Truyện về những loài chim đi tránh rét

27-04-2023
  0   621

Cối xay thần (Phần 2)

Người anh rất khó chịu khi thấy bác Ba U đến nhà mình. Cuối cùng ông ta chỉ cho bác vay một nửa bao gạo.

Cối xay thần (Phần 1)

Ở một ngôi làng nọ, có bác nông dân nghèo khó tên là Ba U. Bác phải làm lụng vất vả cho nhà người anh trai, nhưng anh trai lại đối xử với bác rất tệ.

Quà tặng của đức vua

Ngày sinh nhật của đức vua vốn là ngày trọng đại, dân chúng đều muốn dâng lên những món quà ý nghĩa. Trong vùng, có gia đình Pi-tơ vốn nghèo khó. Pi-tơ đã bỏ công chăm sóc để có được một quả bí khổng lồ dâng lên đức vua.

Chàng Rêu thiện xạ và con rắn bạc (Phần 2)

Khi đang khám phá khu rừng với những tín hiệu lạ, chàng Rêu đã bắt gặp một con rắn bạc. Con rắn bạc như muốn dẫn dắt chàng trai đi đâu đó. Chàng Rêu rất cẩn trọng, song chàng vẫn đi theo như cũng muốn khám phá bí mật mà...

Chàng Rêu thiện xạ và con rắn bạc (Phần 1)

Có một chàng trai tên là Rêu sống ẩn mình trong rừng. Chàng rất yêu thiên nhiên, muôn loài và coi cánh rừng già như ngôi nhà tuyệt diệu nhất. Khi đang khám phá khu rừng với những tín hiệu lạ, chàng Rêu đã bắt gặp một con rắn bạc....

Bí mật con ốc xà cừ (Phần 3)

Cuối cùng thì ốc xà cừ cũng xuất hiện và mang đến bao điều kỳ diệu cho chàng Mồ Côi. Chàng Mồ Côi rất bất ngờ, không biết rằng phép màu ấy từ đâu mà tới.

Truyện về những loài chim đi tránh rét

Khi chuyển sang sinh sống ở nơi khác, các loài chim bàn bạc với nhau để tìm vùng đất nhiều thức ăn nhưng chúng luôn tị nạnh và nghi ngờ nhau. Các bé có muốn biết loài chim cuối cùng có tìm được nơi trú ẩn an toàn không?

Ba chú heo con (Phần 2)

Anh Cả Lười bị con sói tấn công, anh Hai Bự và em Út Chăm thì sao? Út Chăm đã đối phó với con sói hung dữ ấy như thế nào?

Youtube

Facebook Fanpage

1