Người tạo : Radiome
99999 29115
Bạn đang băn khoăn liệu có vấn đề gì sắp đến với mối quan hệ yêu đương của mình? Mọi chuyện có thể diễn ra được như ý muốn? Bạn nên làm thế nào cho đúng? Trải bài 4 lá này sẽ giúp bạn gỡ rối mối quan hệ về chuyện tình yêu của bạn.
  Mới chia tay, người bốc bài muốn quay lại, mối quan hệ không có khả năng quay lại

  Gốc rễ: Lá bài 8 cốc.

  Quá khứ: Lá bài Kị sỹ Kiếm.

  Hiện tại: Lá bài 2 cốc ngược.

  Tương lai: Lá bài 10 kiếm.

  Khi lá bài ở vị trí gốc rễ là lá 8 cốc, nó thường không báo hiệu về những dấu hiệu tích cực hay sáng sủa cho lắm. Lá bài có hình ảnh một người đã từng gom được rất nhiều chiếc cốc – đại diện cho một tình yêu được vun đắp qua thời gian, nhưng nay người đó lại quay lưng rời bỏ những chiếc cốc và đi về phía hướng khác bởi người đó nghĩ rằng mình sẽ tìm kiếm được tình yêu khác tốt hơn. Mối quan hệ của bạn cũng như vậy, đã có một người quay lưng rời bỏ mối quan hệ và đang hướng về một hướng khác. Có thể hai bạn đã từng có nhiều thứ với nhau, nhưng nay nó không còn nhiều ý nghĩa với một trong hai nữa, thậm chí còn gây ra sự thất vọng. Trong quá khứ, lá bài Kị sỹ Kiếm xuất hiện và đại diện cho hình ảnh một chàng trai trẻ có tính cách phóng khoáng, tự do, hay chinh phục, vui tính, nói nhiều, làm rất nhiều thứ đến rất nhiều nơi nhưng không ở lại nơi nào lâu cả. Đây cũng là người thường có nhiều mối quan tâm ngoài xã hội. Bạn thấy giống ai trong mối quan hệ không? Bởi đó chính là người rời bỏ mối quan hệ đấy, hoặc chí ít là nguyên nhân gây ra chia cách. Anh chàng Kị sỹ Kiếm này vốn nổi tiếng là người hay “quất ngựa truy phong”. Ở hiện tại, lá bài 2 cốc ngược càng làm rõ nét hơn những bất ổn trong mối quan hệ. Có vẻ như đối phương đang bí mật hẹn hò với một người khác và tình cảm dành cho bạn không còn được như trước. Hoặc thực ra mối quan hệ của hai bạn ngay từ đầu đã chưa hẳn là mối quan hệ công khai. Có thể có rất nhiều cảm xúc hai người dành cho nhau, nhưng một trong hai vẫn không ngừng chơi trò “thả thính” với người khác. Nếu ở hiện tại bạn chưa biết được điều đó, vậy thì tương lai mọi việc sẽ rõ ràng cả. Lá bài xuất hiện ở vị trí tương lai là lá 10 Kiếm, thường mô tả một người đang rất tuyệt vọng với 10 thanh kiếm đâm thẳng vào lưng. Bạn sẽ biết rõ một sự thật nào đó và bạn buộc phải công nhận là những hy vọng trong mình đã chết rồi. Tình yêu đã kết thúc. Có thể sẽ có nhiều người bàn tán sau lưng bạn hoặc đưa đến cho bạn những thông tin không mấy vui vẻ. Thêm nữa, đôi khi lá bài 10 Kiếm cũng báo hiệu những tình huống kiểu đâm sau lưng. Nỗi đau bạn sẽ chịu là có thật và bạn khó mà làm gì khác được. Một khi 8 cốc và 10 kiếm đã xuất hiện cùng một lúc, có lẽ bạn chẳng nên quay lại làm gì. Chia tay là phương an tốt nhất cho cả hai.

  Mới cảm thấy thích nhau nhưng chưa có động thái cụ thể

  Gốc rễ: Lá bài 3 tiền. Quá khứ: Lá bài chàng ngốc. Hiện tại: Lá bài 1 cốc. Tương lai: Lá bài 7 cốc. Có lẽ bạn và người kia có xuất phát điểm từ một tình bạn rất vô tư, chính bạn cũng chưa từng nghĩ rằng mình sẽ thích người này luôn ấy. Cứ nhìn lá The Fool thì biết nè, một người vô tư bước về phía trước với dáng vẻ háo hức mong chờ mà không biết mình đang đứng ở mép vực. Người ngoài nhìn vào cũng nghĩ các bạn là huynh đệ tỷ muội tốt ý chứ, thật khó mà tưởng tượng được việc cả hai sẽ yêu nhau trong tương lai, nghe thôi đã thấy có cái gì đó sai sai lắm rồi ấy. Sự ăn ý khiến cả hai làm gì cũng có nhau, bạn còn từng tự hào là người kia chả khác gì bạn cùng giới với mình luôn. Ace of cups là một chiếc cốc tràn đầy nước, chắc bạn cũng sẽ cảm thấy nó thật giống với bạn bây giờ. Càng ngày bạn càng thích người này và chẳng biết nên làm sao để lại vô tư như trước đây nữa. Nhưng đây là tình cảm mới chớm thôi nên vẫn còn cần nhiều thời gian để phát triển, cái bạn có thể làm lúc này là hãy từ từ bồi dưỡng tình cảm. Hãy yên tâm là người này cũng đang có cảm tình với bạn và hãy xem đó như một lợi thế để kéo gần khoảng cách của cả hai lại. 7 of cups đang báo trước cho bạn 1 tương lai đẹp như mơ luôn, vì nó chỉ có trong mơ nếu bạn chỉ ngồi đó mơ mộng mà không chịu hành động. Bạn sẽ nghĩ rằng đối phương đã yêu mình rồi, nhưng thực tế là tình cảm của người này chưa đến mức ấy, vì vậy bạn trở nên chủ quan và dễ tạo cơ hội cho người thứ 3 xen vào. Vì vậy, hãy luôn cố gắng giữ đầu óc tỉnh táo và quan sát sự tương tác giữa cả hai. Bạn có lợi thế, bạn chỉ cần tận dụng nó thật tốt thôi nha.

  Người kia đã có người yêu

  Gốc rễ: Lá bài Chàng ngốc ngược. Quá khứ: Lá bài Mặt trăng. Hiện tại: Lá bài 6 kiếm. Tương lai: Lá bài 3 gậy ngược. Thực tế là Chàng ngốc ngược nói rằng đối phương không hề có tình cảm với bạn vì người này đang tập trung chú ý đên một người khác, haizz, họ đã có người yêu trong lòng rồi bạn ạ. Hơn nữa còn rất quan tâm, chăm sóc và yêu thương người yêu của mình nữa nên chẳng chú ý gì đến người khác đâu. Chắc hẳn bạn cũng cảm thấy nghi ngờ về vấn đề này rồi đúng không? Lúc thì trông người này không có vẻ là có người yêu nhưng thỉnh thoảng status lại như đang yêu ai đó, người khác giới chụp cùng thì đông nên bạn thấy ai cũng khả nghi hết. The Moon cũng nói bạn đang cố gắng không tin vào những gì bạn thấy, bạn cố phủ định suy nghĩ này. Nhưng có cái gì đó mách bảo bạn rằng đối phương có ai đó rồi, nếu như bạn đang nghi ngờ không biết trực giác của mình có đúng hay không thì thật tiếc là nó đã đúng, hơn nữa càng về sau càng nhiều dấu hiệu làm bạn nhận ra hơn do người này cũng công khai hơn so với lúc ban đầu bạn tìm hiểu. Hiện giờ chắc bạn càng chắc chắn hơn về câu hỏi trong lòng mình rồi nên bạn đang cắt hết mọi liên lạc và theo dõi về người này để có thể sớm quên đi tình cảm của mình. Nhưng bạn chưa thật sự hết hi vọng trong lòng đúng không nè? Vì 6 kiếm nói rằng bạn chỉ rời đi được một lúc thôi, bạn không bỏ 6 cây kiếm đó lại và đi mà mang theo mình, vì thế bạn sẽ lại ôm 6 cây kiếm quay về. Có lẽ qua một thời gian bạn cảm thấy rằng mình có thể quên được người này rồi và sẵn sàng làm bạn. Có điều mọi việc không đơn giản như bạn vẫn nghĩ đâu, vì chỉ cần tiếp xúc trở lại thì bạn lại vẫn có tình cảm với đối phương đấy. Dù 3 gậy ngược không cho thấy bạn sẽ làm gì xen vào mối quan hệ của đối phương nhưng cũng lại dễ dàng thấy được bạn vẫn cố gắng làm gì đó mong đối phương sẽ chú ý và có thiện cảm với bạn. Đôi lúc bạn vẫn cố bắt chuyện hay gợi chuyện, mà đối phương cũng sẽ đáp lại nên khiến bạn nuôi ít hi vọng. Nhưng đây là chuyện vô ích vì bạn chỉ đang mong chờ một thứ không thể xảy ra. Ít ra trong trải bài này người đó không có xu hướng sẽ quay sang thích bạn hơn người yêu đâu nha. Vẫn mong sẽ sớm buông tay được chuyện tình cảm này vì bạn xứng đáng có một người tốt dành riêng cho bạn cơ mà.

