Giọng đọc: MC. Thảo Nguyên

Kết nối yêu thương: Duyên cạn rồi, sao còn cố chấp yêu nhau

Có những cuộc tình chóng vánh như vậy đấy .... Đến rồi đi không một lời từ biệt , chỉ kịp để lại cho người kia một nỗi sầu muôn hình vạn trạng , day dứt đến nao lòng

Cư xử thế nào khi chồng phạm lỗi?

Đang tràn ngập trong hạnh phúc, thế nhưng cô gái phát hiện ra chuyện “động trời” vì chồng đã quay lén em gái ruột của vợ đang tắm.

Kết nối yêu thương: Cảm xúc của tôi dành cho anh là thật đấy

Người ta bảo, nếu như anh ấy yêu bạn, anh ấy sẽ tìm mọi cách để ở bên bạn. Em cảm thấy là chưa bao giờ anh chủ động với em. Em nhớ anh là thật. Em còn thích anh là thật. Em bỏ cuộc vì anh cũng là thật....

Kết nối yêu thương: Người tôi hận cũng là người tôi yêu

Tôi đang phải trả giá cho sự trưởng thành nửa vời của ngày xưa cũ, bướng bỉnh, hợm hĩnh đến mức sẵn sàng đánh cược với cả cuộc đời mình.

Có nên chờ đợi một người chưa chắc sẽ đến với mình?

Gương đã vỡ liệu có thể lành? Bát nước hắt đi liệu có thể lấy lại? Luẩn quẩn trong vòng xoáy tình yêu nên bạn gái trẻ trong câu chuyện chẳng thể giải đáp những câu hỏi ấy.

Giọng đọc: MC. Mỹ Vân

Kết nối yêu thương: Càng lớn càng thấy cô đơn

Là yêu thương choạng vạng vội vã gặp nhau trên đường? Là một phút cảm tình trỗi dậy? Là khao khát muốn gắn bó hay chỉ là một cuộc yêu chóng vánh mau qua?

Giọng đọc: MC. Thảo Nguyên

Kết nối yêu thương: Người tôi yêu là..

Khi yêu ai cũng muốn lưu giữ những khoảnh khắc yêu thương để sau này làm kỷ niệm. Những bộ ảnh couple lãng mạn thường được nhiều người chú ý vì chúng đem lại khoảnh khắc yêu thương ngập tràn giữa hai người đang yêu

Giọng đọc: MC. Thảo Nguyên

Kết nối yêu thương: Yêu một người là ...

Tình cảm có đôi khi rất khó nắm bắt, nó khiến bạn đau đầu không biết cảm xúc của bạn dành cho một ai đó là tình yêu thực sự hay chỉ là đam mê bất chợt nữa.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage