Người tạo : Radiome
99999 10252
Bạn đang băn khoăn liệu có vấn đề gì sắp đến với mối quan hệ yêu đương của mình? Mọi chuyện có thể diễn ra được như ý muốn? Bạn nên làm thế nào cho đúng? Trải bài 4 lá này sẽ giúp bạn gỡ rối mối quan hệ về chuyện tình yêu của bạn.
  Mới chia tay, người bốc bài muốn quay lại, mối quan hệ không có khả năng quay lại

  Gốc rễ: Lá bài 8 cốc.

  Quá khứ: Lá bài Kị sỹ Kiếm.

  Hiện tại: Lá bài 2 cốc ngược.

  Tương lai: Lá bài 10 kiếm.

  Khi lá bài ở vị trí gốc rễ là lá 8 cốc, nó thường không báo hiệu về những dấu hiệu tích cực hay sáng sủa cho lắm. Lá bài có hình ảnh một người đã từng gom được rất nhiều chiếc cốc – đại diện cho một tình yêu được vun đắp qua thời gian, nhưng nay người đó lại quay lưng rời bỏ những chiếc cốc và đi về phía hướng khác bởi người đó nghĩ rằng mình sẽ tìm kiếm được tình yêu khác tốt hơn. Mối quan hệ của bạn cũng như vậy, đã có một người quay lưng rời bỏ mối quan hệ và đang hướng về một hướng khác. Có thể hai bạn đã từng có nhiều thứ với nhau, nhưng nay nó không còn nhiều ý nghĩa với một trong hai nữa, thậm chí còn gây ra sự thất vọng. Trong quá khứ, lá bài Kị sỹ Kiếm xuất hiện và đại diện cho hình ảnh một chàng trai trẻ có tính cách phóng khoáng, tự do, hay chinh phục, vui tính, nói nhiều, làm rất nhiều thứ đến rất nhiều nơi nhưng không ở lại nơi nào lâu cả. Đây cũng là người thường có nhiều mối quan tâm ngoài xã hội. Bạn thấy giống ai trong mối quan hệ không? Bởi đó chính là người rời bỏ mối quan hệ đấy, hoặc chí ít là nguyên nhân gây ra chia cách. Anh chàng Kị sỹ Kiếm này vốn nổi tiếng là người hay “quất ngựa truy phong”. Ở hiện tại, lá bài 2 cốc ngược càng làm rõ nét hơn những bất ổn trong mối quan hệ. Có vẻ như đối phương đang bí mật hẹn hò với một người khác và tình cảm dành cho bạn không còn được như trước. Hoặc thực ra mối quan hệ của hai bạn ngay từ đầu đã chưa hẳn là mối quan hệ công khai. Có thể có rất nhiều cảm xúc hai người dành cho nhau, nhưng một trong hai vẫn không ngừng chơi trò “thả thính” với người khác. Nếu ở hiện tại bạn chưa biết được điều đó, vậy thì tương lai mọi việc sẽ rõ ràng cả. Lá bài xuất hiện ở vị trí tương lai là lá 10 Kiếm, thường mô tả một người đang rất tuyệt vọng với 10 thanh kiếm đâm thẳng vào lưng. Bạn sẽ biết rõ một sự thật nào đó và bạn buộc phải công nhận là những hy vọng trong mình đã chết rồi. Tình yêu đã kết thúc. Có thể sẽ có nhiều người bàn tán sau lưng bạn hoặc đưa đến cho bạn những thông tin không mấy vui vẻ. Thêm nữa, đôi khi lá bài 10 Kiếm cũng báo hiệu những tình huống kiểu đâm sau lưng. Nỗi đau bạn sẽ chịu là có thật và bạn khó mà làm gì khác được. Một khi 8 cốc và 10 kiếm đã xuất hiện cùng một lúc, có lẽ bạn chẳng nên quay lại làm gì. Chia tay là phương an tốt nhất cho cả hai.

  Người kia đã có người khác nhưng vẫn không quên được người bốc bài

  Gốc rễ: Lá bài Người tình ngược. Quá khứ: Lá bài Nữ hoàng cốc ngược. Hiện tại: Lá bài 6 cốc. Tương lai: Lá bài Thế giới ngược. Khi lá bài The Lover xuất hiện với chiều ngược ở vị trí gốc rễ mối quan hệ, có lẽ về cơ bản là hai bạn không hoặc không còn thuộc về nhau nữa. The Lovers thường có hình ảnh của Adam và Eva trong vườn địa đàng, nơi mà hai người được thiên thần tác hợp thành một cặp. Lá bài muốn nói đến một tình yêu gắn kết hoàn hảo, hai người bổ khuyết cho nhau như biểu tượng âm dương và chọn nhau làm một nửa của mình. Tuy nhiên, lá bài ngược lại báo hiệu một sự chia cắt. Hai bạn đã chia tay và một trong hai không còn coi đối phương là một nửa của mình nữa. Thậm chí, một trong hai còn đã có người yêu mới. Nhưng sức hút giữa bạn và người ấy là điều không thể chối cãi khi lá bài The Lovers đã xuất hiện. Trong quá khứ, lá bài Queen of Cups gợi nhắc đến một cô gái giàu tình cảm, nhiều cảm xúc và luôn có rất nhiều tâm sự trong lòng. Cô gái trong mối quan hệ của 2 người từng phải chịu rất nhiều buồn bã (là bạn, nếu bạn là nữ). Nguyên nhân có thể do một cô gái khác đã chen vào và lấy đi tình cảm của chàng trai. Còn nếu bạn là nam, lá bài mô tả rằng người ấy của bạn từng không kiềm chế được cảm xúc của mình và bị một anh chàng khác thu hút, nhưng cô ấy vốn là người có tình yêu sâu nặng, ngay cả khi đã đi rồi, cô nàng vẫn còn nhớ tới bạn. Lá bài ở hiện tại đã tô đậm thêm những điều đó. 6 cốc hay nói về những ký ức và những kỷ niệm quá khứ. Dường như ở hiện tại, bạn và người ấy vẫn dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp. Người ấy vẫn không quên quan tâm đến bạn, chú ý tới bạn bất kể người ta có biểu hiện ra hay không. Người ấy vẫn thường nhớ về những điều đẹp đẽ mà hai bạn đã từng có với nhau. Nhẽ ra bạn và người ấy đã từng giống như soulmate, hoặc chí ít là trong suy nghĩ của người đó, dù thực tế là người ta đã hoàn toàn chọn người khác là một nửa của mình. Lá bài dự đoán xu hướng tương lai của mối quan hệ là lá The World nằm ở chiều ngược. Thông thường, The World là điểm kết thúc của một cuộc hành trình, một cái kết trọn vẹn, hoàn hảo mà ở đó cả hai không còn bất kỳ nuối tiếc gì về cuộc tình đã đi qua nữa. Tuy nhiên, khi lá bài này nằm ở chiều ngược, nó lại tố cáo rằng người trong cuộc vẫn chưa hoàn toàn cảm thấy hài lòng với cái kết. Dường như thời điểm hai người chia tay, có gì đó vẫn còn dang dở. Dù người ấy biết thừa rằng cả hai không thể làm lại được, nhưng người ấy vẫn không quên bạn.

  Tình cảm phai nhạt

  Gốc rễ: Lá bài 8 tiền. Quá khứ: Lá bài Tiểu đồng cốc. Hiện tại: Lá bài 4 cốc. Tương lai: Lá bài Nữ hoàng ngược. Lá bài 8 tiền nằm ở vị trí gốc rễ của mối quan hệ có hình ảnh một người đang rất chăm chỉ và cần mẫn làm công việc của mình. Người đó làm đều đặn mỗi ngày và chú tâm tới từng chi tiết nhỏ. Điều này mách bảo rằng mối quan hệ tình yêu của bạn cũng tương tự như vậy. Bạn (hoặc người ấy) vẫn đang chăm chỉ nuôi dưỡng mối quan hệ. Tình yêu này dường như đã trở thành thói quen của hai người giống như đến bữa thì ăn đến giờ thì ngủ. Một trong hai cũng thực sự nghiêm túc với mối quan hệ và cũng có ý định đầu tư lâu dài. Có thể người ấy cũng đang cần mẫn kiếm tiền để dành cho tương lai về sau. Tuy nhiên, khi tình yêu đã trở thành một thói quen, nó cũng bắt đầu nhàm chán. Hai bạn giờ đây chỉ còn biết đi chơi ở một vài địa điểm, hôn nhau theo một cách lặp đi lặp lại, hay thậm chí là chuyện “thân mật” cũng không còn nóng bỏng. Lá bài trong quá khứ là Tiểu đồng Cốc. Nó thường mô tả về một người tính cách hơi trẻ con, tình cảm nhưng thất thường, hay dỗi hờn, dễ say nắng và dễ bị những điều mới mẻ thu hút. Nghe giống bạn hay người ấy chứ hả? Một trong hai bạn cũng là mẫu người tương tự như lá bài, thế nên, mối quan hệ đều đặn sẽ không đủ để đáp ứng nhu cầu của bạn. Điều đó dẫn đến kết quả là bạn (hoặc người ấy) bắt đầu nảy sinh tâm trạng chán nhau. Lá bài 4 cốc ở vị trí hiện tại của mối quan hệ miêu tả một người trong tâm trạng chán chường chuyện tình yêu, đối phương càng đối xử tốt, ngừoi đó càng buồn chán. Bạn chẳng còn tìm thấy chút gì lãng mạn hay thú vị nữa, thậm chí đôi khi bạn còn nhìn nhận những hành động quan tâm của người ta thật phiền phức. Lá bài dự đoán xu hướng tương lai của mối quan hệ là lá The Empress. Đây vốn là lá bài tốt, nó mô tả về một người phụ nữ vẫn đang nuôi dưỡng tình yêu của mình và để nó lớn lên thật tự nhiên và chậm rãi. Tuy nhiên, trong mối quan hệ của bạn, lá bài nằm ở chiều ngược. Có thể bạn và ngừoi ấy sẽ không ai rời khỏi mối quan hệ cả. Nhưng cũng không còn hết lòng chăm sóc như trước. Mối quan hệ gần như bị trì trệ và đứng ở một chỗ, bởi cả hai người cũng không hề có tinh thần để tiếp tục phát triển. Một khả năng khác là do ngoại cảnh tác động, hai người không có môi trường để nuôi dưỡng tình yêu.

  Gia đình hai bên không đồng ý

  Gốc rễ: Lá bài 10 tiền ngược Quá khứ: Lá bài 9 kiếm Hiện tại: Lá bài 2 cốc Tương lai: Lá bài Cỗ xe Khi lá bài 10 tiền nằm chiều ngược xuất hiện ở vị trí gốc rễ của mối quan hệ, nó thường là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ gặp nhiều cản trở từ phía gia đình. Thông thường, lá bài 10 tiền xuôi có hình ảnh là một gia đình truyền thống đông đủ các thế hệ, vật chất tràn đầy. Với các gia đình truyền thống, họ thường rất coi trọng vấn đề môn đăng hậu đối. Thế nên, với lá bài nằm ở chiều ngược, khả năng cao là mối quan hệ của hai bạn không hề được gia đình chấp thuận. Lý do có thể do hai bên không môn đăng hậu đối, chênh lệch về tài chính, hay là khác biệt về văn hóa, dòng dõi. Tuy nhiên, lá bài nằm ở vị trí quá khứ lại là lá 9 kiếm. 9 kiếm có hình ảnh một cô gái nửa đêm tỉnh giấc, ôm mặt lo lắng và có 9 thanh kiếm treo trên bức tường ngập một màu đen của màn đêm. Lá bài ám chỉ một người suy nghĩ quá nhiều, lo lắng nhiều và cũng vô cùng tự ti. Có thể hai bạn đã từng trải qua một khoảng thời gian đấu tranh nội tâm dài đằng đẵng trước khi quyết định tới với nhau. Một trong hai bạn đã nghĩ ngợi nhiều, có thể gia đình chưa biết để cấm đoán, bản thân các bạn đã tự cảm thấy tự ti về hoàn cảnh của chính mình. Tuy nhiên, tình yêu vẫn vượt lên tất cả. Lá bài 2 cốc chiều xuôi nằm ở vị trí mối quan hệ hiện tại cho thấy hai người vẫn quyết định hẹn hò với nhau và không chống cự lại được sức cuốn hút của người kia. Chỉ có điều, mối quan hệ này vẫn còn tồn tại trong bí mật và chưa có ai công khai hẳn ra. Xu hướng tương lai của mối quan hệ sẽ rất tốt đẹp, được dự đoán bởi lá bài The Chariot. The Chariot là một cỗ xe mạnh mẽ. Một khi đã có mục tiêu của mình, nó sẽ bất chấp trở ngại và lao đi vun vút. Mối quan hệ của hai người cũng như vậy. Bạn và người ấy sẽ nung nấu quyết tâm ở bên nhau rất mạnh mẽ và sẵn sàng vượt qua mọi chướng ngại vật từ phía gia đình. NHưng hãy cẩn thận sức hấp dẫn từ cả hai khiến hai bạn phát triển mối quan hệ quá nhanh đến nỗi bỏ quên mọi yếu tố khác. Bạn và người ấy tính cách cũng khác biệt rất nhiều đấy. Có thể hai người sẽ đồng lòng khi còn đang bị gia đình cấm cản. Một khi đã mất đi rào cản, chỉ còn lại hai người với nhau thì những mâu thuẫn tính cách sẽ lộ ra rất rõ. Hãy cầm yên cương sao cho khéo léo nhé!

