Phải chăng phụ nữ muốn yêu còn đàn ông chỉ muốn quan hệ? Dấu hiệu chứng tỏ chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

10-11-2022
  0   1137

Trong thời gian mới yêu đương, hẹn hò, nhiều cô gái không biết được rằng chàng yêu mình thật lòng hay chỉ muốn thỏa mãn chuyện ấy. Dưới đây là 6 dấu hiệu cho thấy chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy.

 

Chàng đột ngột biến mất

 

Với người đàn ông yêu bạn thật lòng thì khi bạn cần, anh ấy sẽ có mặt. Tuy nhiên, với những người đàn ông yêu bạn chỉ vì chuyện ấy, anh ấy chỉ đến với bạn khi cần bạn mà thôi. Người đàn ông này thậm chí có thể đột ngột biến mất, thậm chí không có tin tức gì trong suốt cả ngày.

 

Khi bạn hỏi về chàng, anh ấy sẽ nói rằng dù yêu bạn, anh ấy vẫn muốn tự do để làm việc mình thích. Rất có thể, việc mà anh ấy thích là ở bên cạnh người phụ nữ khác.

 

Phải chăng phụ nữ muốn yêu còn đàn ông chỉ muốn quan hệ? Dấu hiệu chứng tỏ chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

 

Không giới thiệu bạn với gia đình, bạn bè

 

Bạn đã gặp bạn thân của anh ấy chưa? Bạn có biết gia đình của anh ấy không? Nếu bạn chưa từng gặp những người quan trọng trong cuộc đời anh ấy thì rõ ràng bạn nên biết anh ấy muốn gì ở bạn.

 

Nhiều đàn ông muốn hai bạn hẹn hò bí mật, hẹn hò chỉ có hai người, chủ yếu là để thỏa mãn nhu cầu tình dục chứ không hề có ý định lâu dài với bạn. Vì vậy, nếu yêu nhau đã lâu nhưng chàng chưa đưa bạn về giới thiệu với gia đình. Điều này chứng tỏ anh ấy không yêu bạn thật lòng mà chỉ đang lợi dụng bạn.

 

Anh ấy gửi tin nhắn mập mờ với phụ nữ khác

 

Dù đang yêu và hẹn hò với bạn nhưng anh ấy vẫn không ngại theo dõi, thả tim trên trang cá nhân của người phụ nữ khác. Không những thế, anh ấy thường xuyên gửi tin nhắn thả thính, tán tỉnh những người phụ nữ lạ.

 

Khi bạn tỏ ra ghen tuông, người đàn ông chỉ giải thích rằng cả hai chỉ là bạn bè và bạn đang suy nghĩ quá nhiều. Tốt nhất trong tình huống nay, bạn nên chia tay với anh ta vì anh chàng này không nghiêm túc trong chuyện tình cảm với bạn.

 

Phải chăng phụ nữ muốn yêu còn đàn ông chỉ muốn quan hệ? Dấu hiệu chứng tỏ chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

 

Không biết đam mê, sở thích của bạn

 

Anh ấy nhớ bạn thích ăn gì, thích tiêu khiển thế nào hay không? Nếu thực sự yêu một người thích chắc chắn chàng sẽ biết sở thích, thú vui của bạn. Nếu anh ấy chẳng hiểu gì về con người bạn, không biết đam mê, sở thích của bạn thì có nghĩa là anh ấy không hề yêu bạn.

 

Không hẹn hò nơi công cộng

 

Anh ấy chưa bao giờ đăng ảnh bạn hay công khai chuyện tình cảm với bạn trên mạng xã hội. Anh ấy cũng không muốn hẹn hò với bạn ở chốn đông người. Hai bạn chủ yếu chỉ gặp nhau ở nhà ngoài xe của chàng. Chắc chắn là anh ấy chỉ muốn qua đêm với bạn thôi chứ không thực sự nghiêm túc với chuyện tình cảm này đâu.

 

Phải chăng phụ nữ muốn yêu còn đàn ông chỉ muốn quan hệ? Dấu hiệu chứng tỏ chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

 

Luôn lảng tránh khi nói về tương lai

 

Nếu bạn muốn có một mối quan hệ nghiêm túc và thảo luận với nhau về tương lai của nhau, anh ấy luôn lảng tránh và nói chưa sẵn sàng. Chàng chỉ coi bạn là trò vui nên không quan tâm đến chuyện xa xôi ấy. Đó là lý do khiến chàng thường lảng tránh khi nói về tương lai với bạn.

 

https://emdep.vn/giu-lua-hon-nhan/phai-chang-phu-nu-muon-yeu-con-dan-ong-chi-muon-quan-he-dau-hieu-chung-to-chang-yeu-ban-chi-vi-chuyen-ay-20221104095944209.htm

Vì sao phụ nữ thông thái không tiếc tiền đầu tư vào bản thân?

Muốn đẹp và thành công hơn trong cuộc sống, phụ nữ hiện đại đừng tiếc tiền đầu tư vào bản thân.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Phụ nữ làm được 4 điều này, sớm muộn gì cũng sẽ có được tấm chân tình của người trong mộng

Việc có được tấm chân tình của người đàn ông thực ra không khó khăn như nhiều chị em tưởng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Khủng hoảng tuổi 30, ai mà chả có!

Bạn đã bước vào tuổi 30? Bạn có những khủng hoảng nào?

Đạo vợ chồng, muốn bền lâu phải dùng Tâm chứ đừng dùng Kế

Vợ chồng đến được với nhau là nhờ nhân duyên, nhưng sống được với nhau đến đâu lại dựa vào cách hành xử của mỗi người. Vậy nên, đã là vợ chồng, muốn bên nhau dài lâu, nhất định phải dùng chữ Tâm để đối đãi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Trithuctre

Gia đình là một bến cảng êm đềm, nơi tồn tại của sự an tâm

Một gia đình hạnh phúc là gia đình không có thù hằn, không luận phân thắng bại, ở đó, người trong nhà không phải đề phòng nhau…

Giọng đọc: Nhím Xù
Tác giả: Sưu tầm

Tết này ai rao bán nụ cười

Tết này, dù bằng cách nào đi nữa, con cũng sẽ về bên Mẹ... Con cần nhiều hơn một nụ cười, mua về tặng mẹ...

Giọng đọc: Yo Le

Con không lấy chồng mẹ nhé!

Con yêu gia đình mình. Con còn muốn cùng bạn bè tận hưởng những năm tháng thanh xuân tươi đẹp mà chẳng khóc lóc đến chết đi sống lại vì những người không yêu con.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Guu

Phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần

Có người nói với tôi, điều họ sợ nhất ở người phụ nữ chính là nước mắt nhưng tôi lại nghĩ khác, phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần.

Youtube

Facebook Fanpage