Xin lỗi em, anh đã yêu người khác

Thể hiện : Babum
Tác giả : Bài sưu tầm
10-01-2019
  0   1619

 

Em! Khi em đọc được những dòng chữ này thì những gì anh viết dưới đây cũng đều vô nghĩa trước quyết định “Không bao giờ thay đổi” của em. Anh đã rất khó khăn để có được tình yêu của em. Nhưng anh lại để tuột mất em – người con gái đầy lòng tự trọng. Anh yêu em trong sự hiếu thắng của kẻ chinh phục.

 

Rồi khi anh tự thấy không thể thiếu em trong cuộc sống của mình. Vậy mà đôi lúc anh lại có tư tưởng muốn thoát khỏi em, khỏi sự cuốn hút kì diệu… Thậm chí anh muốn thoát khỏi cả sự thật là anh yêu em thật nhiều. Đó là những suy nghĩ, những tư tưởng ích kỷ và tầm thường quá phải không em? Cộng thêm sai lầm ngu ngốc khi đem so sánh em với bạn gái thân của em. “Mọi sự so sánh đều khập khiễng” và càng “Khập khiễng” hơn khi đem tình yêu đích thực so sánh với những gì na ná tình yêu.

 

chàng trai buồn, cô đơn, một mình, nỗi nhớ


Em ơi! Liệu anh có lỗi không trước phút xao lòng định mệnh ấy? Em hiền lành, yếu đuối và chịu đựng. Em biết chúng ta yêu nhau nhưng em lại thầm mong anh đừng nói và ước gì anh đừng mềm lòng để đôi lúc mất thăng bằng không thể xác định được tình cảm của mình nghiêng về ai. Anh yêu em nhưng lòng thương hại đối với em đã khiến anh chông chênh. Và sự thật là anh cùng một lúc yêu 2 người con gái. Em cần được sự che chở và bảo vệ. Càng bên… anh càng lún sâu vào vòng xoáy để không thể tự nhấc chân thoát ra. Em lại quá vô tư để không thể nhận ra sự lúng túng của anh khi có mặt cả ba người.


Nhưng bên em cuộc sống thật ý nghĩa, anh thấy thoải mái và anh có thể chia sẻ mọi thứ với em. Nụ cười giòn tan của em hòa vào cảm giác tội lỗi của anh làm anh nhiều khi bất thần mà hỏi em rằng “Nếu phải nhường anh cho ai, em có nhường?”. Em tròn mắt và hình như chẳng bận tâm mà nói “Em chẳng đủ cao thượng để nhường anh cho bất cứ người con gái nào khác”.

 

khung cảnh buồn, nỗi cô đơn, ngày buồn


Em ơi! Khi nhận ra cái vô cùng quan trọng và giá trị nơi em, hơn cả tình yêu, hơn cả sự hiếu thắng thì cũng là lúc anh mất em vĩnh viễn. Anh biết và càng biết không thể mong em cho anh thêm một cơ hội nào. Không xin lỗi, không cả giải thích, giải thích gì chứ? Giải thích sự thật là anh đã yêu và làm khổ hai người con gái? Và bây giờ em bước ra khỏi cuộc đời anh cũng chẳng cần nghe bất cứ lời giải thích nào. Còn yêu cầu cuối cùng của em làm sao anh làm nổi đây.


Cô gái của anh – anh vẫn muốn giải thích với em lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng cho dù em có đọc hay không? Giá mà anh biết trân trọng tình cảm và các lý lẽ riêng của tình yêu – bản chất của nó là không thể chia sẻ. Giá mà anh có cơ hội được làm lại từ đầu. Một lần cuối, anh vẫn muốn xin lỗi em. Mong em tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Một tình yêu theo đúng nghĩa, đúng nghĩa như em vẫn tin rằng: “Bằng tình yêu chân thành, trên trái đất này luôn có một ai đó dành riêng cho một ai đó”.

 

------------

Nguồn: ST

Thực hiện: Babum - Radiome Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về địa chỉ: camxuc@i-com.vn nhé.

 

Tác giả: Sưu tầm

5 điều phụ nữ khôn ngoan phải luôn nhớ để tránh tự chuốc lấy tổn thương cho mình trong chuyện tình cảm

Đối với phụ nữ, yêu đương vốn chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Nếu nặng tình quá cũng không tốt, hời hợt quá lại chẳng được.

Giọng đọc: Hà Diễm
Tác giả: Sưu tầm

Cả đoạn đường chưa từng trân trọng, nhưng ở phút cuối cùng lại nói rằng: Không thể sống thiếu em

Đừng tỏ ra chân thành, khi chưa từng trân trọng. Giữa người với người, vốn dĩ chẳng ai lừa được ai, mà chỉ có người tình nguyện bị lừa.

