Kết nối yêu thương: Phụ nữ hãy tự nắm bắt hạnh phúc của chính mình

Không ai có đủ tư cách giữ hạnh phúc của ai trừ bản thân người ấy. Để nó trọn vẹn và vững bền thì cần phải có một trái tim cứng cỏi, hạnh phúc nằm trong tay, phải để trái tim cảm nhận.

Gương đã vỡ liệu có thể lành?

Gương đã vỡ liệu có thể lành? Bát nước hắt đi liệu có thể lấy lại? Tổn thương sau cuộc hôn nhân tan vỡ khiến người phụ nữ sợ tình yêu và hôn nhân. Nhưng chồng cũ bỗng nhiên quay lại với ý muốn bù đắp và nối lại tình...

Kết nối yêu thương: Ai chung tình được mãi

Là những người con gái khi quyết định buông tay thì không phải vì đã hết yêu mà để che đậy một bản ngã quá lầm lì, thương tổn. Ừ lần này thì chấp nhận cái giá, mua lấy cho chính mình một chút bình an.

Kết nối yêu thương: Đã hơn một lần

Cuộc sống đôi khi có những điều không như ta mong muốn nhưng ta phải học cách vượt qua những điều đó. Con người ta ai cũng có một lúc nào đó thay đổi chỉ có điều bản thân họ có tìm lại được chính mình và những gì quan...

Chọn người mình yêu hay chọn người yêu mình?

Nên yêu và lấy một người dành nhiều tình cảm cho mình, sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân vì mình hay là chọn yêu và lấy một người mà mình dành trọn tình cảm nhưng người ta lại có phần hững hờ?

Cửa sổ tình yêu ngày 20/11: Đau buồn nhất là chồng cặp bồ với bạn thân của mình

Đau buồn nhất là chồng cặp bồ với bạn thân của mình

Kết nối yêu thương: Tạm dừng yêu ở đây thôi

Cuộc đời thì dài mà tình yêu quá đỗi mong manh. Thoắt đấy hạnh phúc tràn ngập men say tình yêu nhưng cũng có thể chẳng còn gì nữa cả. Thời gian làm dày thêm lên tình yêu nhưng nó cũng lại làm mòn vẹt đi tình yêu ấy.

Kết nối yêu thương: Bên nhau thật khó

Thoắt đấy hạnh phúc tràn ngập men say tình yêu nhưng cũng có thể chẳng còn gì nữa cả. Thời gian làm dày thêm lên tình yêu nhưng nó cũng lại làm mòn vẹt đi tình yêu ấy.

Mâu thuẫn nào cũng có cách giải

Mâu thuẫn với các anh chị em ruột trong gia đình xẩy ra mà không biết phải giải quyết như thế nào? Một lời khuyên đối với người đàn ông này bây giờ là vô cùng cần thiết