Đạo làm con chớ hững hờ

Đang trong lúc làm ăn thất bại, lại nhìn thấy thái độ vô ơn và phải nghe những lời nói bất hiếu của người con trai khiến cho người mẹ như gục ngã.

Có lỗi khi yêu người bằng tuổi mẹ mình?

Yêu người bằng tuổi mẹ mình, đã ly hôn và có 2 con, cô gái đang vấp phải sự chỉ trích của mọi người xung quanh và phản đối gay gắt từ gia đình.

Đừng tự nhốt mình trong vỏ ốc cô đơn

Sống khép kín, không muốn giao tiếp với ai đã làm cho chàng trai trẻ trở nên tự ti, chỉ muốn thu mình trong vỏ ốc của sự mặc cảm. Nhưng càng tự thu mình càng làm cho cuộc sống trở nên vô vị.

Chồng nhà người ta

Trong mắt nhiều chị em, “chồng người ta” thường giỏi giang, tốt đẹp hơn chồng mình mà chẳng cần biết "mặt ngang mũi dọc" ông chồng nhà người ta ra sao. Vậy “chồng người ta” có thực sự lý tưởng như chị em vẫn nghĩ?

Tình chỉ đẹp khi còn dang dở

Con cá mất có thật là con cá to? Tình dang dở luôn để lại nhiều tiếc nuối nhưng liệu có đáng để đánh đổi hiện tại?

Tình anh duyên em có trở thành bi kịch?

Về ra mắt nhà người yêu, cô gái nhận ra người cũ là anh trai của người hiện tại. Phải làm sao trong hoàn cảnh này?

Tình yêu có phải là sự sở hữu?

Có một người bạn trai luôn thích kiểm soát mọi mối quan hệ của người yêu nhưng lại vô cùng thoải mái trong các mối quan hệ của mình thì bạn cần phải làm gì?

Mẹ ơi! Sao lại phản bội bố?

Trong xã hội ngày nay, chúng ta bắt gặp nhiều hơn những người vợ, người mẹ đi ngoại tình và từ đó, sóng gió ập đến, hạnh phúc của gia đình rạn nứt.

Yêu đàn ông kém tuổi thì có sao?

Yêu người đàn ông kém 10 tuổi, người phụ nữ đã gặp bao trắc trở từ nhiều phía khiến cô không thể tìm thấy hạnh phúc thực sự.

Hãy nắm giữ hạnh phúc

Làm thế nào để hòa nhập với môi trường sống của gia đình chồng là điều mà những cô dâu trẻ chân ướt, chân ráo bước về nhà chồng luôn lo lắng.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage