Ba chú heo con (Phần 2)

20-04-2023
  0   916

Chàng Rêu thiện xạ và con rắn bạc (Phần 1)

Có một chàng trai tên là Rêu sống ẩn mình trong rừng. Chàng rất yêu thiên nhiên, muôn loài và coi cánh rừng già như ngôi nhà tuyệt diệu nhất. Khi đang khám phá khu rừng với những tín hiệu lạ, chàng Rêu đã bắt gặp một con rắn bạc....

Bí mật con ốc xà cừ (Phần 3)

Cuối cùng thì ốc xà cừ cũng xuất hiện và mang đến bao điều kỳ diệu cho chàng Mồ Côi. Chàng Mồ Côi rất bất ngờ, không biết rằng phép màu ấy từ đâu mà tới.

Truyện về những loài chim đi tránh rét

Khi chuyển sang sinh sống ở nơi khác, các loài chim bàn bạc với nhau để tìm vùng đất nhiều thức ăn nhưng chúng luôn tị nạnh và nghi ngờ nhau. Các bé có muốn biết loài chim cuối cùng có tìm được nơi trú ẩn an toàn không?

Ba chú heo con (Phần 2)

Anh Cả Lười bị con sói tấn công, anh Hai Bự và em Út Chăm thì sao? Út Chăm đã đối phó với con sói hung dữ ấy như thế nào?

Ba chú heo con (Phần 1)

Ba anh em nhà heo với ba tính cách khác nhau. Anh heo cả lười lắm nên ai cũng gọi là Cả Lười. Anh thứ hai ham ăn nên béo ơi là béo, đặt tên là Hai Bự.

Con cáo biết ơn

Câu chuyện được bắt đầu từ lòng thương của một ông lão khi bắt gặp con cáo đang gặp nguy hiểm trên đường. Không ngần ngại ông lão đã dốc toàn bộ số tiền trong túi để chuộc con cáo rồi thả nó về rừng.

Vua mặt trời và hoa hướng dương

Những bông hoa hướng dương khi nở thường hướng về phía mặt trời. Đây được xem là đặc tính của loài, cũng giống như mèo thì thích ăn cá, còn thỏ thì thích ăn cà rốt vậy.

Các loài hoa trong lễ hội mùa xuân

Các loài hoa rất háo hức chờ đón lễ hội hoa xuân để thi tài khoe sắc. Cuối cùng thì loài hoa nào xứng đáng nhận được vương miện của nàng tiên mùa xuân?

Youtube

Facebook Fanpage