Yêu sâu đậm mà không thể đến được với nhau, hãy nhớ 4 chữ này

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : Emdep
14-04-2022
  0   172

Cuộc sống của mỗi người là chuỗi ngày hạnh phúc lẫn đau buồn đan xen với nhau. Chuyện tình yêu dù có đẹp đến đâu nhưng nếu duyên số không đủ thì dù có thế nào thì những người yêu nhau cũng không đến được với nhau.

 

Thời đại học, Tiểu Mai và bạn trai từng yêu nhau tha thiết. Không lâu sau khi tốt nghiệp, cả hai bàn đến chuyện kết hôn. Nhưng mẹ của bạn trai không đồng ý chuyện tình cảm này. Bà cho rằng Tiểu Mai không xứng với con trai bà.

 

Vì sự ngăn cản của mẹ bạn trai, mối quan hệ của hai người chấm dứt. Người bạn trai nghe theo sự sắp đặt của gia đình và đi làm ở nơi khác. Tiểu Mai thì vẫn ám ảnh, day dứt mong một ngày kia người yêu cũ sẽ quay lại tìm mình. Nghĩ kỹ lại, sau khi chia tay, người không thể buông bỏ chính là người đao khổ nhất. 

 

 

Khi chuyện tình cảm đã đến hồi kết thì từ nay bạn và người ấy đã là những người xa lạ. Anh ấy có cuộc sống của anh ấy, còn bạn có cuộc sống của bạn. Nếu bạn cứ mãi nhớ nhung, day dứt thì bạn chỉ làm mất đi cơ hội của mình thôi.

 

Bởi vậy, khi yêu một ai đó mà không thể đến với nhau, hãy nhớ 4 chữ này: "Vạn sự tùy duyên." Chính mối duyên đã mang hai bạn đến với nhau nhưng chính duyên phận cũng khiến hai bạn phải xa nhau. Nếu tình duyên đã tan vỡ, bạn cũng nên thuận theo ý trời chứ đừng vấn vương, đừng mong chờ những điều không bao giờ đến.

 

Đừng nghĩ rằng người ta sẽ mãi yêu thương bạn. Khi hai người chính thức chia tay thì tình cảm của người đó cũng thay đổi và bạn không còn là người thân của họ nữa. Cũng có người đã nỗ lực để ở bên bạn nhưng khi có quá nhiều yếu tố cản trở, họ cũng phải buông tay. 

 

Ở bất cứ thời điểm nào, tình yêu là chuyện của hai người, tình cảm một phía của bạn là vô nghĩa. Những gì bạn nghĩ là mãi mãi, thường biến mất mà bạn không hề hay biết. Đúng như lời nhà Phật nói: Thế gian vô thường, vạn sự tùy duyên. Việc yêu rồi lại chia tay là điều hầu hết mọi người phải trải qua.

 

Tình yêu giống như hai người kéo dây chun, người bị tổn thương luôn là người không muốn buông tay. Nghĩ lại, từ khi chia tay, bạn nhắn tin cho anh ấy nhiều lần, anh ấy có bao giờ hỏi bạn một câu nào không? Việc bạn chờ đợi người ta quay về hoặc cố níu kéo chỉ khiến người ta thêm coi thường bạn.

 

 

Sau khi bạn mất anh ấy, bạn đau buồn chẳng thiết ăn ngủ, chẳng muốn làm việc. Nhưng những người khác thì vẫn đang làm việc chăm chỉ vì cuộc sống của bạn. Việc bạn đau khổ và sa sút không chỉ hủy hoại cuộc sống của bạn mà còn khiến anh ấy cảm thấy rằng việc rời xa bạn là quyết định đúng đắn.

 

Trên đời này, điều ngu ngốc nhất chính là lãng phí sức lực vào những việc không có kết quả. Khi người ta không muốn ở bên bạn thì bạn có níu kéo cũng chẳng ích gì. Chi bằng bạn hãy vui lên, sống tốt cuộc đời của mình rồi người yêu thương bạn thật lòng sẽ đến!

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Phụ nữ làm được 4 điều này, sớm muộn gì cũng sẽ có được tấm chân tình của người trong mộng

Việc có được tấm chân tình của người đàn ông thực ra không khó khăn như nhiều chị em tưởng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Khủng hoảng tuổi 30, ai mà chả có!

Bạn đã bước vào tuổi 30? Bạn có những khủng hoảng nào?

