Người tạo : Radiome
99999 13299
Bạn đang băn khoăn không biết người ấy có thích mình hay không? Đôi lần bạn tự hỏi liệu bạn có cơ hội nào để sánh đôi cùng người ấy? Vậy thì đây chính là trải bài dành cho bạn! Hãy chọn cho mình một không gian yên tĩnh. Bạn có thể nhẹ nhàng nhắm đôi mắt của mình lại vài giây để lấy lại sự bình yên cho tâm trí. Hãy hít vào, thở ra thật chậm rãi và tưởng tượng một luồng ánh sáng đang chiếu rọi cơ thể mình. Sau đó, bạn cần tập trung nghĩ về người đó trong đầu và tự nhẩm câu hỏi “Tình cảm người ấy dành cho tôi thế nào?”. Sau khi cảm thấy mình đã đủ tập trung, hãy click để nhận được lá bài dành cho bạn nhé!
  Lá 8 cốc ngược

  Lá bài 8 cốc thường ẩn chứa dáng dấp của một cuộc chia li. Một ai đó đang rời bỏ mối quan hệ hoặc có xu hướng quay lưng với người kia. Nhưng ngay cả khi chàng/nàng là người đang muốn bỏ đi, thì trong lòng người ấy ở hiện tại vẫn ngổn ngang chứa chất quá nhiều vấn đề và day dứt về mối quan hệ với bạn. Người ta không dám phũ phàng. Nếu hỏi rằng người ấy có tình cảm với bạn không? Câu trả lời là có. Đôi khi còn là nhiều tình cảm, sau tất cả những gì hai người từng có với nhau. Ấy thế nhưng người ấy lại cảm thấy rằng hai người không thể sánh bước bên nhau, có thể do người ấy không đủ tự tin, có thể người ấy đang bị ngăn cản bởi lòng tự trọng của chính mình, hoặc do người ta nghĩ hai người không có tương lai, mối quan hệ có nhiều khó khăn không thể vượt qua.

  Lá 9 cốc

  Lá bài 9 Cốc thường có hình ảnh một người đàn ông đang nở nụ cười tràn đầy thỏa mãn với chín chiếc cốc chứa đầy cốc. Khi lá bài này xuất hiện, nó đang tố cáo chàng/nàng đang cảm thấy rất thỏa mãn về bạn đấy! Chàng/nàng thích mối quan hệ hiện tại với bạn và chẳng cảm thấy có bất kỳ vấn đề nào cản trở người ta tận hưởng cảm giác vui vẻ. Nếu hỏi rằng người ấy có thích bạn không, câu trả lời là có! Không những thế, chàng/nàng có thể còn ngưỡng mộ bạn nữa cơ, vì có vẻ bạn chính là hình mẫu người ta mơ ước! Chỉ có điều, bạn đừng mong chờ người ấy chủ động làm gì bởi chàng/nàng còn đang đợi bạn bắn tín hiệu trước đấy! Người ta sợ mình nhầm lẫn hoặc ảo tưởng về bạn đấy mà. Nếu bạn cũng thích người ấy, còn đợi gì mà không nhích một bước nhỉ!

  Lá 3 kiếm

  Khi lá bài này xuất hiện, nó thường mang đến khá nhiều những dấu hiệu khác nhau và bạn nên quan sát thêm tình trạng hiện tại của mối quan hệ để đoán biết về tình cảm của người ấy. Lá 3 kiếm luôn có hình ảnh của một trái tim bị tổn thương, thế nên, rất có thể người ấy có thích bạn, nhưng người ta vẫn đang phải chịu đựng nỗi đau khổ gây ra bởi mối quan hệ trong quá khứ, thế nên chàng/nàng đang chẳng có tâm trí nào mà tận hưởng tình cảm với bạn. Tuy nhiên, cũng có lúc lá bài ám chỉ rằng: Đối phương thích bạn nhưng đồng thời cũng thích cả người khác nữa và anh/cô ấy không biết phải chọn ai hay từ bỏ ai! Nhưng nếu bạn cảm thấy người ta vẫn hay lạnh lùng với bạn, thì 3 kiếm lại đem đến một tin tức hơi đáng buồn:Chàng/nàng chẳng để tâm tới bạn mấy đâu!

