Dấu hiệu chồng thực sự muốn ly hôn

22-07-2022
  0   569

Khi kết hôn, người phụ nữ nào cũng mong mình sẽ có được hạnh phúc lâu dài. Thời gian trôi qua, tình cảm ban đầu bỗng chốc nhạt nhòa, nhiều chị em cảm thấy bất an, lo sợ chồng mình sẽ không còn yêu vợ nữa. Không những thế, họ cũng sợ chồng mình sẽ ngoại tình, thay lòng đổi dạ. Khi nhận ra được chồng có những thay đổi nhất định, chị em cần tìm hiểu xem đâu là nguyên nhân dẫn đến sự thay đổi đó. Dưới đây là những dấu hiệu chồng thực sự muốn ly hôn. Người vợ cần sớm nhận ra những dấu hiệu này nhằm cứu vãn cuộc hôn nhân của mình.

 

Top 5 dấu hiệu chồng thực sự muốn ly hôn với vợ

 

1. Để mặc vợ làm mọi việc

 

Hôn nhân là do cả hai vợ chồng cùng vun vén, xây đắp. Vì vậy, khi người chồng đã muốn ly hôn, anh ta sẽ thờ ơ, không quan tâm gì đến vợ con, gia đình nữa. Từ chuyện con học ở đâu, gia đình có công việc gì...anh ấy sẽ phó mặc vợ hoặc kệ để vợ tự xoay sở. Nhiều lúc, bạn thấy chồng chỉ như "khách trọ", sáng đi, tối về, chẳng quan tâm gì đến mọi người trong gia đình. Mặc dù có thể trước đó, chồng và bạn đã có những phút giây hạnh phúc bên nhau.

 

Dấu hiệu chồng thực sự muốn ly hôn Để mặc vợ làm mọi việc

Dấu hiệu chống thực sự muốn ly hôn là để mặc vợ làm mọi việc mà không quan tâm

 

2. Vợ chồng dần xa cách nhau

 

Hôn nhân muốn lâu bền thì vợ chồng cần quan tâm đến nhau và thấu hiểu cảm xúc của nhau. Vì vậy, việc chồng trở nên xa cách, vô tâm với vợ chính là dấu hiệu chồng thực sự muốn ly hôn. Lúc này, hai vợ chồng rất khó có thể nói chuyện với nhau. Hễ nói chuyện một chút là cả hai cãi vã, bất đồng quan điểm. Trên thực tế, sau một thời gian chung sống, rất nhiều cặp vợ chồng đã hết yêu, ngừng quan tâm đối phương và dần xa cách nửa kia của mình.

 

3. Hay xích mích, cãi vã với vợ

 

Dạo gần, bạn thấy chồng nóng nảy hơn bình thường. Bạn làm việc gì, chồng cũng không vừa lòng, anh ấy thường xuyên gây sự, xích mích, cãi vã với bạn vì những lý do nhỏ như con kiến. Rất có thể, vì chồng không còn yêu thương bạn nên dù bạn có làm gì cũng không thể vừa lòng anh ấy.

 

Rất có thể, thời gian gần đây, anh ấy đã tìm vui bên ngoài hoặc gặp được người làm anh ấy cảm thấy vui vẻ hơn là ở bên bạn. Anh ấy bắt đầu so sánh và thấy người kia tốt hơn bạn, bạn thật kém cỏi. Lúc này, người vợ cần bình tĩnh suy ngẫm, quan sát xem đâu là lý do dẫn đến chồng thay đổi để có cách giải quyết hợp lý nhất.

 

Dấu hiệu chồng thực sự muốn ly hôn Hay xích mích, cãi vã với vợ

 

4. Thường xuyên chê bai ngoại hình, chê bai của vợ

 

Trước kia, bạn từng là công chúa, nữ hoàng trong mắt chàng. Trong mắt chồng, bạn thật xinh đẹp. Tuy nhiên, thời gian gần đây, anh ấy thấy bạn không vừa mắt. Anh ấy bắt đầu chê bai ngoại hình, tính cách của bạn những việc bạn làm. Tóm lại, thời gian gần đây, chồng thấy bạn không đủ tốt và không làm gì khiến anh ấy hài lòng cả. Ngay cả khi bạn đã nỗ lực, cố gắng rất nhiều nhưng chồng vẫn chê bai, khinh thường bạn. Nếu chuyện này lặp đi lặp lại nhiều lần chứng tỏ tình cảm chồng dành cho bạn không còn như xưa nữa. Đây cũng là dấu hiệu chồng thực sự muốn ly hôn.

 

5. Tìm lý do để không về nhà, nếu về nhà thì muốn ở một mình

 

Khi không còn yêu thương vợ như trước hoặc muốn ly hôn, nhiều người chồng sẽ không muốn về nhà và tìm những lý do khác nhau để về nhà muộn càng tốt. Anh ấy sẽ thường xuyên tụ tập bạn bè hoặc họp đột xuất, làm tăng ca ở công ty. Khi về nhà, người chồng cũng sẽ không muốn đến gần vợ con mà chỉ muốn là mọi việc một mình như ngồi xem TV, nằm chơi game một mình. Ngay cả khi rảnh rỗi, anh ấy cũng không dành thời gian ở bên cạnh vợ con như trước.

 

Dấu hiệu chồng thực sự muốn ly hôn Tìm lý do để không về nhà,

 

 

Trên đây là một trong những dấu hiệu chồng thực sự muốn ly hôn. Hy vọng người vợ sẽ sớm cảm nhận ra để tìm cách hợp lý nhằm cứu vãn cuộc hôn nhân của mình. Khi chồng muốn ly hôn, người vợ có thể ngồi lại, trò chuyện thẳng thắn với chồng về nguyên nhân khiến anh ấy muốn ly hôn, từ đó tìm ra cách giải quyết, tháo gỡ vấn đề.

 

https://emdep.vn/giu-lua-hon-nhan/dau-hieu-chong-thuc-su-muon-ly-hon-20220720121830125.htm

 

 

Vì sao phụ nữ thông thái không tiếc tiền đầu tư vào bản thân?

Muốn đẹp và thành công hơn trong cuộc sống, phụ nữ hiện đại đừng tiếc tiền đầu tư vào bản thân.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Phụ nữ làm được 4 điều này, sớm muộn gì cũng sẽ có được tấm chân tình của người trong mộng

Việc có được tấm chân tình của người đàn ông thực ra không khó khăn như nhiều chị em tưởng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Khủng hoảng tuổi 30, ai mà chả có!

Bạn đã bước vào tuổi 30? Bạn có những khủng hoảng nào?

Đạo vợ chồng, muốn bền lâu phải dùng Tâm chứ đừng dùng Kế

Vợ chồng đến được với nhau là nhờ nhân duyên, nhưng sống được với nhau đến đâu lại dựa vào cách hành xử của mỗi người. Vậy nên, đã là vợ chồng, muốn bên nhau dài lâu, nhất định phải dùng chữ Tâm để đối đãi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Trithuctre

Gia đình là một bến cảng êm đềm, nơi tồn tại của sự an tâm

Một gia đình hạnh phúc là gia đình không có thù hằn, không luận phân thắng bại, ở đó, người trong nhà không phải đề phòng nhau…

Giọng đọc: Nhím Xù
Tác giả: Sưu tầm

Tết này ai rao bán nụ cười

Tết này, dù bằng cách nào đi nữa, con cũng sẽ về bên Mẹ... Con cần nhiều hơn một nụ cười, mua về tặng mẹ...

Giọng đọc: Yo Le

Con không lấy chồng mẹ nhé!

Con yêu gia đình mình. Con còn muốn cùng bạn bè tận hưởng những năm tháng thanh xuân tươi đẹp mà chẳng khóc lóc đến chết đi sống lại vì những người không yêu con.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Guu

Phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần

Có người nói với tôi, điều họ sợ nhất ở người phụ nữ chính là nước mắt nhưng tôi lại nghĩ khác, phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần.

Youtube

Facebook Fanpage