  Hẹn hò vì muốn quên người cũ

  Gốc rễ: Lá bài Cái chết ngược.

  Quá khứ: Lá bài Kị sĩ cốc ngược.

  Hiện tại: Lá bài 5 cốc.

  Tương lai: Lá bài 4 cốc.

  Bạn đồng ý hẹn hò với đối phương trong khi bạn vẫn chưa quên được người cũ, và thậm chí ngay cả bây giờ bạn vẫn còn nghĩ nhiều đến người yêu cũ hơn, bạn chỉ hẹn hò vì muốn quên đi tình cũ mà thôi. Với The death ngược, bạn biết chẳng thể quay lại với người cũ rồi nhưng chính bạn lại chẳng chịu mở lòng cho mình và người mới một cơ hội được hiểu nhau hơn, vì vậy bạn sẽ rơi vào tình trạng ẩm ương trong mối quan hệ hẹn hò mới này. Ngay từ đầu, bạn đã che giấu tìm cảm thật của mình và tỏ ra vui vẻ khi hẹn hò với đối phương. Bạn cũng không có ý định hẹn hò lâu với người này, thực chất bạn chỉ muốn đối phương giúp bạn lấp đi chỗ trống trong lòng thôi. Vì thế bạn chả suy nghĩ gì cả, bạn chỉ thấy đây là một người rất thích bạn và có thể làm bạn cảm thấy được an ủi. Có khi bạn chỉ đơn thuần muốn một cuộc tình ngắn ngủi cho đỡ buồn chán lúc này chứ không hề có ý nghiêm túc. Bạn biết không, hình ảnh của lá 5 cốc là một người mải nhìn vào 3 chiếc cốc vỡ và để mặc 2 cốc sau lưng. Bạn vẫn đang đắm chìm trong nỗi nhớ và nỗi đau người cũ để lại cho bạn nên bạn không hề quan tâm đến tình cảm của người mà bạn đang hẹn hò. Người bị tổn thương trong hình ảnh lá bài là bạn mà cũng có thể là đố bị phương. Vì bạn quá tập trung vào việc bạn đang là người tổn thương nên bạn chẳng quan tâm đến việc mối quan hệ này sẽ đi đến đâu và như thế nào cũng như đối phương đang cảm thấy như thế nào. Vì vậy mối quan hệ này chẳng để đáp ứng mong muốn chữa lành vết thương cho bạn được đâu bạn ơi. Với 4 cốc, bạn sẽ không chia tay trong thời gian tới nhưng bạn cũng cảm thấy chán vì nó chẳng làm bạn khá hơn và quên được tình cũ như bạn mong muốn. Rồi người bạn đang hẹn hò cũng sẽ rời đi vì người đó thấy bạn không quan tâm đến chuyện của cả hai. Với bạn thì mối quan hệ này có cũng được, không có cũng được luôn. Mà bạn cũng chả chấp nhận tình cảm của đối phương nên bạn càng cảm thấy chán hơn ấy chứ. Có lẽ bạn nên tự mình vượt qua thì sẽ tốt hơn là dựa vào một cách chạy trốn như bây giờ. Mong bạn cố gắng và sớm qua được giai đoạn này nhé!

  Đang hẹn hò vui vẻ, sắp tiến tới mối quan hệ yêu đương

  Gốc rễ: Lá bài Mặt trời. Quá khứ: Lá bài Nữ hoàng kiếm. Hiện tại: Lá bài Vua gậy. Tương lai: Lá bài 2 gậy. Mối quan hệ của bạn và đối phương giống như lá The Sun vậy, rực rỡ, đẹp đẽ, hạnh phúc và cà hai giống như 2 nửa của một quả táo được ghép lại hoàn hảo. Đôi bên đều hướng hết tình cảm vào đối phương. The Sun sẽ giúp tình cảm của hai bạn băng băng đến một mối quan hệ yêu đương nếu cả hai có hành động cụ thể để bồi dưỡng tình cảm do những năng lượng tích cực từ nó. Có thể thấy được trong mối quan hệ của hai người là một sự kết hợp khá hài hước và đáng yêu. Người nữ là một cô gái nữ tính, sắc sảo giống lá nữ hoàng kiếm, vô cùng quyết đoán và mạnh mẽ, có sức ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ này, chính cô ấy là người chủ động đưa cả hai đến với nhau. Thậm chí dù có cãi nhau hay hiểu lầm thì đây cũng là người sẽ chủ động đối mặt và giải quyết những hiểu lầm giữa hai bên. Đôi khi có phần lấn lướt người kia luôn ấy chứ. Nhưng vì sao mà trải bài lại nói hai bạn đẹp đôi trong khi ít chàng trai nào dám yêu một cô gái quá cá tính như thế kia nhỉ? Vì vua gậy rất biết cách chiều lòng người khác đúng cách và giỏi dẫn dắt mối quan hệ hơn bạn tưởng đấy nhé! Thay vì răn dạy thì vị vua này lại khéo léo làm bạn thấy được tôn trọng mà mọi thứ vẫn không ngoài tầm kiểm soát của ông ta. Nữ hoàng sẽ luôn cảm thấy mình được chiều chuộng nhưng cũng sẽ luôn biết rằng người này luôn chín chắn hơn và luôn cho mình những lời khuyên chính xác hơn nhiều. Với một sự kết hợp hoàn hảo như vậy, mối quan hệ của cả hai rất thuận lợi, không ai nghĩ rằng có thể tìm được ai tốt hơn đối phương nữa đâu ý! Với 2 gậy ở tương cùng hình ảnh người đàn ông cầm gậy nhìn về phía trước báo hiệu rằng mối quan hệ này sắp tiến thêm một bước để trở nên sâu sắc hơn trước đây. Từ hẹn hò trở thành chính thức yêu đương nhau nghiêm túc. Đối phương cũng đang tính đến chuyện tương lai lâu dài, và bạn sẽ xuất hiện trong những kế hoạch về sau của người này.