Giọng đọc: Hà Diễm
Tác giả: Sưu tầm

Phụ nữ, đừng cố lấy kẻ không yêu mình

Có người từng nói với tôi: Phụ nữ hãy chọn người chạy theo mình, đừng lấy người khiến mình rượt đuổi. Rồi một ngày mình không còn sức đuổi theo anh ta nữa, anh ta cũng không dừng lại chờ mình đâu, bởi đàn ông khác với đàn bà. Đàn...

Xin lỗi bản thân, ngày ấy đã vì một người mà dẫm nát tâm can

Chúng ta khi dấn thân vào tình yêu thường ôm trọn trái tim và tấm lòng để yêu thương người kia mà quên mất rằng nếu muốn yêu được người khác thì hãy học cách yêu thương bản thân mình trước.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Dung Keil

Em đã nghĩ mình yêu anh nhưng hẳn là yêu anh chưa đủ

Em đã nghĩ mình yêu anh, cho tới lúc em hiểu ra rằng tình yêu này là không đủ…

Tác giả: Phunugiadinh

Cứ rời đi khi anh ấy không trân trọng mình, em nhé!

Đàn ông sẽ không nói lời chia tay trước nhưng họ luôn biết cách khiến cho người phụ nữ phải chủ động rời xa mình.

Tác giả: Sưu tầm

Cả đời này, có một người đàn ông đối xử với bạn thế này là đủ

Phụ nữ, nếu có thể gặp được một người đàn ông thế này thì cả đời ắt không phải hối hận, cả đời như thế là đủ. Liệu bạn đã gặp được người ấy chưa?

Giọng đọc: Hà Diễm

Thói quen từng yêu nhau, nay làm sao để hóa thành vô nghĩa?

Cho đến hôm nay, tôi biết rằng mọi chuyện đã kết thúc. Chúng ta còn yêu nhau thì sao, cũng chẳng thay đổi được thực tại. Cảm xúc ngày hôm qua có thể vẫn vương lại và làm từng người trong hai đứa mình đau lòng mỗi tối, nhưng mình...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: L.G

Khi bình yên, người ta thường quên đi lời thề trong giông bão

Bao nhiêu ký ức xưa hiện về trong trí nhớ như một cuộn phim quay chậm. Ai đó nói quả không sai: "Khi bình yên, người ta thường quên đi những lời thề trong giông bão".

Giọng đọc: Babum
Tác giả: matngu12chomsao

Gửi Bảo Bình: Viết cho một ngày nhớ cậu

Tớ nghĩ hai người dưng mà vô tình gặp nhau thì chẳng sao, còn chúng ta mà vô tình gặp nhau thì buồn cười lắm... Tình cờ thôi, như có cái gì đó thúc giục tớ vào lại trang này và vô tình đọc được một bài viết khiến tớ...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Dung Nhi

Này cô gái, đừng làm phiền một người không yêu bạn

Nếu như đã cố gắng nhưng vẫn không có được trái tim ai đó, thì đừng làm phiền khiến họ càng thêm khó chịu nữa được không?

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Du Du

Thương em cô gái nhỏ

Hiện tại tình yêu của em là anh, điều anh có là em, chẳng nhắc đến sau này.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Tổng hợp

Giải mã tháng 4 tuyệt vời cho cuộc sống tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tháng Tư này sẽ là một tháng tuyệt vời cho cuộc sống tình yêu của bạn. Đây là một tháng hoàn hảo để thực hiện một cuộc gặp gỡ quan trọng có thể xảy ra khi trăng tròn vào ngày 19 bước vào dấu hiệu của bạn.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Tổng hợp

Tình duyên nợ rộ, 12 con giáp đua nhau báo hỷ trong tháng 4/2019

Trong tháng 4/2019 vận trình tình cảm của tuổi Sửu khởi sắc, nhân duyên khác giới tốt lành, dễ dàng mở rộng quan hệ, tìm người phù hợp và sớm tính chuyện hôn phối

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Hạ Vũ

Là em sai rồi, anh về với em đi

Em đáng ra không nên đòi hỏi quá nhiều điều không thật sự cần thiết. Đáng ra không nên nặng lòng quá nhiều chuyện được mất, hơn thua.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Tổng hợp

Sự nghiệp sáng chói, 12 con giáp tha hồ rủng rỉnh trong tháng 4/2019

Xem tử vi tháng 4/2019 của người tuổi Tý, vận thế sự nghiệp tăng mạnh, có cơ hội đi xa hoặc khẳng định năng lực. Tháng có vận quý nhân vượng, mạnh dạn mưu đại sự sẽ có người trợ giúp về tài chính.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage