Kết nối yêu thương: Bỗng chốc hóa người dưng

Thể hiện : MC. Mạnh Thắng
Tác giả : VOV
15-12-2016
  0   1377

 

Ngày còn trẻ yêu đương phải công khai với cả thế giới, đi ăn với nhau phải chụp selfie một tấm,up lên kèm caption tình cảm , lâu lâu lại có ảnh nắm tay nắm chân ý là yêu đương mặn nồng bền chặt lắm. Có người yêu là phải kết bạn, trò chuyện với bạn bè người ta , phải chụp ảnh những tin nhắn lãng mạn mà người ta gửi rồi khoe ầm ĩ cho cả thế giới biết được mình được yêu. Ngày kỷ niệm, ngày lễ phải đợi đúng 12h đêm gửi một tin nhắn thật ngọt ngào, lãng mạn, quà cáp cũng phải lên kế hoạch cả nửa tháng trước, lúc nào cũng rất ồn ào và rất tự tin.

 

 

Nhưng đâu biết rằng có ngày chỉ ngồi để chế độ chỉ mình tôi những tấm ảnh cũ hoặc lưu vào máy xóa sạch đi. Không biết rằng có ngày đọc lại trạng thái ngày này năm xưa mà lòng đau đến phát khóc, cũng không biết rằng cái nắm tay năm ấy hóa ra với người ta lại dễ dàng buông bỏ tới vậy? Sau này đến lúc yêu đương lại bình lặng đến lạ.

 

 

Người yêu cũ hỏi, sao anh chẳng bao giờ viết gì về em thế? Chỉ cười và không biết nó sao. Chẳng nhẽ lại bảo, sau này chia tay mất công xóa à, nói thế người ta đâu vui, mình cũng vậy. Thật lòng mình muốn lâu dài lắm, nhưng đời ai biết trước được ngày mai. Xưa kia người đó cũng từng thề thốt thế và rồi cứ vẫn bỏ mình mà đi cho nên bây giờ thấy sợ lắm. Yêu đương chỉ dám giữ cho bản thân thôi.

 

 

Người đời cứ nghĩ phải ồn ào, phải công khai thì là tốt nhưng đâu biết rằng vì sợ mất cho nên phải giấu đi, sợ một mai người quen bạn bè hai đứa hỏi lại chẳng biết trả lời sao, chi bằng cứ yên lặng mà yêu, một mình tận hưởng cảm giác ngọt ngào, ấm áp. Lỡ một ngày có xa nhau chẳng hạn, chắc cũng chẳng có gì nhiều để mà nhớ, mỗi năm mỗi tháng lòng lại đau như lúc này.

 

-------------------

 

Nguồn VOV.

 

Giọng đọc: MC. Phương Hiền
Tác giả: VOV

Kết nối yêu thương: Người nói vô tâm, người nghe lại để tâm

Phụ nữ vốn nhạy cảm, những lời bạn nói ra rồi quên mất nhưng cô ấy sẽ sống để dạ chết mang theo và luôn dằn vặt về điều đó.

Giọng đọc: MC. Minh Quang
Tác giả: VOV

Kết nối yêu thương: Sẽ không còn cánh cửa nào cho một sự quay lại nữa, vì em đã chính thức buông xuôi...

Cuộc đời nghiệt ngã và vô tình là thế. Cứ những thứ gì ta muốn, ta sẽ có, nhưng không phải lúc đó, lúc ta cần nó, mà là trước khi ta mất nó, hoặc sau khi ta để nó bình thản ra đi.

Giọng đọc: MC. Phương Hiền
Tác giả: VOV

Kết nối yêu thương: Có những ngày, em đã thôi không còn đau lòng khi nghĩ về anh nữa...

Em đã từng nghĩ anh là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của em. Em đã từng yêu anh đến mức thay đổi cả bản thân mình chỉ để hợp với anh. Em đã từng khóc đến điên dại ngày anh nói chia tay.

Giọng đọc: MC. Minh Quang
Tác giả: VOV

Kết nối yêu thương: Lãng quên nhau không hề dễ, nhưng ai rồi cũng sẽ ổn cả thôi

Mất một ai đó cũng là một bài học lớn để dạy cho chúng ta cách gượng dậy, bước tiếp, và tự tin đi trên cuộc hành trình riêng của mình.

Giọng đọc: MC. Minh Vy
Tác giả: VOV

Kết nối yêu thương: Nếu yêu thương không đủ níu giữ nhau thì phải chấp nhận chia ly thôi

Người ở lại và người ra đi, chẳng ai có thể đong đếm nỗi đau trong trái tim họ đang âm ỉ, bởi dù là yêu nhau trong một thời gian dài hay trong khoảnh khắc ngắn ngủi thì cả hai cũng đã từng coi nhau là cả thế giới...

Giọng đọc: MC. Phương Hiền
Tác giả: VOV

Kết nối yêu thương: Nếu chẳng thể quên nhau, thì thôi xin mình cứ nhớ...

Với em, anh mãi là một phần kí ức, em không xóa bỏ, không tô đen, không hậm hực, không ghét bỏ… Em chỉ lặng lẽ ngắm nhìn, rồi cất vào một ngăn kí ức.

Giọng đọc: MC. Mạnh Thắng
Tác giả: VOV

Kết nối yêu thương: Mùa chia sẻ, mùa nhớ, mùa yêu

Có những ngày rất mưa. Còn anh thì rất nhớ. Nhớ những đêm hoa sữa rơi đầy. Bàn tay em nhỏ ướp đầy hương hoa. Anh ngơ ngác nhìn ngỡ em là tinh khôi.

Kết nối yêu thương: Chờ anh nhé!

Em mang trong mình những cảm xúc không tên. Một thoáng mông lung, mơ hồ và sâu thẳm. Không ồn ào, không rạo rực mà dịu nhẹ thanh bình như chính hồn thu vậy.

Youtube

Facebook Fanpage

1