  Vui vẻ, hạnh phúc, ăn ý, yêu chiều nhau

  Gốc rễ: Lá bài 4 gậy. Quá khứ: Lá bài 3 tiền. Hiện tại: Lá bài Vua cốc. Tương lai: Lá bài 6 gậy. Cả hai luôn trao đổi nên sự liên kết và tương hợp luôn được duy trì, vì 3 tiền luôn nói đến những người khác nhau nhưng lại rất hợp nhau khi ở chung hoặc làm chung. Chắc hẳn hai bạn rất ăn ý và hiểu nhau, thậm chí còn từng cùng làm việc với nhau, có thể hiểu được điều đối phương muốn nói trước khi họ nói xong. Vì vậy mà cả hai thấy đối phương đúng với hình mẫu lý tưởng trong lòng mình, tình cảm cũng rất sâu sắc luôn nha! Chắc chắn ngay khi biết đối phương là người hợp ý đến thế, các bạn đều đồng lòng tiến đến yêu đương. Với gốc rễ 4 gậy thì sự ăn ý và hạnh phúc của cả hai càng có chiều sâu hơn nè. Chắc chắn đối phương luôn chia sẻ những niềm vui của mình với bạn, dù làm gì cũng sẽ nghĩ cho bạn trước tiên. Không ngạc nhiên nhờ sự quan tâm lẫn nhau một cách tỉ mỉ như vậy, cả hai đều được mọi người xung quanh ủng hộ và có xu hướng dễ dàng hoà nhập vào với những người thân xung quanh của đối phương, quá tốt luôn nhé! Điều này sẽ mang lại cho hai người những sự liên kết sâu rộng hơn và có nhiều điểm chung hơn. Không chỉ vậy, nó còn là dấu hiệu cho thấy một tương lai tốt đẹp và lâu dài dành cho hai người về sau. Với king of cups, các bạn cũng rất ít khi cãi nhau, người yêu luôn cố gắng dành thời gian cho bạn dù có bận đến mấy đi chăng nữa. Dù có mâu thuẫn hay khó khăn cũng dễ dàng giải quyết cùng nhau do sự ăn ý đến độ gần như không có ranh giới nào giữa cả hai. Cho tới thời điểm hiện tại thì các bạn sẽ luôn có một khoảng thời gian êm đềm và đối phương dành cho bạn rất nhiều tình cảm và sự quan tâm. Có thể nói rằng đây là lúc mối quan hệ của hai bạn cân bằng và tốt đẹp nhất vì không có khó khăn nào cản trở và cũng không có tranh cãi nào xảy ra. Hãy vui lên đi vì bạn có 6 gậy ở tương lai, sự hạnh phúc của cả hai càng ngày càng sâu đậm. Đến mức mà người ngoài còn muốn ghen tị với cả hai, sự vui vẻ sẽ không thể che giấu được và nụ cười luôn thường trực trên khuôn mặt bạn. Có thể đây còn là dấu hiệu báo rằng người yêu đang có ý định bàn tính chuyện tương lai xa và chắc chắn hơn với bạn như là cố gắng phấn đấu để có thể kết hôn chả hạn.

  Rất hiểu nhau nên có nhiều mâu thuẫn nho nhỏ

  Gốc rễ: Lá bài Nữ tu. Quá khứ: Lá bài 7 tiền. Hiện tại: Lá bài 4 tiền ngược. Tương lai: Lá bài 6 kiếm. Hai bạn quá hiểu nhau do hai người đều có sức quan sát tốt và tư duy nhạy bén, cả những ưu khuyết điểm lẫn con người của đối phương đều được nhìn thấu nhưng đáng buồn là đây lại là nhược điểm chí mạng của hai bạn khiến các bạn thường xuyên cãi nhau thay vì có thể thông cảm cho nhau. Bạn biết vấn đề nằm ở đâu không? 7 tiền luôn phản ánh suy nghĩ của bạn dựa trên nhưng hiểu biết về đối phương với hình ảnh một người nhìn chằm chằm vào quá trình lao động của mình và mong chờ thành quả. Cả hai xem xét với những tính cách và ưu nhược điểm sẵn có thì sẽ có lợi có hại gì trong mối quan hệ này. Ban đầu cả hai thấy đối phương rất phù hợp với nhau nhưng mọi thứ lại không như bạn nghĩ đúng không nào? Càng hiểu lại càng dễ thành mâu thuẫn vì cả hai đều mong đối phương sẽ đáp ứng được mong muốn của mình, rõ ràng là người ta làm được, vậy sao lại không làm? Vì thế cả hai thường xuyên mâu thuẫn tranh cãi, một khi đã mâu thuẫn thì thường khó dừng lại được và không ai chịu nhận sai. Hiểu nhau nhưng lại quên không thông cảm cho nhau. Xuất phát từ việc cả hai quá nóng lòng muốn mọi thứ theo ý mình mà lại không quan tâm xem đối phương sẽ muốn như thế nào. Thay vì nhìn nhận lại vấn đề đến từ hai phía thì hai người lại chỉ chăm chăm đổ lỗi cho nhau, sự ổn định trong mối quan hệ này đang rơi rụng dần đó bạn ơi. Nếu không cẩn thận thì sẽ thành một cuộc chiến có kết thúc tổn thương cả hai mất! Hiện tại chả hai đều thấy đối phương là người có lỗi và không muốn nhường nhịn. Sự ích kỷ và đòi hỏi giữa hai người đang rất gay gắt. Với tình trạng đang hết sức căng thẳng bởi những mâu thuẫn như này, 6 kiếm đang cảnh báo bạn và đối phương sẽ có thể tạm chia tay nhau do không thể giải quyết được mâu thuẫn giữa hai người. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng quá, vì đây chỉ là tạm thời thôi, khi cả hai bình tinh hơn thì sẽ lại quay lại với nhau. Có lẽ cả hai nên cho nhau thời gian để suy nghĩ thay vì cứ thúc ép và gây gổ như bây giờ và để có cơ hội suy nghĩ kỹ bản thân và đối phương nhé!

