Phụ nữ cố làm 3 điều này, tưởng sẽ được chồng yêu, nào ngờ gây phản tác dụng

07-09-2023
  0   302

Cố thay đổi bản thân

 

Nhiều cô vợ vì sợ mất chồng nên cố gắng thay đổi bản thân mình, có khi cố "bắt chước" cho giống cô nọ chị kia để đánh mất chính mình. Tuy vậy, chị em phát triển bản thân, tạo sự độc đáo và giữ được bản sắc riêng.

 

Vì mỗi người chúng ta là một cá nhân độc lập với đặc điểm và quan điểm riêng, không thể so sánh với người khác. Chị em không nhất thiết phải xuất sắc về vẻ ngoại hình hoặc tài năng hơn người khác để thu hút người khác. Thay vào đó, bạn có thể tạo ấn tượng bằng cá tính và khí chất riêng của mình.

 

Rất nhiều người cố gắng thay đổi bản thân để nắm bắt tình yêu của đối phương. Tuy nhiên, nếu người đàn ông yêu thật lòng, chàng sẽ đánh giá cao và trân trọng vì bạn là chính mình, không phải thay đổi để thỏa mãn tiêu chuẩn của anh ấy hay trở thành bản sao của người khác.

 

Phụ nữ cố làm 3 điều này, tưởng sẽ được chồng yêu, nào ngờ gây phản tác dụng

(Ảnh minh họa)

 

Quá mạnh mẽ và độc lập

 

Chị em cần phải duy trì sự độc lập trong mọi tình huống, bao gồm cả mặt kinh tế và mối quan hệ xã hội. Đúng vậy, đàn ông thường có sự hấp dẫn đối với những phụ nữ có tính cách mạnh mẽ và độc lập.

 

Tuy nhiên, một số người có thể cảm thấy lo sợ khi đối diện với phụ nữ "tự lập đến mức mọi thứ đều tự làm được". Bởi vì một người quá mạnh mẽ và quyết đoán có thể làm cho các anh cảm thấy như họ đang bị đánh bại.

 

Phụ nữ cố làm 3 điều này, tưởng sẽ được chồng yêu, nào ngờ gây phản tác dụng

 

Thực tế, dù đàn ông có thế nào, họ luôn muốn là điểm tựa cho người họ yêu thương. Trong mọi tình huống, họ muốn đảm nhận vai trò người bảo vệ cho vợ. Vì vậy, nếu chị em quá độc lập, có khả năng giải quyết mọi vấn đề, đấng mày râu có thể cảm thấy mình không cần thiết và ỷ lại vào vợ.

 

Do đó, phụ nữ thông minh nên biết cân bằng, mạnh mẽ khi cần nhưng cũng phải biết thể hiện sự dịu dàng và tình cảm khi thích hợp để chồng hiểu rằng họ cần sự che chở trong cuộc sống.

 

Hy sinh quá nhiều

 

Một sai lầm lớn chị em phụ nữ thường mắc phải là thiếu khả năng yêu thương và tôn trọng bản thân mình. Khi kết hôn, không ít phụ nữ thường đặt gia đình và chồng con lên trên bản thân.

 

Họ sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho người khác và thường tự ngụy rằng "vợ hi sinh, chồng phải trân trọng". Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy rằng, dù chị em hy sinh rất nhiều nhưng họ vẫn bị chồng phản bội. 

 

Phụ nữ cố làm 3 điều này, tưởng sẽ được chồng yêu, nào ngờ gây phản tác dụng

(Ảnh minh họa)

 

Vì vậy, để có được hạnh phúc thực sự, chị em cần học cách yêu thương và bảo vệ chính bản thân mình trước tiên. Dù cuộc sống có khó khăn ra sao, chúng ta không nên bỏ bê bản thân về cả thể xác và tinh thần. Chị em có thể yêu thương chồng và gia đình bằng trái tim ấm áp nhưng tâm trí của bạn luôn phải tỉnh táo để có lựa chọn và đường lui khi cần thiết.

 

https://emdep.vn/giu-lua-hon-nhan/3-dieu-phu-nu-nghi-se-duoc-chong-yeu-nao-ngo-gay-phan-tac-dung-2023090410494742.htm

Vì sao phụ nữ thông thái không tiếc tiền đầu tư vào bản thân?

Muốn đẹp và thành công hơn trong cuộc sống, phụ nữ hiện đại đừng tiếc tiền đầu tư vào bản thân.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Phụ nữ làm được 4 điều này, sớm muộn gì cũng sẽ có được tấm chân tình của người trong mộng

Việc có được tấm chân tình của người đàn ông thực ra không khó khăn như nhiều chị em tưởng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Khủng hoảng tuổi 30, ai mà chả có!

Bạn đã bước vào tuổi 30? Bạn có những khủng hoảng nào?

Đạo vợ chồng, muốn bền lâu phải dùng Tâm chứ đừng dùng Kế

Vợ chồng đến được với nhau là nhờ nhân duyên, nhưng sống được với nhau đến đâu lại dựa vào cách hành xử của mỗi người. Vậy nên, đã là vợ chồng, muốn bên nhau dài lâu, nhất định phải dùng chữ Tâm để đối đãi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Trithuctre

Gia đình là một bến cảng êm đềm, nơi tồn tại của sự an tâm

Một gia đình hạnh phúc là gia đình không có thù hằn, không luận phân thắng bại, ở đó, người trong nhà không phải đề phòng nhau…

Giọng đọc: Nhím Xù
Tác giả: Sưu tầm

Tết này ai rao bán nụ cười

Tết này, dù bằng cách nào đi nữa, con cũng sẽ về bên Mẹ... Con cần nhiều hơn một nụ cười, mua về tặng mẹ...

Giọng đọc: Yo Le

Con không lấy chồng mẹ nhé!

Con yêu gia đình mình. Con còn muốn cùng bạn bè tận hưởng những năm tháng thanh xuân tươi đẹp mà chẳng khóc lóc đến chết đi sống lại vì những người không yêu con.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Guu

Phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần

Có người nói với tôi, điều họ sợ nhất ở người phụ nữ chính là nước mắt nhưng tôi lại nghĩ khác, phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần.

Youtube

Facebook Fanpage

1