
Anh bắt 8 người liên quan đến vụ tấn công London
Cảnh sát Anh đã bắt giữ 8 người sau cuộc tấn công khủng bố ở Westminster khiến 5 người thiệt mạng và 29 người khác bị thương.
Cảnh sát Anh chính thức xác nhận nghi can thực hiện vụ tấn công ở London là Khalid Masood (52 tuổi), sinh ra tại Kent và gần đây sống tại West Midlands.

Cảnh sát đã bắt giữ 8 người tại London và Birmingham, bao gồm 3 phụ nữ và 5 người đàn ông do nghi ngờ họ đã chuẩn bị cho các hành động khủng bố sau cuộc tấn công hôm 22/3.
Cụ thể, cảnh sát bắt giữ một phụ nữ 39 tuổi ở đông London, một phụ nữ 21 tuổi và một người đàn ông 23 tuổi ở Birmingham.
Ngoài ra, còn có một phụ nữ 26 tuổi và 3 người đàn ông trong độ tuổi từ 26 đến 28 tại một địa chỉ khác ở Birmingham và một người đàn ông 58 tuổi tại một căn nhà khác nữa ở Birmingham.
Trong khi đó, thêm một nạn nhân 75 tuổi đã qua đời tối 23/3 tại bệnh viện, nâng tổng sốngười chết lên 5 người.
Hiện vẫn còn 29 người bị thương có 7 người trong tình trạng nguy kịch.
Cơ Lương t/h (Em đẹp)
Nam hành khách “tuồn” bất thành lô hàng hiệu qua cửa khẩu Tân Sơn Nhất
Một nam hành khách (41 tuổi) quốc tịch Việt Nam vừa bị lực lượng hải quan sân bay Tân Sơn Nhất - TPHCM tạm giữ vì hành vi vận chuyển hàng hoá trái quy định khi đang nhập cảnh. Lô hàng hiệu này gồm giày dép, túi xách, đồng hồ...
Hơn 1.000 điều kiện kinh doanh trong ngành y có thể được cắt giảm
VTV.vn - Bộ Y tế có thể sẽ cắt giảm hơn 1.150 điều kiện đầu tư kinh doanh và hơn 160 thủ tục hành chính trong lĩnh vực y tế.
Bạc Liêu: Mưa lớn kèm lốc xoáy làm sập và tốc mái 45 căn nhà
VTV.vn - Mưa lớn kèm lốc xoáy đã làm sập, tốc mái nhiều căn nhà của người dân tại 3 ấp Long Hòa, Long Thành và Nội Ô, thị trấn Phước Long, tỉnh Bạc Liêu.
Ngày 30/4, cấm tất cả phương tiện lưu thông vào đường Nguyễn Huệ, TP.HCM
VTV.vn - Sở GTVT TP.HCM đã thông báo về việc phân luồng giao thông trên đường Nguyễn Huệ, quận 1 dịp 30/4.
Vẫn còn vé tàu hỏa dịp lễ 30/4
VTV.vn - Theo thông tin từ ngành đường sắt, hiện vẫn còn rất nhiều vé tàu trên các tuyến dịp nghỉ lễ 30/4 tới đây.
Bộ Nông nghiệp vào cuộc làm rõ vụ chế phẩm cà phê nhuộm than pin
VOV.VN -Bộ Nông nghiệp vừa thành lập Tổ công tác xác minh làm rõ vụ việc chế phẩm cà phê nhuộm đen bằng pin tại tỉnh Đắk Nông.
Phát hiện hàng trăm kg bột ngọt và hạt nêm giả tại Đà Nẵng
VTV.vn - Công an TP Đà Nẵng vừa hoàn tất hồ sơ và tổ chức giám định chất lượng sản phẩm với hàng trăm kg bột ngọt và hạt nêm giả thương hiệu nổi tiếng.
Những loại máy tính sử dụng trong phòng thi THPT Quốc gia 2018
Bộ GD-ĐT vừa công bố danh sách máy tính bỏ túi được mang vào phòng thi kỳ thi Trung học phổ thông (THPT) Quốc gia 2018.

Phải chăng phụ nữ muốn yêu còn đàn ông chỉ...
Phụ nữ trí tuệ thường có 2 đặc điểm này,...
3 điều khiến cho người hướng nội cảm thấy hạnh...
Sau khi chia tay, điều tệ nhất không phải mất...
Nàng dâu tuyên bố biếu Tết nhà ngoại gấp đôi...