Người tạo : Radiome
99999 19170
Bạn đang băn khoăn liệu có vấn đề gì sắp đến với mối quan hệ yêu đương của mình? Mọi chuyện có thể diễn ra được như ý muốn? Bạn nên làm thế nào cho đúng? Trải bài 4 lá này sẽ giúp bạn gỡ rối mối quan hệ về chuyện tình yêu của bạn.
  Mới cảm thấy thích nhau nhưng chưa có động thái cụ thể

  Gốc rễ: Lá bài 3 tiền. Quá khứ: Lá bài chàng ngốc. Hiện tại: Lá bài 1 cốc. Tương lai: Lá bài 7 cốc. Có lẽ bạn và người kia có xuất phát điểm từ một tình bạn rất vô tư, chính bạn cũng chưa từng nghĩ rằng mình sẽ thích người này luôn ấy. Cứ nhìn lá The Fool thì biết nè, một người vô tư bước về phía trước với dáng vẻ háo hức mong chờ mà không biết mình đang đứng ở mép vực. Người ngoài nhìn vào cũng nghĩ các bạn là huynh đệ tỷ muội tốt ý chứ, thật khó mà tưởng tượng được việc cả hai sẽ yêu nhau trong tương lai, nghe thôi đã thấy có cái gì đó sai sai lắm rồi ấy. Sự ăn ý khiến cả hai làm gì cũng có nhau, bạn còn từng tự hào là người kia chả khác gì bạn cùng giới với mình luôn. Ace of cups là một chiếc cốc tràn đầy nước, chắc bạn cũng sẽ cảm thấy nó thật giống với bạn bây giờ. Càng ngày bạn càng thích người này và chẳng biết nên làm sao để lại vô tư như trước đây nữa. Nhưng đây là tình cảm mới chớm thôi nên vẫn còn cần nhiều thời gian để phát triển, cái bạn có thể làm lúc này là hãy từ từ bồi dưỡng tình cảm. Hãy yên tâm là người này cũng đang có cảm tình với bạn và hãy xem đó như một lợi thế để kéo gần khoảng cách của cả hai lại. 7 of cups đang báo trước cho bạn 1 tương lai đẹp như mơ luôn, vì nó chỉ có trong mơ nếu bạn chỉ ngồi đó mơ mộng mà không chịu hành động. Bạn sẽ nghĩ rằng đối phương đã yêu mình rồi, nhưng thực tế là tình cảm của người này chưa đến mức ấy, vì vậy bạn trở nên chủ quan và dễ tạo cơ hội cho người thứ 3 xen vào. Vì vậy, hãy luôn cố gắng giữ đầu óc tỉnh táo và quan sát sự tương tác giữa cả hai. Bạn có lợi thế, bạn chỉ cần tận dụng nó thật tốt thôi nha.

