Thảm Sát Trong Ngày Quốc Khánh Pháp, Ít Nhất 73 Người Chết
Ít nhất 73 người chết và 100 người bị thương sau vụ tấn công thảm sát nhằm vào dân thường đang ăn mừng ngày Quốc Khánh ở thành phố Nice, Pháp.
Ít nhất 73 người thiệt mạng và 100 người khác bị thương khi một chiếc xe tải cố tình đâm vào đám đông đang ăn mừng Lễ Quốc Khánh tại thành phố Nice, Pháp vào tối ngày 14/07 (theo giờ địa phương).
Theo lời kể của nhân chúng, tài xế xe tải đã cố tình tăng tốc lao vào đám đông, cán qua nhiều người cho đến khi gã bị lực lượng cảnh sát bắn chết. Không có con tin nào nằm trong tầm kiểm soát của thủ phạm thời điểm ấy.

Chiếc xe tải thủ phạm trong vụ thảm sát 73 người chết ở Nice.
Nhà Trắng cho biết Tổng thống Obama cảm thấy rất bàng hoàng trước tin nước Pháp lại tiếp tục bị khủng bố lần thứ hai.
Tổng thống Pháp Francois Hollande đã tức tốc từ Avignon trở về thành phố Paris để tham gia cuộc họp khẩn cấp với Bộ Nội vụ nước này về vụ việc thảm sát ở thành phố Nice.

Facebook đã bật tính năng check an toàn cho người dân tại Nice sau vụ việc đẫm máu lần này.
--------------------------------
Nguồn: Tri Thức Trẻ
Nếu các bạn có tâm sự muốn chia sẻ hay muốn hợp tác với Mobiradio, vui lòng liên hệ e-mail 9899@i-com.vn.
Nghe Nhiều Nhất
-
Phải chăng phụ nữ muốn yêu còn đàn ông chỉ...
-
Phụ nữ trí tuệ thường có 2 đặc điểm này,...
-
3 điều khiến cho người hướng nội cảm thấy hạnh...
-
Phụ nữ khi chọn chồng, muốn hưởng phúc thì chớ...
-
4 câu cửa miệng của đàn ông chứng tỏ anh...
-
Sau khi chia tay, điều tệ nhất không phải mất...
-
Nàng dâu tuyên bố biếu Tết nhà ngoại gấp đôi...