Đạo vợ chồng, muốn bền lâu phải dùng Tâm chứ đừng dùng Kế

Vợ chồng đến được với nhau là nhờ nhân duyên, nhưng sống được với nhau đến đâu lại dựa vào cách hành xử của mỗi người. Vậy nên, đã là vợ chồng, muốn bên nhau dài lâu, nhất định phải dùng chữ Tâm để đối đãi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Trithuctre

Gia đình là một bến cảng êm đềm, nơi tồn tại của sự an tâm

Một gia đình hạnh phúc là gia đình không có thù hằn, không luận phân thắng bại, ở đó, người trong nhà không phải đề phòng nhau…

Giọng đọc: Nhím Xù
Tác giả: Sưu tầm

Tết này ai rao bán nụ cười

Tết này, dù bằng cách nào đi nữa, con cũng sẽ về bên Mẹ... Con cần nhiều hơn một nụ cười, mua về tặng mẹ...

Giọng đọc: Yo Le

Con không lấy chồng mẹ nhé!

Con yêu gia đình mình. Con còn muốn cùng bạn bè tận hưởng những năm tháng thanh xuân tươi đẹp mà chẳng khóc lóc đến chết đi sống lại vì những người không yêu con.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Guu

Phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần

Có người nói với tôi, điều họ sợ nhất ở người phụ nữ chính là nước mắt nhưng tôi lại nghĩ khác, phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: dân trí

Đàn bà dại yêu hết lòng, phụ nữ thông minh tự thương lấy mình

Có lẽ trên đời này điều dại dột nhất của một người con gái chính là hết lòng vì kẻ chẳng thương mình. Nhưng phàm khi yêu rồi, người ta không để tâm quá nhiều đến được – mất, đúng – sai nữa. Cô gái thông minh, họ không muốn...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Bí quyết giữ cho tình yêu luôn tươi mới và mặn nồng dù năm tháng trôi đi

Sau khi cưới nhau, thời kỳ mật ngọt qua đi, mọi thứ bỗng chốc rơi vào lối mòn, vậy làm sao để có thể giữ lửa cho cuộc hôn nhân của bạn?

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Hạnh phúc là biết bằng lòng với những gì mình có

Người hạnh phúc thật sự là người biết bằng lòng. Họ không phóng đại nỗi đau trong lòng, không vì khó khăn nhất thời mà bỏ qua những niềm hạnh phúc mà họ từng có được.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

3 phẩm chất tạo nên sức hút khó cưỡng của người phụ nữ trong mắt cánh mày râu

Có câu nói: "Gương mặt đẹp thì giống nhau nhưng tâm hồn đẹp thì là 1 trong 1 triệu." Vì vậy, những người phụ nữ sở hữu sức hút khó cưỡng trong lòng phái mạnh thường sở hữu những phẩm chất hiếm có.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Người có vận số tốt và hậu vận thành công, nhìn thoáng qua sẽ thấy 3 đặc điểm này

Nhìn chung, những người có vận số tốt và được dự đoán sẽ thành đạt trong tương lai không hề bình thường. Họ có tầm nhìn vào những nỗ lực không ngừng nghỉ. Đó cũng chính là lý do họ đạt được những thứ mà người khác không đạt được.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Gia đình có 4 đặc điểm này cho thấy phúc khí đang dần tích tụ, tài lộc sắp gõ cửa

Ai cũng khẳng định rằng một người trưởng thành, một sự nghiệp thành công đến từ một gia đình hạnh phúc. 3 đặc điểm này cho thấy phúc khí của gia đình đang tăng, tài lộc đang đến với mỗi thành viên trong gia đình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Gia đình có 4 đặc điểm này cho thấy phúc khí đang dần tích tụ, tài lộc sắp gõ cửa

Ai cũng khẳng định rằng một người trưởng thành, một sự nghiệp thành công đến từ một gia đình hạnh phúc. 3 đặc điểm này cho thấy phúc khí của gia đình đang tăng, tài lộc đang đến với mỗi thành viên trong gia đình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 5/2022

Tháng mới của các bạn Xử Nữ rất nhiều cơ hội về tình cảm. Một ai đó tỏ tình, hoặc tiến tới kết hôn là điều rất có thể xảy ra trong tháng này.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: petrotimes

Dự báo tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 5/2022

Về mặt tình cảm trong tuần này của Bảo Bình sẽ rất lý tưởng, có nhiều người sẽ tạo được ấn tượng tốt với chòm sao này từ trong lần gặp đầu tiên, cơ hội để bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ mới là rất cao.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage