Tác giả: blogxcy

Hẹn gặp em ngày đó! Ngày yêu thương trở về, và ta sẽ yêu nhau – yêu lại từ đầu.


Bạn đã thêm thành công

Radio đã có trong playlist của bạn

Chọn playlist hoặc tạo mới
  • Bạn chưa có playlist mới nào !

 

Hẹn gặp em ngày đó ! Ngày yêu thương trở về, và ta sẽ yêu nhau – yêu lại từ đầu.

 

 

Anh chẳng biết vì sao nữa…Không biết, đó là lỗi của anh, của em hay của hai. Nhưng anh chỉ tiếc, tình yêu giữa chúng ta nó quá ngắn ngủi. Để anh phải đặt câu hỏi một lần nữa: Tại sao lại thế?

 

“Em ơi ! Hình như chúng mình
Đã hết yêu nhau mất rồi
Tại vì sao em hãy nói đi
Hay vì anh vô tâm hững hờ
Nên vô tình đánh mất hai ta”

 

Khi anh ngồi viết những dòng chữ này cũng là lúc mà anh sợ mình sẽ mất em.

 

Anh chẳng biết vì sao nữa…Không biết, đó là lỗi của anh, của em hay của hai. Nhưng anh chỉ tiếc, tình yêu giữa chúng ta nó quá ngắn ngủi. Để anh phải đặt câu hỏi một lần nữa: Tại sao lại thế?

 

Nhiều lúc nghĩ lại, anh thầm trách mình sao quá vội vàng ? Sao tự đánh mất bản lĩnh của chính mình ? Vì sao mình quá đi đến kết luận mà không hề suy nghĩ cho thật kỹ lưỡng?

 

 

Nhưng anh cũng trách em. Em không cho anh một điểm tựa để đáng cho anh tin tưởng vào tình yêu mà em dành cho anh. Nếu em yêu anh thật lòng sao em phải dối lừa bản thân không dám nói ra. Hay em sợ một điều gì đó…Em chưa tin tưởng anh hay tình yêu mà anh dành cho em chưa đủ?

 

Anh sợ khi phải chấp nhận sự thật rằng khoảng cách của hai ta đang ngày một xa nhau hơn. Có những cách khác nhau để yêu thương và được yêu thương, thế nhưng những gì anh đem đến cho em có thể gọi là hạnh phúc không em?

 

Hay nó quá mong manh và mơ hồ …

 

Anh nghĩ về tình yêu của hai ta. Một tình yêu dc xây dựng bằng niềm tin và bao yêu thương thật ngọt.

 

Anh cũng đã nghĩ về tương lai, đã vẽ lên bao mơ mộng cùng em đi đến cuối con đường. Có lúc anh lo sợ cho viễn cảnh mình mãi không còn nhau, nhưng chưa bao giờ anh nghĩ rằng….ngày ấy lại cận kề như thế này.

 

 

Anh và em – cả hai đều mệt mỏi, yêu thương cũng đã cạn lời. Thế thì….

 

Mình tạm xa nhau nhé em!

 

Chỉ là “tạm chia tay” để biết rằng ta có yêu nhau nhiều không. Mình sẽ cho nhau hai lối đi riêng, để xem quãng đường của ai xa hơn. Thời gian sẽ là thước đo chính xác nhất minh chứng cho tất cả. Tựa hồ như hai quả tim bị buông rơi giữa lòng thành phố. Nếu thực sự thuộc về nhau, ắt sẽ trở về bên nhau.

 

Chiều tắt nắng rồi, gió vẫn cứ thổi miên man…

 

Anh thích gió,vì anh tin Gió sẽ làm anh quên tất cả.

 

Hôm nay là một ngày trời gió, ban công của anh ngập gió,anh cầu mong nó thổi hết những đau thương để anh lại là anh, để anh lại có thể yêu em như ngày đầu tiên em đến.

 

“Hãy làm lại từ đầu em nhé ?
Ừ đi em, dù chỉ để dối gian
Nhưng anh vui, niềm vui gấp ngàn
Mình yêu lại từ đầu nhé em.”

 

Anh yêu em, thật sự rất yêu em. Anh không chắc có thể làm được gì nhưng nếu thời gian có thể trở lại hay được cho là trở lại thì anh sẽ làm …làm tất cả … chỉ để không sai lầm như anh đã làm.

 

Hẹn gặp em ngày đó ! Ngày yêu thương trở về, và ta sẽ yêu nhau – yêu lại từ đầu.

 

 

Nguồn: blogxcy (Wordpress)

Chưa có bình luận