Chính quyền tỉnh Quảng Bình dành hơn 100 tỉ đồng để cứu trợ khẩn cấp, giúp các hộ dân có nhà ở bị ngập lụt

26-10-2020
  0   604

- Nhân kỉ niệm 75 năm thành lập Liên hiệp quốc, Việt Nam khẳng định cam kết thúc đẩy chủ nghĩa đa phương do LHQ làm trung tâm và đang nỗ lực thúc đẩy hợp tác ASEAN - LHQ.
- Với các điểm mới trong Nghị quyết 154 của Chính phủ, điều kiện và thủ tục để người sử dụng lao động vay vốn trả lương cho người lao động đã thông thoáng và đơn giản hơn nhiều so với Nghị quyết số 42.
- Chính quyền tỉnh Quảng Bình dành hơn 100 tỉ đồng để cứu trợ khẩn cấp, giúp các hộ dân có nhà ở bị ngập lụt trong toàn tỉnh khắc phục khó khăn ban đầu.
- Israel và Xu-đăng nhất trí bình thường hóa quan hệ trong một thỏa thuận do Mỹ làm trung gian hòa giải.
- Các nhà nghiên cứu ở Mỹ cảnh báo rằng, con số tử vong do Covid-19 ở nước này có thể lên tới nửa triệu người vào tháng 2 năm sau nếu người dân không sử dụng khẩu trang.

Thành phố Hồ Chí Minh đề xuất mức lương 120 triệu đồng một tháng cho lãnh đạo làm khoa học.

Thành phố Hồ Chí Minh đề xuất mức lương 120 triệu đồng một tháng cho lãnh đạo làm khoa học nhằm hướng đến xây dựng một số đơn vị nghiên cứu hàng đầu được quốc tế công nhận.

Thành phố Hồ Chí Minh loay hoay với bài toán phát triển nhà ở xã hội do vướng quy hoạch và quỹ đất

Hôm qua, cả nước có hơn 2.300 ca mắc Covid 19 mới, trong đó Hà Nội ghi nhận 1 ca tử vong

Cần xây dựng chính sách linh hoạt và đảm bảo quyền lợi người lao động nhằm hạn chế rút Bảo hiểm xã hội 1 lần

Từ ngày mai, thí điểm quy trình xác thực hành khách bằng căn cước công dân gắn chip và nhận diện khuôn mặt qua camera tại Sân bay Nội Bài.

Chính phủ ban hành Nghị quyết về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí

Tòa án Hiến pháp của Pháp phê chuẩn các phần chính trong dự luật cải cách hưu trí gây tranh cãi của Tổng thống Emmanuel Macron.

Các tỉnh vùng Đông Nam Bộ nêu hàng loạt điểm nghẽn trong thực hiện dự án đầu tư cần chính phủ tháo gỡ để thúc đẩy phát triển

Trong bối cảnh số ca mắc Covid 19 tăng gấp 4 lần so với tuần trước, Bộ Y tế có công văn khẩn yêu cầu các địa phương siết chặt công tác phòng chống dịch theo đúng chỉ đạo của Chính phủ và Bộ Y tế

Kỉ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ Ngoại giao Việt Nam – Cộng hòa Pháp

Quỹ Tiền tệ quốc tế công bố báo cáo Triển vọng kinh tế thế giới, trong đó dự báo tăng trưởng sản lượng toàn cầu thấp hơn 0,1 điểm phần trăm so với dự đoán đưa ra hồi tháng 1.

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam lên đường thăm chính thức nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào

Bộ Giao thông vận tải đề xuất nâng cấp 3 quốc lộ tại đồng bằng sông Cửu Long với tổng vốn đầu tư gần 7.200 tỷ đồng, nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải ngày càng tăng cao ở khu vực này.

Youtube

Facebook Fanpage

1