  Lá 2 gậy ngược

  Khi lá bài 2 Gậy xuất hiện ở chiều ngược, nó cảnh báo bạn hãy chú ý hơn đến những biểu hiện của người kia nếu không muốn mình thất bại thảm hại! Cho dù có gượng ép tới mấy cũng không thể nói rằng ngừoi ấy yêu bạn với lá bài ngược này được. Ngay cả khi chàng/nàng đã từng có tình cảm, thì tình cảm ấy cũng đang dần phai nhạt theo thời gian. Người ta đang dần mất hứng thú với bạn và tìm kiếm lựa chọn mới cho mình. Tin buồn là điều đó khiến cho tương lai của mối quan hệ theo đó cũng dần mất hy vọng.

  Lá 5 tiền ngược

  Lá bài 5 tiền nằm ở chiều ngược lại là một dấu hiệu khá tốt khi hỏi về cảm xúc của ai đó dành cho mình, đặc biệt là nếu như bạn đang đem lòng thầm yêu và theo đuổi người ta. Bất kể bạn có thể hiện điều gì hay không, vậy thì tin vui là người ấy có cảm nhận được tình cảm của bạn. Nếu bạn may mắn, lá bài còn có nghĩa là: Chàng/nàng cũng đang cô đơn và sẵn lòng hồi đáp lại phần nào tình cảm của bạn. Bởi người ấy nghĩ rằng, có thể bạn cũng có khả năng đem lại hạnh phúc cho chàng/nàng!

  Lá 8 tiền

  Lá bài 8 Tiền thường có hình ảnh một người đàn ông đang miệt mài làm công việc của mình. Có thể bạn sẽ cảm thấy người ấy có biểu hiện thật nhàm chán, nhưng thực tế là lá bài lại báo hiệu những điềm tốt. Chàng/nàng đang rất nghiêm túc với bạn đấy! Người ấy không chỉ thích bạn đâu, mà còn mơ mộng về tương lai mối quan hệ của hai người cơ. Chàng/nàng đang có một kế hoạch cụ thể nào đó để vun đắp và phát triển mối quan hệ. Người ấy cực kì kiên nhẫn và sẽ luôn chờ đợi, ở bên bạn cho tới khi có được thành quả. Người ấy nghĩ rằng, việc quan tâm và dành tình cảm cho bạn chính là một trong những hành động nhằm xây dựng điều gì đó có giá trị trong cuộc đời họ. Tuy nhiên, chàng/nàng có vẻ là mẫu người thực dụng và cầu toàn đấy, thế nên cho dù thích bạn thì cũng không có nghĩa là hai người sẽ tiến nhanh đâu đấy nhé!

  Lá 10 kiếm

  Lá bài 10 Kiếm thường chứa hình ảnh khá kinh dị: Một người đang bị hành hạ bởi 10 thanh kiếm đâm vào sau lưng. Tuy nhiên, với câu hỏi về cảm xúc của ai đó dành cho bạn, lá bài lại mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Bạn có thể tạm hiểu rằng người ấy không thích bạn và đang có ý từ chối. Tuy nhiên, lá bài cũng nhắc đến động cơ của việc từ chối đó đấy! Bạn hãy thử tìm hiểu mà xem, bởi có thể chàng/nàng đang rơi vào giai đoạn cuộc sống khá khó khăn, điều đó khiến cho người ấy mệt mỏi, hoặc chàng/nàng đang bị đau ốm và dĩ nhiên chẳng còn tâm trí nào để nói chuyện yêu đương với bạn. Thế nên, hãy kiên nhẫn đợi chàng/nàng ổn trở lại và thử thêm lần nữa nhé!

  Lá 3 cốc

  Đây cũng là một lá bài tích cực dành cho bạn dù nó không nhắc tới những cảm xúc sâu sắc hay nồng nàn. Người ấy có thể sẽ rất thích đi chơi cùng với bạn đấy! Chàng/nàng luôn tận hưởng từng giây phút vui vẻ bên bạn và có những điều khiến người ấy cảm thấy hai đứa vô cùng hợp nhau. Tuy nhiên, có vẻ người ta mới chỉ thích bạn trên mức tình bạn xíu xiu thôi! Với người ấy, bạn vui vẻ, dễ mến nhưng chưa phải đối tượng phù hợp để dấn bước vào chuyện tình yêu sâu sắc. Nhìn chung, lá bài 3 Cốc thường không phải là dấu hiệu cho một mối tình lâu dài, nhưng dù sao đi nữa, tình bạn vẫn là nền tảng tốt cho mọi mối quan hệ mà!

Bạn đã thêm thành công

Quiz đã chơi