  Đơn phương vì người kia không thích mình

  Gốc rễ: Lá bài 5 kiếm. Quá khứ: Lá bài 5 tiền. Hiện tại: Lá bài 4 kiếm ngược. Tương lai: Lá bài 9 kiếm ngược. Ngay từ đầu, bạn không che giấu cảm giác của mình với đối phương, 5 tiền của Deviant moon có hình ảnh một cô gái đang đi tìm kiếm điều cô ấy muốn, còn người trong tháp đồng hồ thì biết những không ra gặp mặt. Chắc bạn cũng dễ dàng liên tưởng hơn đúng không này? Người này cũng đoán được bạn đang có tình cảm với người ta nhưng lại cố làm ra vẻ không biết, chắc chắn bạn cũng đã nhận ra điều này từ trước rồi ấy. Dối với người này bạn chỉ giống như một chiến lợi phẩm làm anh ta trở nên cao giá hơn Nhưng bạn lại không thể dừng việc thích người này lại được, 4 kiếm ngược cho thấy bạn luôn ép bạn thân cố gắng, có lẽ vì bạn sợ nếu mình chỉ cần lơi ra một chút thôi là sẽ cho qua mất một cơ hội của mình. Bạn cũng không thể ngừng được việc nghĩ về đối phương và nếu như bạn còn tiếp tục thì người tổn thương sẽ là bạn đấy. Vì 4 kiếm ngược luôn thúc ép chính mình đến mức kiệt sức và không còn tỉnh táo nữa! Lá bài này là dấu hiệu cho thấy người này không chú ý và cũng không quan tâm tới bạn, nên dù hiện tại bạn cố gắng làm gì đi chăng nữa cũng chẳng mang lại kết quả như bạn mong muốn được đâu! Hơn nữa, bạn hãy nhìn vào gốc rễ 5 of swords của hai người này, bạn biết không, người ta chỉ tận hưởng cảm giác được bạn yêu thích chứ không hề có ý đáp lại bạn đâu. Sớm hay muộn, gốc rễ này cũng sẽ lộ ra và bạn sẽ thấy người này cũng không được như mình tưởng và bạn sẽ bị tổn thương khi nhận ra với người ta, tình cảm của bạn chẳng là gì hơn một chiếc huy chương mang lại cảm giác tự mãn cho họ mà thôi. Đáng lo ngại là dù bạn biết được điều đó nhưng bạn thà tự lừa dối mình còn hơn là dừng việc thích người này lại. Vì bạn thích cảm giác đang yêu một người giống như cô gái trong quân 9 tiền ngược này, vì vậy bạn sẽ yêu một cách mù quáng. Nhưng vẫn mong hãy nghĩ lại nhé, vì dù thế nào đi nữa thì người kia cũng thấy bạn không phù hợp để yêu đương với người ta, sau khi đã thoả mãn đủ cảm giác chiến thắng thì người này sẽ né bạn vì không thích bị phiền phức thôi.

  Không nhiều tình cảm nhưng vì vui vẻ nên tiếp tục hẹn hò

  Gốc rễ: Lá bài 1 gậy. Quá khứ: Lá bài Chàng ngốc. Hiện tại: Lá bài 4 gậy. Tương lai: Lá bài 8 tiền. Lúc đồng ý hẹn hò, thực ra bạn cũng chả nghĩ nhiều cho lắm đâu ấy, bạn chỉ muốn thử xem nó sẽ như thế nào thôi, cũng không phải là có tình cảm gì với đối phương cả. Hẹn hò xem có gì mới mẻ hơn với bạn lúc ý hay không mà thôi. Bạn cũng không hiểu nhiều về đối tượng hẹn hò của mình lúc ấy, “thử cho biết ấy mà”. Nhưng cả hai lại hợp nói chuyện, hợp đi chơi, nhìn chung ở cạnh người này bạn thấy rất vui vẻ. Với cả bạn bè hay người thân đã tiếp xúc với đối phương cũng rất ủng hộ mối quan hệ của cả hai và cho rằng đây là người thích hợp với bạn. Đương nhiên bạn cũng có cảm tình với đối phương đó nha, nhưng có vẻ nó hơi kiểu gần với tình cảm thân thiết như trong gia đình hơn ý. Nhờ 4 gậy nên có thể thấy đối phương là người có xu hướng gắn bó với gia đình nên biết cách chăm sóc và làm hài lòng người khác. Vì vậy, càng ngày bạn càng có thiện cảm với người này hơn nè. Tuy vậy, thực sự thì tình cảm của bạn với người này cũng không thể tính là đang yêu đương được vì nó nghiêng về bên vui vẻ như người thân thiết hơn là một cặp đôi yêu nhau ấy. Ace of wands cho thấy nền tảng mối quan hệ là sự hoà hợp từ cả hai phía, mang lại tiền đề để thân thiết với nhau hơn nhưng lại không là một dấu hiệu cho thấy 1 tình yêu nào đáng chú ý sắp diễn ra cả đâu nhé. Cũng rất có thể là bạn cũng sẽ không yêu người này về sau dù cả hai hẹn hò bao lâu đi chăng nữa. Nhưng dù sao thì qua 8 tiền, về sau bạn vẫn rất hài lòng với đối phương và việc hẹn hò này, do cũng đã quen với việc đi chơi và có đối phương ở bên nên bạn vẫn sẽ tiếp tục hẹn hò với người này thôi. Hơn nữa, lá này báo hiệu sự trao đổi, gặp gỡ thường xuyên và đều đặn giữa hai người và không có khó khăn bất chợt nào nhảy ra cản hai bạn cả đâu, nên là hai bạn sẽ hẹn hò với nhau khá lâu nữa nhé.

  Đang gượng ép, không tự nhiên

  Gốc rễ: Lá bài 10 gậy. Quá khứ: Lá bài Sức mạnh ngược. Hiện tại: Lá bài Ẩn sĩ. Tương lai: Lá bài 2 gậy ngược. Dường như đây là một mối quan hệ rất gượng ép với bạn nhỉ, the strenght ngược cho thấy bạn luôn cảm thấy bị miễn cưỡng trong mối quan hệ này, bạn chỉ cố chiều theo ý đối phương và người này cũng không quan tâm lắm đến cảm nhận của bạn. Trong mắt bạn đây là một người vô tâm, đồng thời đối phương cũng thấy bạn quá khác với tính cách của người này, không đủ thú vị và có phần bị nhàm chán, nên là đối phương luôn ép mọi thứ phải theo ý mình! Hơn nữa mối quan hệ này cũng không phải là ngắn nhưng càng ngày càng làm bạn thấy nặng nề mệt mỏi, do nhưng áp đặt của đối phương lên bạn là quá nhiều. Bạn có thể không làm nhưng bạn không muốn làm mất lòng đối phương. Nhưng chính điều này lại làm mọi thứ càng trở nên tệ hơn cho cả hai. Và vì The Hermit mang hình ảnh của bạn, một người sâu sắc, hướng nội nên bạn không bao giờ thể hiện ra những gì bạn cảm thấy hay những gì bạn nghĩ. Chính vì thế sự tích tụ bên trong càng làm bạn chán nản mỗi khi gặp đối phương. Với lại, có vẻ bạn đang có một dự định liên quan đến vấn đề học hành hoặc muốn được nghiên cứu đào tạo chuyên sâu về một lĩnh vực nào đó cơ! Thành ra là bạn chỉ muốn tập trung cho xong việc này và không có thời gian hay tâm trí mà để ý đến việc phải quan tâm gì đến đối phương luôn. Hiện tại, bạn chỉ muốn được tập trung vào những chuyện cá nhân của mình và hoàn toàn không hề có ý muốn hẹn hò, hay yêu đương gì lúc này. Bạn đang cần một không gian riêng tư cho bản thân hơn nè! Với 2 of wands ngược ở vị trí tương lai, cảm xúc giữa cả hai sẽ ngày phai nhạt. Nhất là khi bạn chỉ tập trung làm những gì mình cần phải làm và không còn nghe theo ý đối phương nữa nên mối quan hệ sẽ trở nên lỏng lẻo, liên lạc với nhau cũng ít đi. Việc không thể làm theo ý mình cũng khiến đối phương thấy mất hứng. Rồi dần dần cả hai sẽ mất liên lạc và coi chuyện này như chưa bao giờ xảy ra, mà điều này có nghĩa là không chỉ bạn mà cả người kia cũng buông tay nhé. Vì gốc rễ của mối quan hệ này vốn đã rất nặng nề với cả hai rồi mà.

  Chậm tiến, bị động

  Gốc rễ: Lá bài Cỗ xe ngược. Quá khứ: Lá bài Tòa tháp. Hiện tại: Lá bài Kị sĩ tiền ngược. Tương lai: Lá bài 8 tiền ngược. Có vẻ sau khi hẹn hò xong thì mối quan hệ của bạn rơi vào tình trạng giậm chân tại chỗ. Bạn thấy cả hai có sự thay đổi, ít nhất từ phía đối phương đang cảm thấy có phần hơi thất vọng về bạn và mối quan hệ này, chỉ là cả hai không hợp nhau được như đối phương mong đợi. Từ những việc nho nhỏ cũng có bất đồng, tuy không đáng kể nhưng nó cũng gây ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai đúng không nào? Cái này không phải là lỗi của bạn mà do kỳ vọng của đối phương của với bạn ban đầu không thực tế và không hiểu về bạn thôi. Hiện tại muốn hẹn nhau cũng rất khó đúng không nè? Đây là lý do bạn có phần sốt ruột nhỉ? Thời gian của cả hai không khớp, đối phương cũng không quá nhiệt tình mà bạn cũng không dám thúc giục. Thực tế là Knight of pentacles cho thấy đối phương đang cảm thấy hẹn hò không vui vẻ nên không hào hứng cho lần hẹn sau và cũng đang có ý né bạn thử một thời gian xem phản ứng của bạn như thế nào nữa kìa! Tuy chưa có ý định chấm dứt ngay vì đối phương vẫn còn muốn quan sát thêm nhưng điều này đồng nghĩa với người này đang thử thách xem bạn có thể thay đổi và làm mối quan hệ này thú vị hơn hay không. Với gốc rễ The chariot ngược hết sức mơ hồ của hai người, có thể thấy rõ sự chần chừ của cả hai. Vì thế với việc chững lại này, bạn vừa sốt ruột muốn biết tại sao nhưng lại cũng chả chủ động tìm cách thay đổi luôn. Chính bạn còn chưa biết rõ mình muốn gì ở mối quan hệ này nữa nên bạn cũng không biết phải làm gì. Đối phương sẽ không chủ động làm bất cứ điều gì ở hiện tại nên bạn đừng chờ đợi dấu hiệu ở đối phương mà bạn phải tự tạo cơ hội cho mình. Nếu bạn không chịu chủ động làm gì để thay đổi thì vị hiệp sĩ này sẽ không kiên nhẫn nữa đâu nè! Người này không thích cách bạn hẹn hò, và thay đổi là điều tất yếu, đừng mong đối phương chủ động, đây là một bài khảo sát với bạn. Nếu bạn thụ động và thất bại thì 8 gậy ngược sẽ đón bạn ở tương lai đấy nhé. Đối phương sẽ càng kéo xa khoảng cách của cả hai rồi lặn mất tăm luôn vì không có ý ở cạnh lâu dài với một mối quan hệ không có gì thú vị với người này. Thế nên hãy cận thận nếu hiện tại bạn và đối phương đã lỡ hẹn vài lần với cùng một lý do, bởi đây là dấu hiệu cho thấy đối phương đang mất hứng.

  Vui vẻ, hạnh phúc, ăn ý, yêu chiều nhau

  Gốc rễ: Lá bài 4 gậy. Quá khứ: Lá bài 3 tiền. Hiện tại: Lá bài Vua cốc. Tương lai: Lá bài 6 gậy. Cả hai luôn trao đổi nên sự liên kết và tương hợp luôn được duy trì, vì 3 tiền luôn nói đến những người khác nhau nhưng lại rất hợp nhau khi ở chung hoặc làm chung. Chắc hẳn hai bạn rất ăn ý và hiểu nhau, thậm chí còn từng cùng làm việc với nhau, có thể hiểu được điều đối phương muốn nói trước khi họ nói xong. Vì vậy mà cả hai thấy đối phương đúng với hình mẫu lý tưởng trong lòng mình, tình cảm cũng rất sâu sắc luôn nha! Chắc chắn ngay khi biết đối phương là người hợp ý đến thế, các bạn đều đồng lòng tiến đến yêu đương. Với gốc rễ 4 gậy thì sự ăn ý và hạnh phúc của cả hai càng có chiều sâu hơn nè. Chắc chắn đối phương luôn chia sẻ những niềm vui của mình với bạn, dù làm gì cũng sẽ nghĩ cho bạn trước tiên. Không ngạc nhiên nhờ sự quan tâm lẫn nhau một cách tỉ mỉ như vậy, cả hai đều được mọi người xung quanh ủng hộ và có xu hướng dễ dàng hoà nhập vào với những người thân xung quanh của đối phương, quá tốt luôn nhé! Điều này sẽ mang lại cho hai người những sự liên kết sâu rộng hơn và có nhiều điểm chung hơn. Không chỉ vậy, nó còn là dấu hiệu cho thấy một tương lai tốt đẹp và lâu dài dành cho hai người về sau. Với king of cups, các bạn cũng rất ít khi cãi nhau, người yêu luôn cố gắng dành thời gian cho bạn dù có bận đến mấy đi chăng nữa. Dù có mâu thuẫn hay khó khăn cũng dễ dàng giải quyết cùng nhau do sự ăn ý đến độ gần như không có ranh giới nào giữa cả hai. Cho tới thời điểm hiện tại thì các bạn sẽ luôn có một khoảng thời gian êm đềm và đối phương dành cho bạn rất nhiều tình cảm và sự quan tâm. Có thể nói rằng đây là lúc mối quan hệ của hai bạn cân bằng và tốt đẹp nhất vì không có khó khăn nào cản trở và cũng không có tranh cãi nào xảy ra. Hãy vui lên đi vì bạn có 6 gậy ở tương lai, sự hạnh phúc của cả hai càng ngày càng sâu đậm. Đến mức mà người ngoài còn muốn ghen tị với cả hai, sự vui vẻ sẽ không thể che giấu được và nụ cười luôn thường trực trên khuôn mặt bạn. Có thể đây còn là dấu hiệu báo rằng người yêu đang có ý định bàn tính chuyện tương lai xa và chắc chắn hơn với bạn như là cố gắng phấn đấu để có thể kết hôn chả hạn.

  Yêu nhau kiểu tâm hồn, lãng mạn, theo trải nghiệm tinh thần

  Gốc rễ: Lá bài 9 cốc. Quá khứ: Lá bài 6 tiền. Hiện tại: Lá bài Mặt trời. Tương lai: Lá bài 2 cốc. Bạn và đối phương luôn thấy hạnh phúc khi nghĩ về đối phương vì hai người luôn thấy người kia có thể thoả mãn được cảm xúc của mình. Nhất là khi cả hai lại thường xuyên chia sẻ với nhau nhiều điều, chính nó là thứ gắn kết các bạn lại với nhau và biến đối phương thành tri âm tri kỷ. Điều quan trọng nhất đối với bạn là một người có thể hiểu được tâm hồn và có thể đồng điệu được với bạn do bạn không phải là người có nhiều tính toán về vấn đề vật chất hay những điều kiện ngoại cảnh khi bắt đầu một mối quan hệ. Có thể nói đây là một mối quan hệ mà bạn rất hài lòng vì điều bạn mong nhất là một người có thể tạo ra những rung động về tâm hồn và biết khơi dậy cảm xúc của mình. The sun ở hiện tại cho thấy mức độ tương hợp của cả hai cũng đang rất tốt và bạn tận hưởng điều này, hài lòng với nó và không đòi hỏi gì hơn. Nhưng đôi khi lá này cũng đang muốn nói rằng cả hai ít khi nghĩ nhiều đến những vấn đề thực tế mà chỉ tận hưởng sự đồng điệu tâm hồn và cảm xúc mà thôi ý. Dù rất lãng mạn nhưng cả hai lại ít khi dùng nền tảng thực tế để nghĩ về tương lai của mối quan hệ trong khi để duy trì lâu dài thì hai bạn không thể chỉ cần mỗi tình yêu và sức mạnh tinh thần được. Với tương lai 2 cốc, tất nhiên sự lãng mạn và gắn kết cảm xúc của cả hai đều tốt và bền vững. Nhưng dù có chia sẻ tình cảm nhiều đến đâu, sớm hay muộn gì bạn cũng sẽ nhận ra rằng vẫn có sự khác nhau tồn tại và những chia sẻ tinh thần này không còn đủ với bạn nữa. Khi những bất đồng nhỏ xảy ra, bạn sẽ cảm thấy thất vọng hơn bình thường rất nhiều do bạn đã quen với việc nghĩ rằng cả hai cực kỳ hợp ý nhau. Vì thế để mối quan hệ có thể tránh được những mâu thuẫn thì cả hai nên học cách thông cảm cho nhau nữa. Mà để làm được điều đó, cả hai nên cùng quan sát xung quanh nhau chứ không chỉ chăm chăm vào đối phương nữa đâu nhé, bởi phải như vậy sẽ giúp cả hai hiểu nhau một cách sâu sắc và toàn diện hơn. Và cũng đến lúc bạn và đối phương nên bắt đầu lo lắng đến những vấn đề thiết thực hơn nếu cả hai đều nghĩ tới một mối quan hệ yêu đương lâu dài có thể kết trái. Hãy cố lên nào!

  Đang yêu nhưng có người thứ 3 xen vào

  Gốc rễ: Lá bài Tòa tháp ngược. Quá khứ: Lá bài 2 kiếm. Hiện tại: Lá bài 6 cốc. Tương lai: Lá bài Chàng ngốc ngược. Giữa hai bạn đã có một vài rạn nứt nhỏ, rất nhỏ thôi, thậm chí bạn còn không biết là nó đã từng tồn tại cơ. Có thể chỉ là do một câu nói vô tình nào đó nhưng lại khiến đối phương để tâm. Vì thế những rạn nứt này xuất hiện rất chậm mà bạn chẳng thể nhận ra được nên khi thực sự có vấn đề thì đã không kịp đề phòng rồi. Chính vì thế khi tình cảm của cả hai bị gián đoạn và không có gì mới bạn cũng không cho rằng có gì quan trọng. 2 kiếm làm mối quan hệ của cả hai đột nhiên chững lại, nhưng bạn cho rằng đó chỉ là chuyện bình thường khi yêu mà không có gì đáng lo ngại cả. Nhưng bạn thử nhớ lại xem, chắc đã có lúc bạn muốn thân thiết hoặc dành nhiều thời gian với nhau hơn thì đối phương luôn có cớ thoái thác khiến bạn dừng lại một cách thuyết phục. Chắc chắn bây giờ bạn sẽ dễ dàng nhận ra trước đây hai người rất vui vẻ, yêu đương luôn luôn hạnh phúc. Bạn rất muốn tình yêu của cả hai được như trước đây nhưng có vẻ rất khó. Đồng thời bạn cũng sẽ thấy rằng người yêu đang có những thay đổi khiến bạn cảm thấy họ đã khác xưa khá nhiều đúng không? Hãy coi chừng vì 6 kiếm đang nói với bạn rằng người yêu của bạn có liên lạc với người yêu cũ, hoặc ít nhất ở thời điểm này người này có nhớ đến người cũ hoặc một mối tình đã qua nào đó đấy! Với The fool ngược ở tương lai, bạn phải chú ý vì sẽ có người thứ 3 xuất hiện và người này có thể là tình cũ của người yêu bạn. Sự xuất hiện của người thứ 3 sẽ làm người yêu bạn trở nên lơ là với bạn hơn, không còn hỏi thăm quan tâm như trước, thường xuyên biến mất hoặc bận bịu, dù có ngồi với bạn cũng sẽ không tập trung. Nhưng hãy chú ý ở phần gốc rễ được nói đến ở đầu, vấn đề vốn đã xuất hiện giữa cả hai từ trước rồi cơ mà. Việc người thứ 3 là vừa đúng có kẽ hở để xen vào thôi nhé! Nên muốn giải quyết được vấn đề này thì tự bạn phải tìm ra rạn nứt của hai người từ đâu và giải quyết nó. Như vậy thì người thứ 3 cũng tự động biến mất vì trải bài không hề nói rằng người yêu bạn sẽ quay về với người yêu cũ hay vẫn còn yêu người yêu cũ.

Bạn đã thêm thành công

Quiz đã chơi