Bestie

Các bài của Bestie

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

Phụ nữ nếu không muốn gặp bất hạnh, trong tay nhất định phải có tiền

Có tiền trong tay, phụ nữ chẳng bị ai bắt nạt, có chồng thì chồng chẳng nặng nhẹ khinh khi. So với việc bị gắn mác là ăn bám thì có tiền chẳng phải tốt hơn sao.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

Có đôi khi, đánh mất ai đó lại là chuyện tốt!

Đâu phải ai tiến vào cuộc đời bạn rồi cất bước ra đi cũng để lại một nỗi đau, một niềm mất mát. Đôi khi, chính sự chia ly đó lại là điều may mắn, khiến cuộc sống bạn tốt lên cũng không chừng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

Các nàng đều biết nhất dáng nhì da nhưng điều thứ ba này cũng vô cùng quan trọng

Không phải ngẫu nhiên mà ông bà ta luôn dạy con gái phải “đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên” và sở hữu “nhất dáng, nhì da” bởi đây là những nét đẹp ngoại hình hấp dẫn, khiến đàn ông phải say mê trọn đời.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

Để sống đời an nhiên, phụ nữ nên nhớ 'tiễn' ngay các mối quan hệ độc hại

Phụ nữ muốn sống an nhiên phải học được cách thấu hiểu, sẻ chia, bao dung với người bên cạnh, cách kiên nhẫn theo đuổi lý tưởng sống của chính mình, học cách tư duy độc lập, tự kiếm tiền và biết buông bỏ cả những điều không đáng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

Đừng níu kéo khi đã hết yêu, buông tay thì đau thật nhưng vết thương sẽ sớm lành lại mà thôi...

Đừng nghĩ tình yêu dựa trên cảm xúc thì không có bất cứ quy tắc nào. Có những điều dù muốn bạn cũng không thể nào thay đổi hay cưỡng cầu được, đặc biệt là cảm xúc của một ai đó dành cho bạn.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

'Bệnh nan y' của việc yêu thật lòng: Luôn cảm thấy bất an

Tình yêu vốn dĩ đã rất khó để tìm được nhau, hiểu nhau và ở bên cạnh nhau. Có những lúc chẳng một kẻ thứ ba nào xuất hiện, chỉ là do bạn quá yêu, quá phụ thuộc, quá đa nghi đã để cảm giác bất an phá vỡ hạnh...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

Phụ nữ tinh tế thường im lặng đúng lúc để đàn ông vừa nể vừa yêu

Nói quá nhiều, hay càm ràm và mỗi khi gặp chuyện là sẽ lôi mọi lỗi lầm trong quá khứ của đối phương ra để chứng minh rằng anh ta sai lầm như thế nào. Đây chính là kiểu phụ nữ khiến cánh đàn ông cảm thấy sợ hãi nhất.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

5 lý do chứng tỏ 'yêu đơn phương tuyệt lắm': Không ràng buộc, vừa khỏe người vừa khỏe ví

Tình yêu xuất phát từ một hay hai phía cũng đều có những điều tuyệt vời riêng của nó. Yêu đơn phương dù có những lúc buồn hay tủi thân nhưng nó lại là liều thuốc nuôi dưỡng tâm hồn tuyệt diệu.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

Đừng vội thay tình yêu như thay áo, hãy giặt mới và ướp hương hoa

Tình yêu luôn cần được hâm nóng, bồi đắp, hoàn thiện mỗi ngày. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy chán nản, mệt mỏi, chỉ muốn “tạm chia tay rồi ra sao thì ra”. Nhưng bạn ơi nhớ nhé, ngay giây phút bạn muốn kết thúc hãy nhớ lại lý do...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage