5 nốt ruồi tố đàn ông trăng hoa, dễ thay lòng đổi dạ

28-03-2024
  0   134

Nốt ruồi ở khóe miệng

 

Nốt ruồi ở khóe miệng là điểm dễ dàng nhận biết, đặc biệt là đối với phụ nữ, họ quan tâm đến loại đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này. Đàn ông có nốt ruồi này thường ăn nói ngọt ngào, nhu cầu phòng the cao.

 

Họ chỉ quan tâm đến cảm xúc của bản thân. Sau khi có được người phụ nữ, họ sẽ lạnh lùng rời xa để "săn lùng" người khác. Không chỉ dừng lại ở một người, họ thường sử dụng "lưới để đánh cá", ưa thích số lượng hơn là chất lượng và không hề có ý định nghiêm túc trong mối quan hệ.

 

Thậm chí, việc kết hôn cũng chỉ là cách để họ che giấu, làm hài lòng gia đình. Nếu họ "chung thủy" với một người, ít nhất trong cuộc đời họ cũng sẽ trải qua vài lần đò. Đàn ông có nốt ruồi xung quanh miệng thường có thái độ không trung thực hay đàm tiếu và ít quan tâm đến cảm xúc của bạn đời.

 

5 nốt ruồi tố đàn ông trăng hoa, dễ thay lòng đổi dạ

(Ảnh minh họa)

 

Nốt ruồi ở môi trên

 

Đàn ông có nốt ruồi ở môi trên cũng tài năng trong việc nói chuyện, tán gẫu và biết cách làm vui lòng phụ nữ. Tuy nhiên, những lời nói đó thường chỉ mang tính chất giễu cợt, trống rỗng.

 

Sự trung thành của loại đàn ông này không đảm bảo vì dù họ có cố gắng kiềm chế, họ vẫn khó tránh khỏi sự quyến rũ của phụ nữ. Họ khá lăng nhăng, không thích cam kết trong chuyện tình cảm. Đặc biệt, nếu đàn ông này còn có đôi môi dày. Đó chính là biểu hiện của một người đàn ông "siêu" đào hoa.

 

5 nốt ruồi tố đàn ông trăng hoa, dễ thay lòng đổi dạ

 

Nốt ruồi ở đỉnh mũi

 

Đa phần đàn ông có nốt ruồi ở mũi thể hiện dục vọng cao, sống phóng khoáng. Nếu nốt ruồi này nằm ở phần đỉnh của mũi, đó chứng tỏ họ có khả năng tán tỉnh tinh tế, khiến bất kỳ người phụ nữ nào cũng phải rung động, thậm chí không ít lần họ lừa gạt đối phương.

 

Họ may mắn sở hữu ngoại hình hấp dẫn, thu hút và tự tin. V0ì vậy không cần phải "cưa" mà phụ nữ cũng đã quay cuồng vây quanh. Những người này cũng có ham muốn tình dục cao, thích thể hiện và chinh phục nhiều hơn cần thiết. Nếu kết hôn với đàn ông kiểu này, ngay cả những người phụ nữ xinh đẹp nhất cũng khó lòng giữ được trái tim của họ và họ thường dễ bị lạc vào vòng xoáy tình ái, bị lợi dụng và lừa gạt.

 

5 nốt ruồi tố đàn ông trăng hoa, dễ thay lòng đổi dạ

 

Nốt ruồi ở mũi bên

 

Ngoài những đặc điểm xấu như đa tình, quyến rũ và dục vọng cao, đàn ông sở hữu nốt ruồi trên mũi còn cho thấy sự phóng khoáng trong việc chi tiêu tiền bạc. Đàn ông có nốt ruồi ở này thường không biết kiểm soát tài sản của mình. Khả năng tán tỉnh của họ được xếp vào hạng "cao thủ võ lâm". Nghiêm trọng hơn, họ thường lừa gạt đối phương để đạt được mục đích cá nhân.

 

Nốt ruồi ở vùng xung quanh lông mày

 

Nốt ruồi ở xung quanh lông mày đồng thời mang lại điều tốt và xấu. Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường rất thông minh và có sự sắc bén, giúp họ đạt được thành công trong sự nghiệp. Nếu có nhiều nốt ruồi ẩn bên trong lông mày, đó là dấu hiệu của sự may mắn, biểu thị cho sự giàu có và tiềm năng lớn. Phụ nữ sẽ rất may mắn khi có một người chồng như vậy.

 

Tuy nhiên, sự giàu có thường đi kèm với những rủi ro. Đàn ông có tài sản lớn và vị thế cao thường dễ có những mối quan hệ bên ngoài. Việc đàn ông không chung thủy có thể khiến vợ khổ cực và thiệt thòi.

 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

 

Khánh Chi (Tổng hợp)

https://emdep.vn/giu-lua-hon-nhan/5-not-ruoi-to-dan-ong-trang-hoa-de-thay-long-doi-da-20240321194249594.htm

Vì sao phụ nữ thông thái không tiếc tiền đầu tư vào bản thân?

Muốn đẹp và thành công hơn trong cuộc sống, phụ nữ hiện đại đừng tiếc tiền đầu tư vào bản thân.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Phụ nữ làm được 4 điều này, sớm muộn gì cũng sẽ có được tấm chân tình của người trong mộng

Việc có được tấm chân tình của người đàn ông thực ra không khó khăn như nhiều chị em tưởng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Khủng hoảng tuổi 30, ai mà chả có!

Bạn đã bước vào tuổi 30? Bạn có những khủng hoảng nào?

Đạo vợ chồng, muốn bền lâu phải dùng Tâm chứ đừng dùng Kế

Vợ chồng đến được với nhau là nhờ nhân duyên, nhưng sống được với nhau đến đâu lại dựa vào cách hành xử của mỗi người. Vậy nên, đã là vợ chồng, muốn bên nhau dài lâu, nhất định phải dùng chữ Tâm để đối đãi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Trithuctre

Gia đình là một bến cảng êm đềm, nơi tồn tại của sự an tâm

Một gia đình hạnh phúc là gia đình không có thù hằn, không luận phân thắng bại, ở đó, người trong nhà không phải đề phòng nhau…

Giọng đọc: Nhím Xù
Tác giả: Sưu tầm

Tết này ai rao bán nụ cười

Tết này, dù bằng cách nào đi nữa, con cũng sẽ về bên Mẹ... Con cần nhiều hơn một nụ cười, mua về tặng mẹ...

Giọng đọc: Yo Le

Con không lấy chồng mẹ nhé!

Con yêu gia đình mình. Con còn muốn cùng bạn bè tận hưởng những năm tháng thanh xuân tươi đẹp mà chẳng khóc lóc đến chết đi sống lại vì những người không yêu con.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Guu

Phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần

Có người nói với tôi, điều họ sợ nhất ở người phụ nữ chính là nước mắt nhưng tôi lại nghĩ khác, phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần.

Youtube

Facebook Fanpage

1