Bật mí thú vị: Vì sao đàn ông thường thấy vợ người khác đẹp hơn vợ mình?

22-09-2022
  0   484

Nhiều người thường truyền tai nhau câu nói: "Văn mình, vợ người". Điều này chứng tỏ với nhiều người đàn ông, vợ người ta đa phần là hoàn hảo hơn vợ mình. Người đàn ông có bản lĩnh thực sự sẽ không quan tâm đến vợ của người khác. Dù trong lòng họ có chút rung động nhưng cũng biết cách kiềm chế được cảm xúc của mình. Tuy vậy, vì sao, nhiều người đàn ông lại cho rằng vợ người khác tuyệt vời hợ vợ mình? 

 

1. Đàn ông vẫn mơ tưởng về cuộc sống bên ngoài hôn nhân

 

Sau khi kết hôn, nhiều cặp vợ chồng sẽ nhận thấy rằng cuộc sống hôn nhân kỳ thực không như họ vẫn mong đợi, mơ tưởng. Nhiều người đàn ông sẽ cảm thấy cuộc sống vợ chồng thật nhạt nhẽo và họ bắt đầu mơ tưởng đến những người phụ nữ bên ngoài. Sau thời gian dài ở bên nhau, cảm xúc yêu đương cũng không còn, chuyện chăn gối cũng không còn hứng thú. Đó hầu như là vấn đề chung của nhiều người đàn ông. Bất kể người đàn ông nào, khi gặp được người phụ nữ trẻ đẹp bên ngoài đều cảm thấy thu hút.

 

Đây là điều đàn ông cảm thấy trong lòng. Tuy vậy, họ không thể quay lưng lại với gia đình mà chỉ thầm kín suy nghĩ và khen ngợi những cô gái khác và vợ người khác mà thôi. Rất ít người đàn ông có thể dứt khoát từ bỏ vợ của mình. Vì vậy, họ chỉ mơ tưởng về phụ nữ khác để cảm thấy đỡ mệt mỏi, căng thẳng.  

 

Bật mí thú vị: Vì sao đàn ông thường thấy vợ người khác đẹp hơn vợ mình?

(Ảnh minh họa)

 

2. Thứ không thể có được luôn là thứ tốt nhất và phụ nữ cũng vậy

 

Trong thâm tâm đàn ông, một trong những lý do khiến vợ người khác tốt hơn với mình đó là vợ người khác là thứ mình không có được. Họ cho rằng những người phụ nữ bên ngoài dịu dàng, ân cần, thấu hiểu, tinh tế về ngoại hình thì đơn giản là người phụ nữ lý tưởng nhất. Mặt khác, họ đã sống với vợ trong thời gian dài, thấy hết những cái xấu, cái chân thật nhất của vợ nên cảm thấy thất vọng. Đàn ông vẫn mơ tưởng về người phụ nữ với vẻ ngoài hoàn hảo. 

 

Bật mí thú vị: Vì sao đàn ông thường thấy vợ người khác đẹp hơn vợ mình?

(Ảnh minh họa) 

 

Thực ra điều này cũng rất dễ hiểu, đàn ông và vợ ở với nhau đã lâu, ở bên nhau từ lâu đã mất đi vẻ tươi mới. Việc vợ chồng nắm tay chẳng khác nào nắm tay trái, tay phải. Tuy nhiên, khi gặp phụ nữ bên ngoài thì khác, chỉ cần vô tình chạm nhẹ, người đàn ông cũng có cảm giác hoàn toàn khác. Đó cũng chính là lý do người đàn ông luôn cho rằng thứ không thể có được mới là thứ tốt nhất, phụ nữ cũng vậy. 

 

3. Đàn ông cũng đau lòng, mệt mỏi vì hôn nhân

 

Sau khi kết hôn, cả phụ nữ và nhận ra rằng hôn nhân có quá nhiều khó khăn, trắc trở chứ không đơn giản như họ vẫn tưởng. Sống chung một thời gian dài, nhiều mâu thuẫn dồn nén khiến người đàn ông cũng chán và mệt mỏi vì cuộc hôn nhân của mình.

 

Bật mí thú vị: Vì sao đàn ông thường thấy vợ người khác đẹp hơn vợ mình?

(Ảnh minh họa)

 

Trong thâm tâm họ, hôn nhân toàn là những vấn đề tầm thường như cơm, áo, gạo tiền, thậm chí là những mối quan hệ rắc rối. Mặt khác, người phụ nữ bên ngoài lại khiến họ cảm thấy say mê và tìm lại cảm giác yêu đương. Chính vì thế, người đàn ông thường đánh giá cao phụ nữ bên ngoài hơn là vợ mình.

 

https://emdep.vn/giu-lua-hon-nhan/bat-mi-thu-vi-vi-sao-dan-ong-thuong-thay-vo-nguoi-khac-dep-hon-vo-minh-2022092010073498.htm

Vì sao phụ nữ thông thái không tiếc tiền đầu tư vào bản thân?

Muốn đẹp và thành công hơn trong cuộc sống, phụ nữ hiện đại đừng tiếc tiền đầu tư vào bản thân.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Phụ nữ làm được 4 điều này, sớm muộn gì cũng sẽ có được tấm chân tình của người trong mộng

Việc có được tấm chân tình của người đàn ông thực ra không khó khăn như nhiều chị em tưởng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Khủng hoảng tuổi 30, ai mà chả có!

Bạn đã bước vào tuổi 30? Bạn có những khủng hoảng nào?

Đạo vợ chồng, muốn bền lâu phải dùng Tâm chứ đừng dùng Kế

Vợ chồng đến được với nhau là nhờ nhân duyên, nhưng sống được với nhau đến đâu lại dựa vào cách hành xử của mỗi người. Vậy nên, đã là vợ chồng, muốn bên nhau dài lâu, nhất định phải dùng chữ Tâm để đối đãi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Trithuctre

Gia đình là một bến cảng êm đềm, nơi tồn tại của sự an tâm

Một gia đình hạnh phúc là gia đình không có thù hằn, không luận phân thắng bại, ở đó, người trong nhà không phải đề phòng nhau…

Giọng đọc: Nhím Xù
Tác giả: Sưu tầm

Tết này ai rao bán nụ cười

Tết này, dù bằng cách nào đi nữa, con cũng sẽ về bên Mẹ... Con cần nhiều hơn một nụ cười, mua về tặng mẹ...

Giọng đọc: Yo Le

Con không lấy chồng mẹ nhé!

Con yêu gia đình mình. Con còn muốn cùng bạn bè tận hưởng những năm tháng thanh xuân tươi đẹp mà chẳng khóc lóc đến chết đi sống lại vì những người không yêu con.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Guu

Phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần

Có người nói với tôi, điều họ sợ nhất ở người phụ nữ chính là nước mắt nhưng tôi lại nghĩ khác, phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần.

Youtube

Facebook Fanpage