Giọng đọc: MC. Minh Vy
Tác giả: VOV

Kết nối yêu thương: Tâm tư của người ở lại

Muộn phiền nào hơn khi em trông thấy thế giới của mình sánh bước bên ai. Vì sao người lại đang tâm nỡ xé tim em làm hai?

Vợ chồng "ông chẳng bà chuộc"

Hàng ngày phải chung sống với một cô vợ hiếu thắng, đanh đá và có phần hỗn láo khiến người chồng cảm thấy rất căng thẳng và mệt mỏi. Những mâu thuẫn thường nhật trong gia đình như vậy liệu đã đến mức phải ly hôn?

Cửa sổ tình yêu ngày 17/1: Không ngoại tình nữa mình làm bạn được không?

Người yêu ngoại tình thì nên làm gì? Câu hỏi này luôn quanh quẩn trong đầu của tất cả các chị em. Có người buông tay, có người lại không nỡ.

Giọng đọc: MC. Phương Hiền
Tác giả: VOV

Kết nối yêu thương: Chúng ta của hiện tại

Nhưng nếu thời gian có quay trở lại, em vẫn sẽ chọn yêu anh, dù cho chuyện tình này chẳng hề vui vẻ, nhưng em biết, những năm tháng bên nhau, chúng ta đã sống và yêu nhau bằng một tình yêu chân thành nhất, mà dù chọn người khác,...

Nỗi đau dai dẳng khi bị chồng cũ bạo hành

Dù đã ly hôn nhưng vẫn bị chồng cũ nhắn tin đe dọa khiến người phụ nữ này luôn cảm thấy bất an. Phải làm gì để cuộc sống được thanh thản, bình an đây?

Cửa sổ tình yêu ngày 10/1: Nhà chồng quái ác bắt con đuổi mẹ sau khi sinh

Nhà chồng quái ác bắt con đuổi mẹ sau khi sinh....

Giọng đọc: MC. Minh Quang
Tác giả: VOV

Kết nối yêu thương: Tôi của năm cũ

Đi ngoài đường những ngày cuối năm rất khác. Có người thì hối hả sợ như không đủ thời gian, nhưng có những người lại vô cùng chậm rãi, như sợ một điều gì đó trôi qua đi, như một kẻ vấn vương hoài tình cũ, nửa muốn năm cũ...

Vợ sắp cưới lén lút quan hệ với người đàn ông khác

5 năm yêu nhau với bao niềm tin và hi vọng, giờ mối tình chuẩn bị đơm hoa kết trái thì chàng trai trẻ lại bị vợ sắp cưới phản bội, lén lút quan hệ với người đàn ông khác. Phải quyết định thế nào đây?

Cửa sổ tình yêu ngày 3/1: Lo lắng khi bạn trai vội vã tỏ tình

Lo lắng khi bạn trai vội vã tỏ tình....

Giọng đọc: MC. Minh Vy
Tác giả: VOV

Kết nối yêu thương: Mình đã sai ở đâu?

Điều buồn nhất là khi bạn gặp một người đặc biệt, nhưng hiểu rằng không bao giờ có thể ở bên nhau, dù sớm hay muộn, thì bạn vẫn phải từ bỏ.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage