Kết nối yêu thương: Tháng 8 đi thì tình mình cũng xa, lại nhỉ?

01-09-2022
  0   479

Ngày phố gọi mùa là ngày cơn gió heo may se lạnh, là ngày nắng bớt vàng và có hồng thêm đôi chút, đâu đó như gò má tôi một buổi chạm tay ai, thu qua ngõ chùng chình, đủng đỉnh tôi cược rằng tháng 8 là của mùa yêu. Mùa của những lần đôi tay mình chạm khẽ, mùa của những xao động nhớ nhung, của những hẹn hò và đôi má hồng của người thiếu nữ. Mùa này, gió bắt đầu se lạnh mình đi ra phố đông người cần lắm một vòng tay ôm, mùa này có những cơn mưa chiều dai dẳng, mình nhớ trong tiếng mưa là tiếng thì thầm của ai đó vẫn nhớ thương ai.

 

-----------------------

Kết nối yêu thương: Anh còn nhớ người con gái anh đã từng yêu

Em nhớ anh và nhận ra mình vẫn con yêu anh nhiều lắm, một buổi sáng mùa đông bất chợt hẹn ai đó treo dòng trạng thái "Sài Gòn trở lạnh".

Kết nối yêu thương: Chúng ta đã từng bên nhau say đắm

Tôi và anh đã từng yêu nhau, người ta hay hỏi tôi, anh ấy có tốt không? Tôi nói: Anh ấy rất tốt Người ta lại hỏi: Nếu tốt vây tại sao lại trở thành đã từng?

Kết nối yêu thương: Ký ức tháng 3

Những ngày mưa tháng 3 cửa sổ nhà bên vẫn bật bài nhạc cũ, em vẫn giật mình nhận ra có rất nhiều điều làm em rung động.

Kết nối yêu thương: Đã sai từ đầu

Đôi khi em tự hỏi lòng, liệu mình có sai ngay từ đầu?

Kết nối yêu thương: Ngày trôi về phía cũ

Hiện tại em rất ổn, đã thôi quên đi nỗi đau cứ nghĩ không thể qua, nhưng hôm nay, hương hoa bưởi nhẹ nhàng qua đây, dẫn lối em về mùa hoa ấy...có anh..

Kết nối yêu thương: Em tự do nhưng cô đơn

Tự do không có nghĩa là cô đơn. Em vẫn luôn mong trong hành trình của mình gặp được một người cùng em vui , cùng em tự do..

Kết nối yêu thương: Muộn màng là từ lúc

Từ lúc nào mình cứ xa dần nhau, từ lúc nào mình cứ như người lạ, và từ lúc nào trong em luôn xuất hiện nếu một ngày mình chia tay....

Kết nối yêu thương: Đã hơn một lần

Đã hơn một lần nhìn về phía nhau, đã hơn một lần được kề bên nhau, nhưng rồi đã hơn nhiều lần mình vội qua nhau....

Youtube

Facebook Fanpage