
Chuyện lạ: Cung ứng xăng kiểu...bia hơi ở Đặc khu kinh tế Vân Đồn
Cả huyện có mỗi một cây xăng nhưng lại nằm xa trung tâm. Mỗi lần mua xăng, người dân lỉnh kỉnh mang theo can nhựa, chai lọ không khác gì đi mua bia hơi.
Trước đây, huyện Vân Đồn có 2 cây xăng, chuyên phục vụ nhu cầu của người dân toàn huyện.
Thế nhưng, ngày 4/8/2016, tỉnh Quảng Ninh ra lệnh đóng của cây xăng Đông Xá do để rò rỉ xăng dầu từ bể chứa làm ảnh hưởng đến các hộ dân xung quanh.

Dọc tuyến đường chính của huyện Vân Đồn, có đến hàng chục điểm bán xăng lẻ ven đường. Xăng được cho vào các chai nhựa xếp sẵn trên vỉa hè với giá bán 20 - 22 nghìn đồng/lít.
Hàng trăm chai xăng được người dân dựng ven đường, mỗi hộ gia đình bán xăng lẻ đều tích trữ hàng chục lít, thậm chí hàng trăm lít trong nhà.
Đa số là người dân các xã trung tâm đến mua xăng về bán lẻ, số ít còn lại là người dân của xã Hạ Long đến đổ xăng.
Ông Mạc Thành Luân, Chủ tịch UBND huyện Vân Đồn được biết, huyện đã phê duyệt đề án và vị trí mở cây xăng cho Công ty CPTM vật tư Vân Đồn tiếp tục kinh doanh xăng dầu trên địa bàn đã mấy tháng nay.
Tuy nhiên, hiện dự án vẫn đang được triển khai.
Hoàn Cơ t/h (E.D)
Nam hành khách “tuồn” bất thành lô hàng hiệu qua cửa khẩu Tân Sơn Nhất
Một nam hành khách (41 tuổi) quốc tịch Việt Nam vừa bị lực lượng hải quan sân bay Tân Sơn Nhất - TPHCM tạm giữ vì hành vi vận chuyển hàng hoá trái quy định khi đang nhập cảnh. Lô hàng hiệu này gồm giày dép, túi xách, đồng hồ...
Hơn 1.000 điều kiện kinh doanh trong ngành y có thể được cắt giảm
VTV.vn - Bộ Y tế có thể sẽ cắt giảm hơn 1.150 điều kiện đầu tư kinh doanh và hơn 160 thủ tục hành chính trong lĩnh vực y tế.
Bạc Liêu: Mưa lớn kèm lốc xoáy làm sập và tốc mái 45 căn nhà
VTV.vn - Mưa lớn kèm lốc xoáy đã làm sập, tốc mái nhiều căn nhà của người dân tại 3 ấp Long Hòa, Long Thành và Nội Ô, thị trấn Phước Long, tỉnh Bạc Liêu.
Ngày 30/4, cấm tất cả phương tiện lưu thông vào đường Nguyễn Huệ, TP.HCM
VTV.vn - Sở GTVT TP.HCM đã thông báo về việc phân luồng giao thông trên đường Nguyễn Huệ, quận 1 dịp 30/4.
Vẫn còn vé tàu hỏa dịp lễ 30/4
VTV.vn - Theo thông tin từ ngành đường sắt, hiện vẫn còn rất nhiều vé tàu trên các tuyến dịp nghỉ lễ 30/4 tới đây.
Bộ Nông nghiệp vào cuộc làm rõ vụ chế phẩm cà phê nhuộm than pin
VOV.VN -Bộ Nông nghiệp vừa thành lập Tổ công tác xác minh làm rõ vụ việc chế phẩm cà phê nhuộm đen bằng pin tại tỉnh Đắk Nông.
Phát hiện hàng trăm kg bột ngọt và hạt nêm giả tại Đà Nẵng
VTV.vn - Công an TP Đà Nẵng vừa hoàn tất hồ sơ và tổ chức giám định chất lượng sản phẩm với hàng trăm kg bột ngọt và hạt nêm giả thương hiệu nổi tiếng.
Những loại máy tính sử dụng trong phòng thi THPT Quốc gia 2018
Bộ GD-ĐT vừa công bố danh sách máy tính bỏ túi được mang vào phòng thi kỳ thi Trung học phổ thông (THPT) Quốc gia 2018.
Nghe Nhiều Nhất
-
Phải chăng phụ nữ muốn yêu còn đàn ông chỉ...
-
Phụ nữ trí tuệ thường có 2 đặc điểm này,...
-
3 điều khiến cho người hướng nội cảm thấy hạnh...
-
Phụ nữ khi chọn chồng, muốn hưởng phúc thì chớ...
-
4 câu cửa miệng của đàn ông chứng tỏ anh...
-
Sau khi chia tay, điều tệ nhất không phải mất...
-
Nàng dâu tuyên bố biếu Tết nhà ngoại gấp đôi...
