Cửa sổ tình yêu ngày 8/5: Sợ ảnh hưởng tuổi thọ vì 3 năm không "quan hệ"

Sợ ảnh hưởng tuổi thọ vì 3 năm không "quan hệ"

Cửa sổ tình yêu ngày 1/5: Muốn bỏ vì chồng cờ bác gái gú

Ngày xưa, sắp kết hôn với tôi, anh vẫn qua lại với không chỉ một cô, mà vài cô. Khi tôi mang thai, anh cũng có những tin nhắn yêu đương với một vài cô gái.

Cửa sổ tình yêu ngày 10/4: Đau đầu khi quan hệ có bình thường không?

Chương trình với sự tham gia của chuyên gia tâm lý học Đinh Đoàn, bác sĩ Vũ Minh Phượng - Chồng em chơi bời cờ bạc, gái gú, nợ nần về đập phá đồ đạc, đánh đập vợ con. Em có nên ly hôn?...(thính giả Long An).

Cửa sổ tình yêu ngày 3/4: Kinh nguyệt đều vẫn không thể có thai phải làm sao?

Chương trình với sự tham gia của chuyên gia tâm lý học Đinh Đoàn, bác sĩ Hoàng Thúy Hải - Vài tháng gần đây chồng em không còn hứng thú chuyện vợ chồng…(thính giả Hà Nội).

Cửa sổ tình yêu ngày 27/3: Chồng đòi chia tay sau khi phát hiện vợ nói chuyện tình cảm với bạn cũ

Em và anh trai từ miền Trung vào Bình Dương lập nghiệp và sinh sống. Ở quê hiện còn có bố mẹ già. Chúng em nên làm thế nào? Xin chuyên gia cho chúng em lời khuyên.

Cửa sổ tình yêu ngày 20/3: Yêu nhau 10 năm, người yêu đi cưới người khác

Con trai tôi sinh năm 1994 đang yêu một cô gái sinh năm 1997. Đi xem thầy bảo tuối hai cháu không lấy được nhau... (Thính giả Thái Nguyên)

Cửa sổ tình yêu ngày 13/3: Quen nhau qua mạng khi gặp mặt thì chỉ được đôi, ba lần rồi mất hút

Em quen nhiều cô gái qua mạng. Nhắn tin và điện thoại với nhau rất vui vẻ nhưng khi gặp mặt chỉ được lần thứ hai đến lần thứ ba các cô ấy mất hút... (Thính giả Quảng Ninh)

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage