Vinh hoa phú quý song toàn, 12 con giáp phất lên như diều trong tháng 10/2018

Thể hiện : Mai Hương
Tác giả : Xemtuvi.mobi
02-10-2018
  0   322

 

1. Tử vi tuổi Tý tháng 10/2018

 

Tử vi tháng 10/2018 Đông phương của 12 con giáp dự báo vận trình của tuổi Tý có nhiều thăng trầm, bất ổn. Bản mệnh được giao phó nhiều việc cùng lúc, luôn trong tình trạng tất bật, chạy đôn chạy đáo xử lý. Nhưng may mắn là vận trình sẽ khởi sắc vào cuối tháng, mọi khó khăn trước mắt chỉ là tạm hơn, cơ hội thăng tiến không hề ít vì có quý nhân hỗ trợ.

 

2 Tử vi tuổi Sửu tháng 10/2018

 

Tử vi tháng mới của tuổi Sửu hứa hẹn có nhiều bất ngờ trong công việc. Các mối quan hệ xã giao hài hòa, đồng nghiệp và cấp trên yêu mến, mọi việc tiến triển đúng như kế hoạch dự định. Sự nghiệp của con giáp này thăng tiến không ngừng nghỉ, vận thế hài hòa nên có thể cải thiện được vị trí trong cơ quan. Tuy nhiên bản mệnh lại có xu hướng thu mình lại, không muốn thể hiện khả năng nên đường thăng tiến bị ảnh hưởng nhiều.

 

3. Tử vi tuổi Dần tháng 10/2018

 

Xem tử vi hàng tháng cho biết, vận trình của tuổi Dần chuyển biến tích cực nhờ cát tinh chiếu mệnh. Nhờ tinh thần làm việc hăng hái nên hiệu suất tăng lên đáng kể. Ngoài ra bản mệnh là người tư duy linh hoạt, sáng tạo nên đưa ra được những ý tưởng mới có tính khả thi, được tập thể ghi nhận. Dù làm cơ quan nhà nước hay doanh nghiệp tư nhân thì các bạn cũng đều có cơ hội như nhau.

 

 

4. Tử vi tuổi Mão tháng 10/2018

 

Theo tử vi tháng phương Đông, vận trình của tuổi Mão vẫn còn nhiều điểm bất ổn. Bản mệnh phải chịu khá nhiều áp lực, nhất là những người đang làm lãnh đạo, quản lý. Tinh thần làm việc bất ổn, khí thế không ổn định, lúc thì bừng bừng, lúc lại nản lòng, bế tắc, muốn bỏ cuộc. Bản mệnh cần suy nghĩ tích cực, chấp nhận thực tại và đối diện với khó khăn nếu không muốn ngày càng trượt dài trên con đường công danh sự nghiệp.

 

5. Tử vi tuổi Thìn tháng 10/2018

 

Tử vi tháng 10 năm 2018 của tuổi Thìn dự báo công việc tiến triển thuận lợi, gặt hái được không ít thành công. Bản mệnh là người quyết đoán, có quyết tâm theo đuổi đến cùng và không dễ dàng bỏ cuộc vì một vài khó khăn trước mắt. Tuy nhiên hãy cẩn thận vì có kẻ ghen tỵ muốn tìm cách hãm hại hoặc cản trở đường thăng tiến của bạn.

 

6. Tử vi tuổi Tị tháng 10/2018

 

Theo tử vi hàng tháng 12 con giáp vận trình tháng mới của tuổi Tị khởi sắc rõ rệt, công việc chuyển biến tích cực, thích hợp để tiến hành những việc quan trọng, tỉ lệ thành công cao. Mặc dù bản mệnh có thể gặp phải một vài khó khăn, trở ngại trong công việc nhưng cũng được tháo gỡ, quý nhân còn tạo điều kiện cho con giáp này triển khai nhiều việc cùng lúc, nên hãy tranh thủ cơ hội hiếm có này.

 

 

7. Tử vi tuổi Ngọ tháng 10/2018

 

Tử vi tháng này của tuổi Ngọ báo hiệu vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức trong công việc, đây đều là những khó khăn khách quan nên cũng tránh được. Các mối quan hệ xã giao thiếu sự hài hòa, thường xuyên mâu thuẫn, hiểu nhầm khiến nội bộ lục đục. Nếu làm việc gì liên quan tới giấy tờ, hợp đồng, thủ tục hành chính thì nên rà soát tỉ mỉ, chỉ một lỗi nhỏ cũng đủ rắc rối cho bạn.

 

8. Tử vi tuổi Mùi tháng 10/2018

 

Tử vi tháng 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Mùi có nhiều biến động, có sự thay đổi về tính chất hoặc chứ vụ trong thời gian này. Mặc dù sẽ có nhiều khó khăn nhưng bản mệnh cần nhanh chóng thích nghi và kiên trì tới cùng thì sẽ có ngày gặt hái được thành quả xứng đáng. Tinh thần làm việc của bản mệnh lên xuống thất thường, nếu chủ động xông xáo hơn nữa thì mọi thứ sẽ diễn ra đúng theo mong muốn của bạn.

 

9. Tử vi tuổi Thân tháng 10/2018

 

Bói tử vi hàng tháng 12 con giáp cho biết công việc của tuổi Thân trong tháng 10 này chuyển biến tích cực, mở ra nhiều cơ hội, thành công mới. Công việc của bạn sẽ có biến động nhẹ, hoặc là thay đổi vị trí công việc hoặc là tính chất công việc, nhưng dù là gì thì bạn cũng sẽ có cơ hội bứt phát để thành công. Ngoài ra thời gian này cũng khá thích hợp để tiến hành các dự án hay kế hoạch mới vì hứa hẹn sẽ mang tới nhiều bất ngờ.

 

 

10. Tử vi tuổi Dậu tháng 10/2018

 

Xem bói hàng tháng cho biết sự nghiệp của tuổi Dậu trong tháng mới hanh thông hơn trước, nhưng bạn có thể bị ức chế về mặt cảm xúc, tinh thần nên khó tập trung làm việc được, đôi khi còn mắc phải sai lầm. Bạn nên cố gắng tập trung tinh lực để làm tốt phần việc của mình, tránh bao đồng lo chuyện người khác kẻo rước họa vào thân.

 

11. Tử vi tuổi Tuất tháng 10/2018

 

Xem tử vi tháng 10/2018 tiết lộ công việc của tuổi Tuất gặp khá nhiều áp lực, khó khăn, trong đó có cả nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan. Bản mệnh lafmgif cũng cần suy tính kỹ càng, hành sự thận trọng, chậm mà chắc còn hơn là nóng vội rồi hỏng việc. Trong các mối quan hệ xã giao, nên duy trì khoảng cách nhất đinh, không nên tuyệt đối tin tưởng ai đó rồi có ngày bị phản lại.

 

12. Tử vi tuổi Hợi tháng 10/2018

 

Tử vi tháng mới của tuổi Hợi mọi việc tiến triển thuận lợi, không gặp phải khó khăn nào quá lớn. Những vấn đề khúc mắc từ trước đó sẽ được tháo gỡ, có cơ hội thăng tiến, thay đổi chức vụ, vị trí trong sự nghiệp. Bản mệnh cũng khẳng định được tài năng lãnh đạo cảu mình nên được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

 

 

 

 

Nguồn: Theo Xemtuvi.mobi

Thực hiện:  Diệp An  - Mai Hương - RadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

 

 

 

 

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Tổng hợp

Giải mã tài lộc vững vàng thăng cấp của 12 con giáp từ 20-26/5/2019

Tử vi tuần mới của tuổi Mùi tương đối bình thản, bạn không gặp nhiều may mắn nhưng cũng không phải đối phó với những rắc rối lớn. Chủ yếu là những chuyện vụn vặt, những câu chuyện bên lề về tình cảm sẽ trở thành mối bận tâm khiến...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Tổng hợp

Bật mí tin vui dồn dập đến với 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 20-26/5/2019

Tuần tới, tài vận có những tín hiệu khả quan. Bạn cảm thấy hài lòng với tình hình tài chính hiện tại. Nhờ vào sự quảng giao, có nhiều mối quan hệ tốt, bạn có thể nhận được nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Giải mã những biến động sẽ đến 12 con giáp trong tuần từ 13-19/5/2019

Xem bói tuần mới của bạn có thể sẽ giành được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Nhờ sự giúp đỡ của quý nhân mà bản mệnh sẽ thăng quan tiến chức trong tuần này, nhưng đòi hỏi phải hết sức tập trung và phát huy mọi năng...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

5 cung hoàng đạo có sự nghiệp viên mãn và thành công nhất trong tuần từ 13-19/5/2019

