Năm 2016: Việt Nam Sẽ Có 49.000 Liều Vắcxin 6 Trong 1
13-11-2015
0
778
Văn phòng đại diện Công ty GlaxoSmithKline Pte.Ltd. tại Việt Nam cho hay, năm 2015, công ty đã cung ứng được khoảng 38.000 liều vắc xin Infanrix Hexa.
Trong đó, 4.000 liều đã được cung cấp cho Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh để tiếp tục triển khai nghiên cứu lâm sàng, còn lại 34.000 liều đã cung cấp cho các cơ sở tiêm chủng dịch vụ theo tỷ lệ như đã cung ứng loại vắc xin này trong năm 2014, để sử dụng cho các mũi tiếp theo sau khi trẻ đã được tiêm mũi 1. Trong năm 2016, theo phân bổ vắc xin, sẽ có khoảng 49.000 liều vắc xin 6 trong 1 được cung ứng cho thị trường Việt Nam.
Infanrix Hexa là vắc xin ngừa 6 bệnh truyền nhiễm nguy hiểm ở trẻ em là bạch hầu, uốn ván, ho gà, viêm gan B, bại liệt và viêm màng não do Hib; trong đó vắc xin ho gà là dạng vô bào.
Nghe Nhiều Nhất
-
Mọi thứ đều bớt quan trọng khi bạn không khỏe,...
-
Tình yêu đích thực là khi chúng ta tha thiết...
-
Bạn có từng thấy phiền khi bố mẹ hỏi cách...
-
Có nên tin vào linh cảm của mình?
-
Bỏ vợ theo bồ 2 năm, chồng cầm xấp tiền...
-
Dù thân thiết đến đâu, nàng dâu chớ nên nói...
-
Vì sao đàn ông hiểu rõ gái ngoan mới là...
-
'35 tuổi mà vẫn nghèo' cũng không sao cả, đừng...
