VFF Sẽ Dứt Khoát Sớm Chia Tay Miura
19-01-2016
0
1004
2 trận thua trước U.23 Jordan và Úc cùng kịch bản là lối chơi rối rắm, phòng ngự sơ hở, dứt điểm kém khiến người hâm mộ Việt Nam quá chán nản .
Chuyên gia bóng đá Nguyễn Văn Vinh thẳng thắn nhận xét: “Không phải bây giờ mà từ hơn 1 năm qua, lối chơi mà ông Miura xây dựng cho bóng đá VN là không phù hợp. Thể hình cầu thủ VN thấp bé, sức mạnh tranh chấp cũng có hạn nên không ai lại chủ trương đá bóng bổng và dài.
Xem U.23 VN đá 2 trận rồi chẳng thấy đâu là lối chơi phù hợp với người VN cả vì cầu thủ cứ có bóng là phát dài lên, hoặc cứ đá càng xa càng tốt rồi cắm đầu chạy, chẳng mạnh dạn cầm bóng phối hợp gì cả. Tại sao không phối hợp nhóm và phát huy sự xoay trở khéo léo vốn là đặc điểm của cầu thủ Việt? Kiểu đá mà Miura xây dựng cho U.23 giống như đâm đầu vào tường, không hiểu VFF và Hội đồng HLV ở đâu mà để bóng đá VN chơi chẳng có bản sắc gì cả”.
Theo VOV
Nghe Nhiều Nhất
-
Em không thể trói buộc anh khi biết mình không...
-
Chấp nhận bản thân: 4 bước giúp bạn sống trọn...
-
Mẹ chồng có thực sự thương con dâu hay không,...
-
Bộc lộ cảm xúc cá nhân: Vì sao bạn không...
-
Phụ nữ muốn đàn ông mê mệt cả đời không...
-
Hạnh phúc là biết bằng lòng với những gì mình...
-
Gia đình có 4 đặc điểm này cho thấy phúc...
-
Người khôn ngoan luôn có 3 biểu hiện, nhờ một...
-
Nếu ‘đời là bể khổ’, hãy biến khổ đau thành...