Vận may tài chính đã tìm đến Bạch Dương. Dù có chút vấn đề liên quan đến tiền bạch nhưng bạn đều được gia đình, bạn bè hỗ trợ nhiệt tình để bạn có thể thực hiện được dự án của mình. Nếu tiếp tục nỗ lực hết mình bạn...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skye

Dự đoán chi tiết cuộc sống đầy biến động của 12 cung hoàng đạo tuần từ 6-12/5/2019

Tuần này công việc của bạn gặp khá nhiều khó khăn. Tuy nhiên bạn đều sẽ giải quyết được mọi thứ ổn thỏa vào cuối tuần thôi. Càng về sau bạn càng hiểu được mấu chốt của vấn đề thực sự nằm ở đâu để có thể tháo gỡ được...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skvty.com

Đi tìm may mắn và quý nhân phù trợ cho 12 con giáp trong tuần từ 6-12/5/2019

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp 2019 dự báo tuổi Dậu khá may mắn, nhất là đường công danh sự nghiệp khá rộng mở, có nhiều cơ hội để thăng tiến cũng như làm những việc mà bản thân đã dự định từ lâu nhưng chưa có cơ...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skvty.com

Hé lộ chuyện tình thăng thầm bất định của 12 con giáp trong tháng 5/2019

Chuyện tình cảm không lý tưởng, những mâu thuẫn, cãi vã ngày càng tăng. Mối quan hệ vợ chồng, cha mẹ và con cái mất dần sự hài hòa, thay vào đó là sự căng thẳng.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skvty.com

Đường tình vạn lối hanh thông 12 cung hoang đạo ngập tràn niềm vui trong tháng 5/2019

Tình duyên của bạn trong tháng này diễn ra khá suôn sẻ. Đối với những Song Ngư đã có người yêu thì tháng này vẫn mang lại cho bạn những bất ngờ và hạnh phúc.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Guu

Thế giới vốn là một trò chơi mà bạn khó có thể giành chiến thắng: Khi thực sự mệt mỏi, đừng buông xuôi tất cả, hãy bước chậm lại.

Khi tâm hồn và cơ thể mệt mỏi, khi mọi thứ ở quá ngưỡng cửa của sự chịu đựng, chúng ta thường có xu hướng buông xuôi tất cả, nhưng nếu cứ đơn giản mà dừng lại như thế thì thử hỏi bạn có thực sự đang sống đúng không?

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Bestie

Tình bạn khác giới và 8 quy tắc cần thuộc nằm lòng để không bị hiểu lầm là đang yêu nhau

Trong tình bạn, những người chơi thân với nhau đôi khi không phải là người hiểu nhau, hợp nhau mà là vì họ luôn tôn trọng và giữ vững các nguyên tắc "thô nhưng thật" với đối phương.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Hano

Chạm khẽ trái tim - Phần 1

Chân thành, phải là đứng trước mặt một người, ánh mắt tình cảm cùng lời nói, đồng thời tiến tới trái tim người ấy...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Bestie

6 dấu hiệu cho biết bạn đã tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình

Một chuyện tình đẹp không chỉ dừng lại ở những buổi hẹn hò xem phim lãng mạn, ăn tối dưới ánh nến lung linh mà chính là cách cả hai đối nhân xử thế và yêu thương nhau, chăm sóc và cả chịu đừng nhau ngày từng ngày...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Lê Di

Tớ thích cậu vì tớ thích cậu. Không phải vì một ngày cậu sẽ thích tớ

Cố gắng đến mấy… rồi cuối cùng tớ vẫn thích cậu.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Guu

Muốn gặt hái thành công, bài học đầu tiên phải học được chính là sự trả giá

Thành công không phải là sự may mắn, cũng không phải ngẫu nhiên mà đi liền với thành công luôn là kết quả của một quá trình.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Lê Huỳnh

Trạm dừng nào cho yêu thương? - Phần 2

Đi một vòng tròn, cuối cùng cũng trở về ngay điểm xuất phát, chỉ khác một điều, nơi ngã rẽ kia, khi chúng tôi chọn cách bước vào 2 con đường khác nhau, cậu rẽ phải, tôi rẽ trái, cậu bước đi, còn tôi chỉ rẽ vào, chứ không hề...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Guu

15 dấu hiệu khẳng định chàng đã trót 'mê' bạn mất rồi

Bạn đang khó xử vì chưa có nhiều kinh nghiệm tình yêu? Bạn muốn biết chàng có “đổ” mình mà không cần phải hỏi người ấy? Dưới đây là 15 dấu hiệu giúp bạn nhận ra được điều đó đây!

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage