Bỏ vợ theo bồ 2 năm, chồng cầm xấp tiền với lời thỉnh cầu làm tôi khó nghĩ

21-09-2023
  0   173

2 năm trước, tôi và Quyết đã ly hôn vì những mâu thuẫn không thể giải quyết trong cuộc hôn nhân. Chúng tôi đến với nhau từ lúc trắng tay. Tôi phải bán hết vàng cưới, nhờ nhà ngoại cắm sổ đỏ, vay ngân hàng để anh lấy vốn mở trang trại. Trời thương vợ chồng tôi, việc làm ăn của anh ngày càng phát đạt. Chúng tôi từng có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc, từng là cặp vợ chồng kiểu mẫu trong mắt nhiều người.

 

Ấy vậy, thời gian trôi đi, vợ chồng tôi nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng, khó hòa hợp. Tôi buồn vì chồng ham công việc, chẳng quan tâm đến vợ con. Anh làm nông trại nên tối ngày ở bên các con vật nuôi. Chưa bao giờ, anh nhớ sinh nhật vợ. Điều này khiến tôi tủi thân, chạnh lòng. Cuối cùng, cả hai quyết định ly hôn. Tuy nhiên, tôi vẫn giữ tình cảm đặc biệt cho chồng cũ.

 

Bỏ vợ theo bồ 2 năm, chồng cầm xấp tiền với lời thỉnh cầu làm tôi khó nghĩ

Vợ chồng tôi từng sống hạnh phúc, ăn nên làm ra. (Ảnh minh họa)

 

Sau khi ly hôn, tôi quyết định đưa con gái nhỏ về quê sống cùng mẹ. Bố mẹ luôn ở bên và yêu thương chúng tôi. Cuộc sống ở quê nơi đó trôi qua yên bình, không có áp lực và lo âu, kéo dài suốt 2 năm. Tôi không còn tập trung vào chuyện tình cảm. Thay vào đó, tôi tận hưởng niềm vui từ việc chăm sóc con và kiếm tiền để nuôi sống con.

 

Để không bị tổn thương, tôi đã cắt đứt mọi liên lạc với Quyết. Tôi không cho phép bản thân mình nhớ về anh hay tìm hiểu thông tin về anh. Nếu Quyết muốn thăm con, anh có thể đến trường hoặc, đôi khi, bé Cún được đưa đến nhà ông bà nội. Tôi nghe bạn kể, anh đã yêu và cưới một người phụ nữ rất xinh đẹp. Anh thường xuyên đăng ảnh vợ mới và viết những lời tựa ngọt ngào dành cho người này. Tôi mừng cho anh nhưng buồn cho tôi.

 

Bỏ vợ theo bồ 2 năm, chồng cầm xấp tiền với lời thỉnh cầu làm tôi khó nghĩ

Sau khi cưới vợ mới được 2 năm, Quyết bất ngờ xuất hiện, cầu xin tôi quay lại. (Ảnh minh họa)

 

Một ngày đẹp trời, Quyết xuất hiện bất ngờ trong nhà tôi. Anh đang vui đùa cùng con gái nhưng khi thấy tôi quay về, anh gọi tôi ra nói chuyện. Chúng tôi ngồi lại và nói chuyện nghiêm túc với nhau.

 

Quyết cho biết hôn nhân của anh và vợ mới đã tan vỡ. Anh đưa tôi một cuốn sổ tiết kiệm có một tỷ đồng. Anh nhận ra trên đời này không ai yêu anh, làm anh hạnh phúc bằng tôi. Giờ anh muốn cả hai tái hợp để cùng nuôi con. Với vợ mới, cả hai mới chỉ tổ chức đám cưới, chưa đăng ký kết hôn nên không có vướng mắc gì. 

 

Con gái tôi giờ đã lớn. Mỗi lần gặp bố về, con ao ước được ở cùng cả bố lẫn mẹ. Anh không muốn làm con đau khổ và cũng không muốn chuyện tình duyên của chúng tôi lỡ làng một lần nữa.

 

Tôi xin thời gian để suy nghĩ vì sợ rằng cuộc hôn nhân này sẽ tan vỡ một lần nữa. Sau khi Quyết ra về, tôi đã kể chuyện này cho mẹ tôi. Bà mong vợ chồng tôi quay về bên nhau. Tôi còn thương chồng cũ. Nhưng tôi nhận ra nếu vì con, cố quay về bên nhau, liệu đó có phải là quyết định đúng đắn hay không?

 

https://emdep.vn/tam-su/bo-vo-theo-bo-2-nam-chong-cam-xap-tien-voi-loi-thinh-cau-lam-toi-kho-nghi-20230915202132893.htm

Vì sao phụ nữ thông thái không tiếc tiền đầu tư vào bản thân?

Muốn đẹp và thành công hơn trong cuộc sống, phụ nữ hiện đại đừng tiếc tiền đầu tư vào bản thân.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Phụ nữ làm được 4 điều này, sớm muộn gì cũng sẽ có được tấm chân tình của người trong mộng

Việc có được tấm chân tình của người đàn ông thực ra không khó khăn như nhiều chị em tưởng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Khủng hoảng tuổi 30, ai mà chả có!

Bạn đã bước vào tuổi 30? Bạn có những khủng hoảng nào?

Đạo vợ chồng, muốn bền lâu phải dùng Tâm chứ đừng dùng Kế

Vợ chồng đến được với nhau là nhờ nhân duyên, nhưng sống được với nhau đến đâu lại dựa vào cách hành xử của mỗi người. Vậy nên, đã là vợ chồng, muốn bên nhau dài lâu, nhất định phải dùng chữ Tâm để đối đãi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Trithuctre

Gia đình là một bến cảng êm đềm, nơi tồn tại của sự an tâm

Một gia đình hạnh phúc là gia đình không có thù hằn, không luận phân thắng bại, ở đó, người trong nhà không phải đề phòng nhau…

Giọng đọc: Nhím Xù
Tác giả: Sưu tầm

Tết này ai rao bán nụ cười

Tết này, dù bằng cách nào đi nữa, con cũng sẽ về bên Mẹ... Con cần nhiều hơn một nụ cười, mua về tặng mẹ...

Giọng đọc: Yo Le

Con không lấy chồng mẹ nhé!

Con yêu gia đình mình. Con còn muốn cùng bạn bè tận hưởng những năm tháng thanh xuân tươi đẹp mà chẳng khóc lóc đến chết đi sống lại vì những người không yêu con.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Guu

Phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần

Có người nói với tôi, điều họ sợ nhất ở người phụ nữ chính là nước mắt nhưng tôi lại nghĩ khác, phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần.

Youtube

Facebook Fanpage