  Mới cảm thấy thích nhau nhưng chưa có động thái cụ thể

  Gốc rễ: Lá bài 3 tiền. Quá khứ: Lá bài chàng ngốc. Hiện tại: Lá bài 1 cốc. Tương lai: Lá bài 7 cốc. Có lẽ bạn và người kia có xuất phát điểm từ một tình bạn rất vô tư, chính bạn cũng chưa từng nghĩ rằng mình sẽ thích người này luôn ấy. Cứ nhìn lá The Fool thì biết nè, một người vô tư bước về phía trước với dáng vẻ háo hức mong chờ mà không biết mình đang đứng ở mép vực. Người ngoài nhìn vào cũng nghĩ các bạn là huynh đệ tỷ muội tốt ý chứ, thật khó mà tưởng tượng được việc cả hai sẽ yêu nhau trong tương lai, nghe thôi đã thấy có cái gì đó sai sai lắm rồi ấy. Sự ăn ý khiến cả hai làm gì cũng có nhau, bạn còn từng tự hào là người kia chả khác gì bạn cùng giới với mình luôn. Ace of cups là một chiếc cốc tràn đầy nước, chắc bạn cũng sẽ cảm thấy nó thật giống với bạn bây giờ. Càng ngày bạn càng thích người này và chẳng biết nên làm sao để lại vô tư như trước đây nữa. Nhưng đây là tình cảm mới chớm thôi nên vẫn còn cần nhiều thời gian để phát triển, cái bạn có thể làm lúc này là hãy từ từ bồi dưỡng tình cảm. Hãy yên tâm là người này cũng đang có cảm tình với bạn và hãy xem đó như một lợi thế để kéo gần khoảng cách của cả hai lại. 7 of cups đang báo trước cho bạn 1 tương lai đẹp như mơ luôn, vì nó chỉ có trong mơ nếu bạn chỉ ngồi đó mơ mộng mà không chịu hành động. Bạn sẽ nghĩ rằng đối phương đã yêu mình rồi, nhưng thực tế là tình cảm của người này chưa đến mức ấy, vì vậy bạn trở nên chủ quan và dễ tạo cơ hội cho người thứ 3 xen vào. Vì vậy, hãy luôn cố gắng giữ đầu óc tỉnh táo và quan sát sự tương tác giữa cả hai. Bạn có lợi thế, bạn chỉ cần tận dụng nó thật tốt thôi nha.

  Không biết có nên tiến tới hẹn hò không vì không muốn mất mqh bạn bè

  Gốc rễ: Lá bài 6 tiền. Quá khứ: Lá bài 3 cốc. Hiện tại: Lá bài 9 kiếm. Tương lai: Lá bài 2 kiếm. Đây là người mà bạn có thể tin tưởng chia sẻ những tâm sự, bí mật và những câu chuyện mà bạn thường giấu trong lòng. Đối phương cũng luôn sẵn sàng lắng nghe và giúp bạn cảm thấy nhẹ nỗi lo hơn, hơn nữa mỗi khi bạn gặp rắc rối, người ta cũng là người chủ động giúp đỡ mà không nề hà gì. 3 cốc là hình ảnh 3 cô gái vui vẻ nhảy múa với nhau, dường như bạn chỉ mong cả hai cứ vui vẻ bên nhau như trước đây chứ không dám nghĩ đến chuyện xa hơn. Bạn vừa thích người này lại vừa chỉ muốn mối quan hệ chỉ dừng ở mức hiện tại. Có lẽ đây là một người bạn quan trọng mà bạn không muốn đánh mất. Như cô gái bật dậy sau cơn ác mộng ở lá 9 kiếm, bạn đang rất lo lắng về mối quan hệ của cả hai phải không? Bạn sợ nếu tỏ tình thì bị từ chối, mà dù có thể đến với nhau thì liệu có lâu dài được hay không? Chẳng thà giữ mối quan hệ như bây giờ thì bạn vẫn còn 1 người bạn vẫn cùng bạn chia sẻ mọi điều. Mỗi khi bạn có ý định tiến tới thì bạn lại bắt đầu có những suy nghĩ đáng sợ này khiến bạn lo lắng, thậm bạn cũng không dám bắt chuyện với người ta nhiều như trước nữa. Đâu phải lúc nào cũng có thể có một người bạn đáng quý như vậy nhỉ. Tương lai của bạn là 2 kiếm, có lẽ bạn sẽ vừa hơi hụt hẫng, vừa thở phào khi biết các bạn sẽ chả thay đổi gì so với bây giờ hết trơn. Vì nỗi sợ mất đi tình bạn nên bạn cố gắng kiềm nén tình cảm để mối quan hệ này không thay đổi. Nhưng 2 kiếm chỉ mang tính trì hoãn chứ không mang tính cân bằng, đây chỉ là một sự cố gắng kéo dài thời gian mà thôi. Sớm hay muộn thì bạn cũng sẽ thích người này vì tình cảm đã chớm nở rồi, chả qua bạn đang cố phủ định mà thôi! Có lẽ bạn nên lạc quan hơn, vì 9 kiếm chỉ là cơn ác mộng mà bạn đang tự làm mình sợ hãi thôi, đã là giấc mơ thì đâu có thật đâu nạ. Nhưng điều bạn sợ hãi thực ra sẽ không xảy ra, bạn đang quá ám ảnh thôi ấy, dù kết kết quả như nào thì nó cũng không quá tệ được. Làm sao bạn biết được điều gì đang chờ mình phía trước nếu không thử chứ nhỉ?

  Hẹn hò vì muốn quên người cũ

  Gốc rễ: Lá bài Cái chết ngược.

  Quá khứ: Lá bài Kị sĩ cốc ngược.

  Hiện tại: Lá bài 5 cốc.

  Tương lai: Lá bài 4 cốc.

  Bạn đồng ý hẹn hò với đối phương trong khi bạn vẫn chưa quên được người cũ, và thậm chí ngay cả bây giờ bạn vẫn còn nghĩ nhiều đến người yêu cũ hơn, bạn chỉ hẹn hò vì muốn quên đi tình cũ mà thôi. Với The death ngược, bạn biết chẳng thể quay lại với người cũ rồi nhưng chính bạn lại chẳng chịu mở lòng cho mình và người mới một cơ hội được hiểu nhau hơn, vì vậy bạn sẽ rơi vào tình trạng ẩm ương trong mối quan hệ hẹn hò mới này. Ngay từ đầu, bạn đã che giấu tìm cảm thật của mình và tỏ ra vui vẻ khi hẹn hò với đối phương. Bạn cũng không có ý định hẹn hò lâu với người này, thực chất bạn chỉ muốn đối phương giúp bạn lấp đi chỗ trống trong lòng thôi. Vì thế bạn chả suy nghĩ gì cả, bạn chỉ thấy đây là một người rất thích bạn và có thể làm bạn cảm thấy được an ủi. Có khi bạn chỉ đơn thuần muốn một cuộc tình ngắn ngủi cho đỡ buồn chán lúc này chứ không hề có ý nghiêm túc. Bạn biết không, hình ảnh của lá 5 cốc là một người mải nhìn vào 3 chiếc cốc vỡ và để mặc 2 cốc sau lưng. Bạn vẫn đang đắm chìm trong nỗi nhớ và nỗi đau người cũ để lại cho bạn nên bạn không hề quan tâm đến tình cảm của người mà bạn đang hẹn hò. Người bị tổn thương trong hình ảnh lá bài là bạn mà cũng có thể là đố bị phương. Vì bạn quá tập trung vào việc bạn đang là người tổn thương nên bạn chẳng quan tâm đến việc mối quan hệ này sẽ đi đến đâu và như thế nào cũng như đối phương đang cảm thấy như thế nào. Vì vậy mối quan hệ này chẳng để đáp ứng mong muốn chữa lành vết thương cho bạn được đâu bạn ơi. Với 4 cốc, bạn sẽ không chia tay trong thời gian tới nhưng bạn cũng cảm thấy chán vì nó chẳng làm bạn khá hơn và quên được tình cũ như bạn mong muốn. Rồi người bạn đang hẹn hò cũng sẽ rời đi vì người đó thấy bạn không quan tâm đến chuyện của cả hai. Với bạn thì mối quan hệ này có cũng được, không có cũng được luôn. Mà bạn cũng chả chấp nhận tình cảm của đối phương nên bạn càng cảm thấy chán hơn ấy chứ. Có lẽ bạn nên tự mình vượt qua thì sẽ tốt hơn là dựa vào một cách chạy trốn như bây giờ. Mong bạn cố gắng và sớm qua được giai đoạn này nhé!

  Muốn tiến tới hôn nhân nhưng rút bài ra thấy chưa phù hợp

  Gốc rễ: Lá bài Kị sĩ kiếm. Quá khứ: Lá bài 8 gậy ngược. Hiện tại: Lá bài Thế giới ngược. Tương lai: Lá bài 7 tiền. Có thể dễ dàng thấy được bạn đang muốn tiến đến hôn nhân cách đây một thời gian rồi, với bạn cưới càng sớm càng tốt, bạn chỉ cần một chút tín hiệu ở đối phương vì bạn thấy mình đã sẵn sàng. Nhưng do quan sát thấy đối phương không có động tĩnh gì nên bạn chẳng thể làm gì hơn là tiếp tục chờ đợi vì dù gấp mấy đi chăng nữa bạn biết là mình không thể thúc giục được lúc ấy! Nhưng với 8 gậy ngược, bạn khó lòng kiên nhẫn được lâu hơn Cho đến hiện tại cũng vậy, bạn vẫn đang muốn cưới luôn nhưng hãy nhìn vào gốc rễ. Hiệp sĩ kiếm còn đang rất trẻ, đối phương vẫn còn tính phiêu lưu trong người và chưa hề sẵn sàng cho bất cứ sự ràng buộc nào. Tình cảm giữa hai bạn vẫn còn phải cần thêm thời gian nữa vì nó vẫn chưa ổn định. Dù đối phương có yêu bạn thì vẫn còn rất nhiều điều mà người này cần làm, việc phải kết hôn bây giờ là còn quá sớm chứ không phải người yêu của bạn muốn cưới bạn đâu. Chắc chắn là phải nghĩ đến tương lai của cả hai thì người này mới muốn chắc chắn hơn chứ! Hơn nữa, cả hai vẫn chưa đủ chín chắn để đi đến giai đoạn hôn nhân. Chưa kể, rất có thể đối phương đang muốn cả hai ổn định hơn về mặt sự nghiệp trước và muốn có thêm thời gian để cân nhắc kỹ càng chuyện kết hôn. Có thể sự vội vàng của bạn đang gây áp lực lên đối phương và khiến người này cảm thấy lo lắng và bắt đầu cân nhắc lại mối quan hệ đấy. Dù bạn có muốn kết hôn bây giờ thì những điều kiện ngoại cảnh và thậm chí là sự thống nhất bên trong của cả hai vẫn chưa có. Vì thế bạn nên từ từ và cân nhắc lại vì các lá bài đều chỉ ra một thực tế là điều kiện của cả hai chưa đủ để kết hôn. Với tương lại 7 tiền, bạn có thể yên tâm là đối phương có nghĩ đến chuyện lấy bạn nha. Nhưng vấn đề là chưa phải bây giờ thôi và việc duy nhất bạn phải làm bây giờ là tận hưởng cuộc sống và chờ đợi thêm ít lâu. Vì vậy, bạn đừng quá sốt ruột, cho đối phương thời gian cũng là cho bạn thêm thời gian để cân nhắc. Chỉ cần ổn định hơn, cả hai đủ chắc chắn về hôn thì người này sẽ đồng ý kết hôn với bạn ngay thôi. Hãy kiên nhẫn thêm chút nữa nha!

Bạn đã thêm thành công

Quiz đã chơi