Tàu du lịch chìm trên Vịnh Nha Trang sau cú va chạm liên hoàn
08-08-2016
0
657
Một tàu du lịch đã bị chìm trên Vịnh Nha Trang (Khánh Hòa) sau một vụ tai nạn giao thông đường thủy liên hoàn xảy ra.
Một tàu du lịch đã bị chìm trên Vịnh Nha Trang (Khánh Hòa) sau một vụ tai nạn giao thông đường thủy liên hoàn xảy ra.
Vào khoảng 9h35 ngày 7/8, anh Bành Thanh Duy (SN 1985, trú phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang) điều khiển tàu du lịch số hiệu KH 0449 chở 10 du khách nước ngoài xuất bến đưa khách đi tham quan Vịnh Nha Trang.

Hậu quả, tàu du lịch vỏ gỗ tên gọi Biển Xanh (trọng tải được chở 30 khách) bị vỡ mạn và chìm xuống biển. Hai tàu du lịch khác, gồm Năm Châu, Sẻ Tre sau khi va chạm với tàu của anh Duy cũng bị hư hại.
Khai với cơ quan chức năng, anh Duy cho biết, khi xuất bến tàu lùi, nhưng quay trở thì hộp số bất ngờ bị kẹt số, không hoạt động được. Khi đó anh la hét người phụ trách máy nhưng người này không nghe thấy nên bất lực nhìn tàu va chạm liên hoàn với một số tàu khác.

Ông Trần Đức Thi, Phó Giám đốc Cảng vụ Hàng hải Nha Trang cho biết, cơ quan chức năng đang thu thập thông tin từ lái tàu gây tai nạn và các bên liên quan để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.
----------------
Nguồn: Dantri
Thực hiện: Nhóm thực hiện RadioMe

Phải chăng phụ nữ muốn yêu còn đàn ông chỉ...
Phụ nữ trí tuệ thường có 2 đặc điểm này,...
3 điều khiến cho người hướng nội cảm thấy hạnh...
Sau khi chia tay, điều tệ nhất không phải mất...
Nàng dâu tuyên bố biếu Tết nhà ngoại gấp đôi...