5 chiêu kinh điển giúp chính thất hạ gục bồ nhí, đòi lại công bằng

24-11-2022
  0   466

Muốn hạ gục tiểu tam, bạn chớ nên đánh ghen rùm beng hay bóc phốt trên mạng xã hội. Dưới đây là 5 chiêu kinh điển giúp bạn đòi lại công bằng cho bản thân sau khi phát hiện chồng ngoại tình.  

 

Đầu tiên, phụ nữ hãy luôn yêu bản thân mình

 

Một người phụ nữ thậm chí không yêu bản thân mình thì không có quyền nhận được tình yêu và sự tôn trọng từ đàn ông. Tất nhiên, tôi nói điều này không phải để khiến phụ nữ trở nên ích kỷ, không quan tâm đến người khác. Phụ nữ cần biết tự lượng sức mình, tự tin, tự hoàn thiện bản thân và đừng ngu ngốc coi mình là phụ kiện của đàn ông.

 

Một trong những nguyên nhân khiến phụ nữ mất chồng vào tay kẻ khác là họ không biết yêu bản thân mình. Bạn nên nhớ rằng chồng càng lạnh nhạt với bạn thì bạn càng cần phải yêu bản thân mình hơn. Hãy trở nên xinh đẹp, quyến rũ, hãy cư xử hòa nhã và dịu dàng trong mắt mọi người.

 

5 chiêu kinh điển giúp chính thất hạ gục bồ nhí, đòi lại công bằng

 

Thứ hai, đừng bao giờ từ bỏ thiên chức làm vợ

 

Người vợ đừng dại gì mà so sánh bản thân với những cô nhân tình bên ngoài. Vì cô ta đâu xứng để được so sánh với bạn. Dù có thế nào, phụ nữ cũng đừng từ bỏ thiên chức làm vợ.

 

Thay vì đánh ghen rùm beng, bóc phốt để cả thế giới biết mình bị cắm sừng thì bạn hãy làm đúng thiên chức của người làm vợ. Hãy yêu thương chồng, đối xử tốt với gia đình chồng, chăm lo cho con cái. Chồng bạn sẽ tự nghĩ lại để biết ai mới là người phụ nữ quan trọng của cuộc đời anh ta.

 

Thứ ba, học hỏi từ đối thủ và thay đổi những gì có thể thay đổi.

 

Để gạ gục bồ nhí của chồng, chính thất cũng cần phòng thủ và hoàn thiện bản thân. Câu nói: "Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng" chẳng bao giờ thừa. Muốn hạ gục bồ nhí của chồng, bạn phải biết cô ta là người như thế nào, yếu - mạnh hơn bạn ở điểm nào.

 

Hãy học hỏi từ cô nhân tình quyến rũ của chồng để hoàn thiện bản thân. Từ xưa đến nay, không có ai là hoàn hảo. Muốn hoàn hảo hơn, bạn cần học hỏi ở người khác, còn học hỏi ai không quan trọng.

 

5 chiêu kinh điển giúp chính thất hạ gục bồ nhí, đòi lại công bằng

 

Thứ tư, dùng thời gian để chứng minh sự thật

 

Có một loại chiến thắng được gọi là chiến thắng mà không cần chiến đấu. Có hai điểm mấu chốt trong loại chiến thắng này, đó là dùng thời gian để ép đối thủ dần chịu thua. Vì chồng bạn cặp bồ cũng chỉ là đam mê nhất thời. Họ không thể vượt qua được sự thử thách của thời gian. Thời gian sẽ cho họ câu trả lời. Chuyện đàn ông bồ bịch thường mong manh, ngắn ngủi do 2 người họ đến với nhau không hẳn là vì tình yêu. 

 

Sau khi có được thứ mình muốn rồi, chồng và bồ nhí của chồng sẽ tự buông tay nhau ra. Chồng bạn cũng không thể đi cặp bồ cả đời. Và chẳng cô gái nào cam chịu làm "phòng nhì" cho đến hết đời. Vì vậy, hãy để thời gian chứng minh sự thật xem ai mới là người quan trọng với anh ấy.

 

5 chiêu kinh điển giúp chính thất hạ gục bồ nhí, đòi lại công bằng

 

Thứ năm, dùng tình cảm gia đình để đưa chồng quay về

 

Người ta luôn thích ca ngợi sự lãng mạn, ngọt ngào của tình yêu nhưng tình yêu đôi lứa không thể so sánh với tình cảm gia đình. Khi anh ấy đã cưới bạn, có các con với bạn thì gia đình bạn sẽ có mối quan hệ gắn bó vững chắc hơn rất nhiều so với chuyện tình cảm ngoài luồng kia. Vì vậy, một người vợ thông minh sẽ dùng tình cảm gia đình để chứng tỏ bản thân vượt trội hơn bồ nhí của chồng. 

 

https://emdep.vn/giu-lua-hon-nhan/5-chieu-kinh-dien-giup-chinh-that-ha-guc-bo-nhi-doi-lai-cong-bang-20221122123054506.htm

Vì sao phụ nữ thông thái không tiếc tiền đầu tư vào bản thân?

Muốn đẹp và thành công hơn trong cuộc sống, phụ nữ hiện đại đừng tiếc tiền đầu tư vào bản thân.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Phụ nữ làm được 4 điều này, sớm muộn gì cũng sẽ có được tấm chân tình của người trong mộng

Việc có được tấm chân tình của người đàn ông thực ra không khó khăn như nhiều chị em tưởng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Khủng hoảng tuổi 30, ai mà chả có!

Bạn đã bước vào tuổi 30? Bạn có những khủng hoảng nào?

Đạo vợ chồng, muốn bền lâu phải dùng Tâm chứ đừng dùng Kế

Vợ chồng đến được với nhau là nhờ nhân duyên, nhưng sống được với nhau đến đâu lại dựa vào cách hành xử của mỗi người. Vậy nên, đã là vợ chồng, muốn bên nhau dài lâu, nhất định phải dùng chữ Tâm để đối đãi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Trithuctre

Gia đình là một bến cảng êm đềm, nơi tồn tại của sự an tâm

Một gia đình hạnh phúc là gia đình không có thù hằn, không luận phân thắng bại, ở đó, người trong nhà không phải đề phòng nhau…

Giọng đọc: Nhím Xù
Tác giả: Sưu tầm

Tết này ai rao bán nụ cười

Tết này, dù bằng cách nào đi nữa, con cũng sẽ về bên Mẹ... Con cần nhiều hơn một nụ cười, mua về tặng mẹ...

Giọng đọc: Yo Le

Con không lấy chồng mẹ nhé!

Con yêu gia đình mình. Con còn muốn cùng bạn bè tận hưởng những năm tháng thanh xuân tươi đẹp mà chẳng khóc lóc đến chết đi sống lại vì những người không yêu con.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Guu

Phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần

Có người nói với tôi, điều họ sợ nhất ở người phụ nữ chính là nước mắt nhưng tôi lại nghĩ khác, phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần.

Youtube

Facebook Fanpage