Giọng đọc: Diệp An  
Tác giả: Skye

Tháng đầu năm mới đối với Xử Nữ là tháng của sự nghiệp. Vì vậy bạn xác định gác lại các vấn đề cá nhân lại để phấn đấu cho tương lai tươi sáng hơn. May mắn thay là mọi người sẽ ...


Bạn đã thêm thành công

Radio đã có trong playlist của bạn

Chọn playlist hoặc tạo mới
  • Bạn chưa có playlist mới nào !

1.Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) tháng 1/20018

 

Chiêm tinh dự đoán rằng Bạch Dương sẽ phải dồn hết tâm trí của mình để thúc đẩy các triển vọng trong sự nghiệp. Một vài yếu tố ngoại cảnh sẽ mang đến cho bạn những cản trở nho nhỏ. Điều này đòi hỏi ở Bạch Dương sự tập trung và cả một quyết tâm với cường độ thật cao. Tuy nhiên, đừng vội bỏ cuộc, vì những nỗ lực của bạn sẽ thu về lợi ích không chỉ cho bản thân mà còn cho các thành viên trong gia đình nữa đấy.

 

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) tháng 1/2018

 

Kim Ngưu khởi đầu một năm mới suôn sẻ với một công việc mới, môi trường làm việc cũng thoải mái và dễ chịu hơn nên tinh thần của bạn luôn trong trạng thái sẵn sàng. Cùng với sự ủng hộ hết mình của gia đình, cấp trên và đồng nghiệp giúp cho công việc của bạnngày càng phát triển. Chức vụ trong công việc vì thế cũng được củng cố, thăng tiến.

 

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6) tháng 1/2018

 

Tháng 01/2018 Song Tử bận rộn chuyện công việc hơn gia đình. Vì thế, bạn nên tập trung để phát triển sự nghiệp và tạm gác những vấn đề của nhà mình sang một bên. Sự chăm chỉ trong công việc đem lại cho Song Tử những kết quả rất xứng đáng, công việc chuyển biến theo hướng tích cực, thu nhập vì thế cũng tăng lên không ít. 

 

 

 

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tháng 1/2018

 

Khởi đầu năm 2018 Cự Giải sẽ có nhiều cơ hội để biến ước mơ thành hiện thực.Công việc ngày càng nhiều và dồn dập khiến cho bạn phải chạy hết tốc lực để bắt kịp tiến độ. Tuy nhiên, việc này đem lại cho Cự Gi ải khả năng linh hoạt để xử lí vấn đề và đạt được thu nhập tốt hơn hẳn những tháng trước.

 

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tháng 1/2018

Thời gian qua Sư Tử đã dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên đi việc quan tâm, chăm sóc tới bản thân và những người xung quanh. Trong tháng này thì bạn nên chú ý và quan tâm tới mọi người trong gia đình hơn nữa nhé.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) tháng 1/2018

 

Lời khuyên cho Xử Nữ trong tháng này là nên lắng nghe những góp ý và lời khuyên của mọi người. Hãy hạn chế việc tự mình hành sự bởi trong tháng này, bởi bạn có thể đạt được mục tiêu nhờ sự trợ giúp của những người khác.

 

 

7. Cung Thiên Bình (23/ 9- 22/10) tháng 1/2018

Tháng 01/2018 củaThiên Bình sẽ khá bận bịu nhưng là tiền đề tốt của năm 2018 với nhiều thu hoạch tích cực về kinh nghiệm, tài chính trong công việc. Đây cũng là tháng mà Thiên Bình có khả năng cao tìm được một công việc như ý hoặc được thăng chức, tăng lương.

 

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) tháng 1/2018

 

Bọ Cạp sẽ làm quen với một vài người bạn mới và trong khoảng thời gian này, bạn nên lắng nghe họ để cảm nhận cái nhìn mới mẻ từ cuộc sống mà họ mang lại cho bạn. Thời điểm này cũng khá tốt cho các bạn còn đang ở độ tuổi cắp sách tới trường vì bạn tiếp thu bài khá nhanh đấy.

 

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) tháng 1/2018

 

Trong tháng này, Nhân Mã có nhiều cơ hội để gia tăng tài chính, lợi nhuận từ các dự án kinh doanh cùng với những khoản lãi lộc từ tiền tiết kiệm giúp cho Nhân Mã ổn định tài chính của những ngày đầu năm và cũng đồng thời bù đắp vào phần “thua lỗ” dư âm từ những tháng trước.

 

 

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) tháng 1/2018

 

Tháng này là tháng thành công của Ma Kết, mọi dự định của bạn đều trở thành hiện thực. Do đó mà bạn hãy tận dụng thời điểm này để thực hiện những dự án quan trọng của mình đi nhé. Khả năng thành công và được mọi người giúp đỡ là khá cao đấy.

 

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) tháng 1/2018

 

Sự tự tin của Bảo Bình giảm đi trông thấy trong tháng đầu tiên của năm mới này. Tuy nhiên bạn lại biết cách để biến nó trở thành động lực cố gắng hơn trong tương lai. Chính vì thế mà trong khoảng thời gian này bạn chỉ muốn tập trung vào giải quyết công việc thôi.

 

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) tháng 1/2018

 

Song Ngư trong tháng này cần phải quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn nữa. Chỉ khi có sức khỏe thì bạn mới có thể biến ước mơ của mình thành sự thật. Vì vậy đừng vì công việc quá nhiều mà không chú ý tới thời gian nghỉ ngơi nhé.

 

 

 

------------------------

Nguồn: Theo Sky. com

Thực hiện: Diệp An - RadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

Chưa có bình luận