hội kiếm tiền ngay từ lúc mà người khác còn chưa nhìn thấy, nếu biết nắm bắt cơ hội hiếm có này...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần mới ngập tràn yêu thương của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu hoàn toàn bình ổn sau một khoảng thời gian dài thất bại liên miên, bạn có thể để mình được thả lỏng đôi chút. Công việc đang tiến triển rất tốt, bạn không còn tỏ ra bảo thủ, cứng nhắc nữa, thay vào...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Vạn lối đường tình thăng hoa trong tháng 10/2018 của 12 cung hoàng đạo

Chuyện tình cảm trong tháng của bạn khá tốt đẹp, các cặp đôi lên kế hoạch hẹn hò lãng mạn, tìm hiểu sâu sắc hơn, bắt đầu chấp nhận những khuyết điểm của đối phương và cũng thông cảm khi đối phương có những quan điểm không phù hợp với...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Thần tình yêu nói gì về 12 con giáp trong tháng 10/2018

Nhân duyên nở rộ, tình cảm đôi lứa ngày càng tốt đẹp. Đây là thời điểm lý tưởng để những bạn còn độc thân gặp gỡ, làm quen, bày tỏ tình cảm với người khác giới. Có khả năng cao bạn sẽ gặp được ý trung nhân trong một tình...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tháng 10 đầy ngọt ngào của 12 cung hoàng đạo

Theo tử vi tháng 12 chòm sao, Cự Giải có thể đạt được những bước tiến mới trong sự nghiệp, đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ vào những tháng cuối năm. Tài vận không ổn định lắm, ngoài nguồn thu từ công việc chính thì bạn còn có thêm...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Vinh hoa phú quý song toàn, 12 con giáp phất lên như diều trong tháng 10/2018

Tử vi tháng mới của tuổi Sửu hứa hẹn có nhiều bất ngờ trong công việc. Các mối quan hệ xã giao hài hòa, đồng nghiệp và cấp trên yêu mến, mọi việc tiến triển đúng như kế hoạch dự định.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Bật mí cuộc sống trong tuần mới của 12 cung hoàng đạo chuẩn không cần chỉnh (Từ ngày 1-7/10)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 1/10 đến 7/10/2018 vận trình của Bạch Dương nhìn chung ổn định, không có quá nhiều thăng trầm nhưng vì đều đều quá cũng khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Vì vậy hãy tự tạo ra thêm những thử...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần mới thăng trầm bất định của 12 con giáp (Từ ngày 1/10-7/10/2018)

Tử vi hàng tuần 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Sửu trong tuần không được tốt cho lắm khi có quá nhiều thử thách xảy ra. Bản mệnh vì bị công việc cá nhân cuốn đi nên không thể tập trung vào công việc. Ngay cả bản...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Guu

13 hành động đơn giản nhưng chứng tỏ chàng thật sự yêu bạn rất nhiều

Tình yêu là phạm trù cảm xúc không thể định nghĩa hết bằng lời nói, mà đôi khi điều tuyệt vời nhất để minh chứng cho lời nói của trái tim lại chính là những hành động tưởng chừng như vô cùng đơn giản.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Sưu tầm

Làm gì có ai thương em như anh…

Sáng nay ra đường đã bắt đầu lành lạnh. Gió thơm mùi một chiều tháng 10, người ta ôm nhau cũng nhiều hơn mọi bận. Nghe nói, thu Hà Nội đẹp nhất là để yêu ai đó. Tất cả những bâng khuâng trong thời tiết đẹp trời này thật phù...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Thanh Trang Dinh

Hẹn gặp cậu vào mùa thu

“- Cậu sẽ phải nhớ tôi một chút mỗi ngày! - Cậu không được phép quên tôi! - Cũng không được cười tươi với ai khác đâu đấy!”

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Trinh Leng Keng

Đừng kết hôn chỉ vì gia đình hay tuổi tác, hãy chỉ kết hôn khi trái tim thấy cần

Cho dù bao nhiêu tuổi đi chăng nữa, mỗi cô gái vẫn sẽ luôn có hoàng tử của riêng mình. Điều quan trọng nhất là, bạn phải được hạnh phúc.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Bestie

Quan sát 4 điều này khi ăn cơm cùng chàng, bạn sẽ biết chàng yêu bạn thật lòng hay không?

Tưởng chừng như một bữa cơm sẽ chẳng nói lên được điều gì về người ấy, vậy nhưng bạn hoàn toàn có thể chắc chắn về tình cảm thực sự của người yêu đối với mình thông qua các hành động và cử chỉ trong khi ăn dưới đây.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: GreenStar

Chờ yêu thương trở về

“Yêu đơn phương là gì? Nó có vị như thế nào? Trước đây mình không biết, nhưng giờ thì đã cảm nhận được rồi. Mình ước mình có đủ dũng cảm để có thể nói ra tình cảm của mình với cậu, nhưng mình lại sợ đánh mất thứ tình...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Bestie

Lí do vì sao con gái nên chủ động bật đèn xanh với anh chàng mình thích

"Ra tín hiệu" cho người bạn thầm thương trộm mến đúng cách thì cứ yên tâm là anh chàng ấy sẽ đổ bạn rầm rầm mà thôi. Làm sao có thể cưỡng lại sức cuốn hút của một cô nàng vừa bí ẩn vừa thú vị cơ chứ?

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Vạn lối đường tình thăng hoa trong tháng 10/2018 của 12 cung hoàng đạo

Chuyện tình cảm trong tháng của bạn khá tốt đẹp, các cặp đôi lên kế hoạch hẹn hò lãng mạn, tìm hiểu sâu sắc hơn, bắt đầu chấp nhận những khuyết điểm của đối phương và cũng thông cảm khi đối phương có những quan điểm không phù hợp với...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Vinh hoa phú quý song toàn, 12 con giáp phất lên như diều trong tháng 10/2018

Tử vi tháng mới của tuổi Sửu hứa hẹn có nhiều bất ngờ trong công việc. Các mối quan hệ xã giao hài hòa, đồng nghiệp và cấp trên yêu mến, mọi việc tiến triển đúng như kế hoạch dự định.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tháng 10 đầy ngọt ngào của 12 cung hoàng đạo

Theo tử vi tháng 12 chòm sao, Cự Giải có thể đạt được những bước tiến mới trong sự nghiệp, đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ vào những tháng cuối năm. Tài vận không ổn định lắm, ngoài nguồn thu từ công việc chính thì bạn còn có thêm...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage