Nỗi Lo Thực Phẩm Bẩn - Bao Giờ Đến Hồi Kết?

18-12-2015
  0   1566


Thực trạng không kiểm soát được nguồn gốc thực phẩm khiến người dân nơm nớp lo sợ phải “tiêu hóa” sản phẩm bẩn đã diễn ra từ nhiều năm nay, kể cả trong “tháng an toàn vệ sinh thực phẩm” giáp Tết. Mặc dù cuối năm nay, cuộc chiến chống chất cấm, chống thực phẩm bẩn được đẩy lên với mức độ quyết liệt, mạnh mẽ hơn những tháng cao điểm mọi năm. Đặc biệt, thực phẩm sạch đang từng bước xuất hiện ở nhiều nơi.

Song, không thể phủ nhận một thực tế là thực phẩm sạch chưa áp đảo thực phẩm không an toàn. Đơn giản bởi nhu cầu của người dân quá lớn nhưng sản lượng thực phẩm sạch đưa ra thị trường còn quá ít ỏi.
Theo VOV

Youtube

Facebook Fanpage

1