Người Đứng Đầu Địa Phương Xảy Ra Tai Nạn Phải Chịu Trách Nhiệm
02-11-2015
0
856
Phó Thủ tướng khẳng định: Địa phương nào để xảy ra tai nạn giao thông nhiều thì người đứng đầu địa phương đó phải chịu trách nhiệm.
Thời sự sáng 31/10/2015:
- Hôm nay, khai mạc Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ 16.
- Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định: Địa phương nào để xảy ra tai nạn giao thông nhiều thì người đứng đầu địa phương đó phải chịu trách nhiệm trước Đảng, Nhà nước và nhân dân.
- Thời tiết xấu tại thành phố Hồ Chí Minh đã nhấn chìm tàu cá chở 16 ngư dân, hiện vẫn còn 3 người đang mất tích.
- Hội nghị quốc tế mở rộng về Syri ra tuyên bố chung, kêu gọi một lệnh ngừng bắn trên lãnh thổ Syri.
- Đảng cứu quốc đối lập tại Campuchia khẳng định sẽ không cử người thay thế ông Kem Sokha, sau khi ông này bị Quốc hội bỏ phiếu miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch thứ nhất Quốc hội Campuchia.
- Bình luận: Mía đường khi gia nhập TPP- Lo đắng nhiều hơn ngọt"
Nghe Nhiều Nhất
-
Đàn ông yêu thật lòng sẽ không nói 'Anh yêu...
-
Đàn ông có 4 đặc điểm này, dù yêu đến...
-
Bí quyết giảm căng thẳng trong vòng 5 phút, giúp...
-
4 kiểu người càng về già phúc lộc càng dồi...
-
Phúc đức của một gia đình dồi dào hay không...
-
Người giàu phúc khí thường biết cách tích lũy 3...
-
Phụ nữ sở hữu 4 đặc điểm này thường hấp...
-
Giá trị của bạn không đo bằng số tiền bạn...
