Cảnh sát mặc bikini bắt sống kẻ trộm khi đang tắm nắng

30-07-2016
  0   1076


Một tên trộm đã đóng giả người bán báo để tranh thủ lấy trộm điện thoại ngay dưới mũi một nữ cảnh sát Thụy Điển đang tắm nắng.

Vụ việc xảy ra ở công viên Stockholm hôm thứ Tư. Khi phát hiện ra, sĩ quan Mikaela Kellner đã đuổi theo và tóm gọn tên trộm, dù lúc đó đang mặc bikini.

Bức ảnh cô Kellner đè tên trộm xuống đất nhanh chóng lan truyền trên mạng sau khi cô đăng lên Instagram.
 


 

“Hãy coi chứng móc túi,” cô Kellner viết trên mạng và cho biết tên trộm đã đóng giả làm người bán báo vô gia cư để tiếp cận nhóm bạn của cô. Lợi dụng lúc mọi người sơ hở, tên này đã lấy đi một điện thoại thông minh của bạn nữ cảnh sát. Cô Kellner đã phóng đi 15m dọc công viên để dồn theo tên trộm.

“Tôi không ngần ngại. Kể cả không mặc gì, tôi cũng sẽ can thiệp. Hơi hài hước khi chỉ mặc bikini lúc bắt trộm,” cô chia sẻ.

Hình ảnh “bikini bắt cướp” nhanh chóng thu hút được hàng ngàn lượt “thích” trên mạng xã hội.

“Tôi rất vui vì đã đăng bức ảnh. Nó cảnh báo mọi người rằng trộm cướp rất dễ xảy ra,” cô nói thêm.

------------------
Nguồn: Ngang Chuyên/vntinnhanh
Thực hiện: Nhóm sản xuất RadioMe

Youtube

Facebook Fanpage

1