7 bí quyết giúp hôn nhân dù bao năm vẫn ngọt ngào, lãng mạn như phim ngôn tình

13-06-2024
  0   574

Không quá xét nét

 

Không ai thích mãi một đôi giày hoặc một bộ trang phục. Vì thế, thỉnh thoảng bạn nên làm mới bản thân. Đôi khi, phụ nữ cần gây ấn tượng bằng hình ảnh hoàn toàn khác trong mắt nửa kia. Vì vậy, hãy thả lỏng và bớt cầu toàn. Đôi khi xấu một chút, bẩn một chút cũng chẳng hại ai nhưng đừng tầm thường và xuề xòa.

 

Không ngừng khám phá

 

Khi đã kết hôn, bạn không nên lười biếng hay bị động trong chuyện phòng the và cũng đừng nghĩ hôn nhân là mục tiêu cuối cùng. Đàn ông yêu những gì họ nhìn thấy cũng như phụ nữ yêu những gì được nghe. Điều quan trọng, bạn cần làm tất cả những gì cần thiết để duy trì sự hấp dẫn trong đời sống tình dục với người bạn đời.

 

5 bí quyết giúp hôn nhân dù bao năm vẫn ngọt ngào, lãng mạn như phim ngôn tình

 

Đầu tư cho mùi hương

 

Đa phần phái mạnh đều bị kích thích bởi mùi hương ngọt ngào từ một người phụ nữ. Hãy chọn ra một loại nước hoa để khiến chàng đắm chìm trong những chuyển động của bạn.

 

Coi trọng ngoại hình

 

Hãy mặc quần áo, giày dép và trang điểm phù hợp với sở thích và tính cách của bạn. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng trang điểm bởi đàn ông thích vẻ ngoài tự nhiên. Chị em có nhớ hồi mới yêu đã nỗ lực như thế nào để có được tình cảm của chàng không? Hãy cố gắng giữ ngoại hình thật chỉn chu để thu hút sự chú ý từ bạn đời. Tất cả những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp.

 

5 bí quyết giúp hôn nhân dù bao năm vẫn ngọt ngào, lãng mạn như phim ngôn tình

 

Nuông chiều anh ấy một cách ngẫu nhiên và thường xuyên

 

Trong hôn nhân, đáp ứng các nhu cầu về tình cảm và trí tuệ của anh ấy là rất quan trọng. Người vợ đừng quên ghi nhớ màu sắc, cuốn sách, bộ phim chồng mình yêu thích. Thỉnh thoảng, hãy anh ấy ngạc nhiên bằng cách tặng những món đồ thú vị.

 

Chị em hãy dành thời gian tìm hiểu công thức món ăn nhẹ và đồ uống ưa thích của "nửa kia", chuẩn bị sẵn khi anh ấy đi làm về. Chấp nhận tính cách, sở thích cá nhân và tâm trạng của anh ấy cũng là cách bạn thể hiện tình yêu dành cho chàng.

 

5 bí quyết giúp hôn nhân dù bao năm vẫn ngọt ngào, lãng mạn như phim ngôn tình

 

Tôn trọng anh ấy

 

Ai cũng thích được yêu mến và tôn trọng. Hãy tôn trọng "nửa kia" qua lời nói, hành động. Hãy thể hiện rằng bạn đánh giá cao sự hiện diện của anh ấy trong cuộc sống.

 

Hãy động viên chàng

 

Những lời động viên, khích lệ của bạn có thể khiến người bạn đời cảm nhận được những điều lớn lao. Trái ngược với vẻ ngoài của họ, đàn ông giống như những đứa trẻ, khao khát được khen ngợi và yêu thương. Được vợ động viên, người chồng sẽ cởi mở và tự tin hơn. Hãy nói trực tiếp hoặc tế nhị với anh ấy bất cứ điều gì bạn thích về chàng. 

 

https://emdep.vn/giu-lua-hon-nhan/7-bi-quyet-giup-hon-nhan-du-bao-nam-van-ngot-ngao-lang-man-nhu-phim-ngon-tinh-20230622112708456.htm

Nghe Nhiều Nhất

Youtube

Facebook Fanpage

1