  Đang yêu nhưng có người thứ 3 xen vào

  Gốc rễ: Lá bài Tòa tháp ngược. Quá khứ: Lá bài 2 kiếm. Hiện tại: Lá bài 6 cốc. Tương lai: Lá bài Chàng ngốc ngược. Giữa hai bạn đã có một vài rạn nứt nhỏ, rất nhỏ thôi, thậm chí bạn còn không biết là nó đã từng tồn tại cơ. Có thể chỉ là do một câu nói vô tình nào đó nhưng lại khiến đối phương để tâm. Vì thế những rạn nứt này xuất hiện rất chậm mà bạn chẳng thể nhận ra được nên khi thực sự có vấn đề thì đã không kịp đề phòng rồi. Chính vì thế khi tình cảm của cả hai bị gián đoạn và không có gì mới bạn cũng không cho rằng có gì quan trọng. 2 kiếm làm mối quan hệ của cả hai đột nhiên chững lại, nhưng bạn cho rằng đó chỉ là chuyện bình thường khi yêu mà không có gì đáng lo ngại cả. Nhưng bạn thử nhớ lại xem, chắc đã có lúc bạn muốn thân thiết hoặc dành nhiều thời gian với nhau hơn thì đối phương luôn có cớ thoái thác khiến bạn dừng lại một cách thuyết phục. Chắc chắn bây giờ bạn sẽ dễ dàng nhận ra trước đây hai người rất vui vẻ, yêu đương luôn luôn hạnh phúc. Bạn rất muốn tình yêu của cả hai được như trước đây nhưng có vẻ rất khó. Đồng thời bạn cũng sẽ thấy rằng người yêu đang có những thay đổi khiến bạn cảm thấy họ đã khác xưa khá nhiều đúng không? Hãy coi chừng vì 6 kiếm đang nói với bạn rằng người yêu của bạn có liên lạc với người yêu cũ, hoặc ít nhất ở thời điểm này người này có nhớ đến người cũ hoặc một mối tình đã qua nào đó đấy! Với The fool ngược ở tương lai, bạn phải chú ý vì sẽ có người thứ 3 xuất hiện và người này có thể là tình cũ của người yêu bạn. Sự xuất hiện của người thứ 3 sẽ làm người yêu bạn trở nên lơ là với bạn hơn, không còn hỏi thăm quan tâm như trước, thường xuyên biến mất hoặc bận bịu, dù có ngồi với bạn cũng sẽ không tập trung. Nhưng hãy chú ý ở phần gốc rễ được nói đến ở đầu, vấn đề vốn đã xuất hiện giữa cả hai từ trước rồi cơ mà. Việc người thứ 3 là vừa đúng có kẽ hở để xen vào thôi nhé! Nên muốn giải quyết được vấn đề này thì tự bạn phải tìm ra rạn nứt của hai người từ đâu và giải quyết nó. Như vậy thì người thứ 3 cũng tự động biến mất vì trải bài không hề nói rằng người yêu bạn sẽ quay về với người yêu cũ hay vẫn còn yêu người yêu cũ.

Bạn đã thêm thành công

Quiz đã chơi