Phá đường dây chân dài 1 triệu đồng/lượt khách

01-03-2017
  0   97
Đường dây mại dâm chân dài. 

Mai Văn Phát (tức Phát “hỏa tốc”, SN 1966, ngụ quận Tân Bình) vốn là tay giang hồ lão luyện, với 10 tiền án và 1 tiền sự về nhiều tội danh như” trộm cắp…”, “cướp giật tài sản”, tổ chức đánh bạc”, “gá bạc”...

Từ năm 2015 đến nay, Phát “hỏa tốc” làm quản lý của nhà hàng H.Q ở quận Tân Phú, ai cũng nghĩ gã chí thú làm lại cuộc đời nhưng không ngờ dưới vỏ bọc này, Phát lại tổ chức đường dây mại dâm.

Khi khách đến nhà hàng ăn uống, giải trí nếu có nhu cầu “tới Z” thì Phát “hỏa tốc bố trí ngay lập tức.

Theo đó, Phát yêu cầu khách sang quán khác ngồi đợi rồi phát liên hệ với Sáu Đen (tức Nguyễn Thị Tuyết Mai, ngụ quận Tân Bình) điều động chân dài cho khách đến tận nơi xem mặt, nếu đồng ý thì sang các khách sạn gần đó vui vẻ.

Được biết, “tú bà” Sáu Đen có nuôi nhiều chân dài ngay tại nhà ở đường Trần Văn Quang, phường 10, quận Tân Bình, để tiện điều động.

Theo quy định, giá đi khách của chân dài trong đường dây này là 1 triệu đồng/lượt. Trong đó Phát “hỏa tốc” lấy tiền công môi giới là 200 ngàn đồng/lượt; còn lại chân dài và “tú bà” Sáu Đen chia nhau.

Chiều 24/2 Phát “hỏa tốc” đi nhậu cùng nhóm khách. Nhóm này có nhu cầu “vui vẻ”. khi Phát “hỏa tốc” liên hệ, “tú bà” Sáu Đen đã kêu xe ôm chở 2 chân dài đến khách sạn S.K ở đường An Dương Vương, phường 13, quận 6, để phục vụ.

Một lúc sau, trinh sát của đội phòng chống tệ nạn mại dâm và mua bán người thuộc phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM phối hợp cùng đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – xã hội TP.HCM và Công an quận 6 kiểm tra đột xuất đối với khách sạn S.K.

Tại 1 phòng, Công an có bắt quả tang 1 cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. 1 phòng khách, Công an phát hiện có 1 chân dài khác đang chờ khách lên phòng để phục vụ.

Công an đã bắt giữ Phát “hỏa tốc” và mời làm việc với 6 người có liên quan.

Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP.HCM có lập biên bản 2 lỗi vi phạm hành chính đối với khách sạn S.K. Ngoài ra, Công an đã kiểm tra nhà của Sáu Đen nhưng “tú bà” này đã bỏ trốn.

Không chấp thuận giải ngân vốn cho tuyến metro theo tiến độ thực tế

VTV.vn - Đề xuất của TP.HCM được giải ngân vốn cho tuyến metro theo tiến độ thực tế không được Đoàn Giám sát Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa 14 chấp thuận.

TP.HCM đầu tư thêm gần 200 xe bus mới

VTV.vn - TP.HCM tiếp tục thay mới 192 xe bus trên địa bàn. Đây là thông tin vui khi ngày lễ 30/4, 1/5 đang đến gần.

Dâng hương nhân kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt

Đây là hoạt động nhằm tri ân, tưởng niệm Đức Đinh Tiên Hoàng Đế, người có công dẹp loạn 12 sứ quân.

Lửa thiêu cháy cửa hàng túi xách thời trang trong đêm

Phát hiện lửa bốc ra từ một cửa hàng bán túi xách nữ, người dân đập vỡ cửa kính để dập lửa. Tuy nhiên, ngọn lửa lan quá nhanh, đã thiêu rụi toàn bộ hàng hóa

Nam thanh niên tông vào cột đèn điện cầu vượt Ngã Tư Sở, tử vong tại chỗ

Theo các nhân chứng, sau khi tránh ô tô, nam thanh niên đi xe máy đã va quệt vào dải phân cách trên cầu rồi lao vào cột đèn điện.

Bị đâm tử vong vì sàm sỡ bạn gái người khác

Nghe bạn gái kể bị Hồng sàm sỡ, Thành mang dao đến trước quán bar chờ Hồng đi ra, đâm một nhát dao vào vùng ngực khiến nạn nhân gục ngã

Tòa không triệu tập 79 CSGT, TTGT liên quan trong vụ xử 'mua bán logo

Theo CQĐT, 79 cán bộ giao thông còn lại do không thừa nhận hành vi nhận tiền hối lộ của các bị cáo để bảo kê xe quá tải… nên không đủ căn cứ xử lý hình sự.

Chi nhánh Vinaca vừa khai trương tại Gia Lai đã đóng cửa im lìm

Có 2 văn phòng chi nhánh Công ty TNHH Vinaca vừa được mở trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Youtube

Facebook Fanpage

1