VOV

Các bài của VOV

Tác giả: VOV

Làm thế nào để các di tích không "vắng như chùa bà đanh"?

Hà Nội sở hữu một hữu khối lượng lớn các di tích chiến 2/3 di tích lịch sử văn hóa của cả nước – đây sẽ là một tiềm năng lớn để thủ đô phát triển về du lịch, kinh tế. Và nếu như chúng ta biết phát huy các...

Tác giả: VOV

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam lên đường sang Papua New Guinea

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam lên đường sang Papua New Guinea tham dự Hội nghị cấp cao Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương.

Giọng đọc: MC. Minh Vy
Tác giả: VOV

Kết nối yêu thương: Mối quan hệ lưng chừng, làm gì có tương lai?

Rồi một ngày, có lẽ tình yêu hoặc hạnh phúc sẽ tự dưng mà xuất hiện đến bên tôi thôi. Bạn có đồng ý với tôi rằng nếu chúng ta không đi thì không bao giờ đến đích?

Tác giả: VOV

Hiện tượng hoa mắt, chóng mặt ở người cao tuổi

Chóng mặt là cảm giác chủ quan của người bệnh. Cơn chóng mặt xảy ra đột ngột nhưng chấm dứt cũng rất nhanh, chỉ trong mấy giây đồng hồ để rồi xuất hiện trở lại. Bệnh có thể gặp ở người từ 20 - 80 tuổi, hay gặp nhất ở...

Tác giả: VOV

Thăm vườn hoa Tulip Top Garden tại thành phố Sydney, Australia

Mỗi năm, vườn hoa chỉ mở cửa 1 tháng. Nên du khách đến thăm Sydney và Canberra vào thời điểm này không thể để bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng muôn hoa đua sắc nơi đây.

Tác giả: VOV

Dự thảo Luật phòng chống tác hại rượu bia: Nhiều ý kiến trái chiều

Dự thảo Luật phòng chống tác hại rượu bia: Nhiều ý kiến trái chiều.

Tác giả: VOV

Liên hoan sân khấu Thủ đô lần thứ III

Liên hoan sân khấu Thủ đô lần này có sự góp mặt của gần 500 nghệ sĩ, diễn viên ở nhiều loại hình nghệ thuật sân khấu khác nhau như chèo, kịch nói, cải lương.

Tác giả: VOV

Khi phụ nữ ngoại tình...

Có người nói rằng: “Chọn ngoại tình, chính là chọn nuôi một loài hoa độc. Nó càng bám rễ nơi lòng dạ mình, đến một ngày lại lan tỏa hủy hoại cả thế giới của mình…”. Khi phụ nữ ngoại tình sẽ phải chịu hậu quả nặng nề hơn rất...

Tác giả: VOV

Thủy hải sản nuôi trồng có đảm bảo an toàn?

Nhiều thông tin về hải sản bị bơm hóa chất, mất an toàn vệ sinh thực phẩm thời gian qua khiến người tiêu dùng lo lắng khi sử dụng. Vậy, có phải tất cả thủy hải sản nuôi trồng đều có hại cho sức khỏe người tiêu dùng?

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage