Có nỗi đau nào hơn bị chồng coi thường?

14-03-2023
  0   142

Mê tín quá thì sống làm sao?

Không ít gia đình mỗi khi gặp chuyện trục trặc, khó khăn, không như ý là lại trông chờ vào số mệnh, tin theo “cô", "cậu”, thần linh dẫn tới bao hậu quả đáng tiếc… Phải làm gì khi gia đình có người như vậy?

Con nuôi cha mẹ tính tháng tính ngày

Đã đi quá nửa cuộc đời, người phụ nữ trong câu chuyện chỉ mong những ngày cuối đời được trôi qua thanh thản bên con cháu. Vậy mà đứa con bà đã mang nặng đẻ đau lại khiến bà đau lòng đến mức chỉ muốn đi theo người chồng đã...

Có nỗi đau nào hơn bị chồng coi thường?

Đang mang thai hay chăm sóc con nhỏ, chồng cũng chẳng kiêng nể, lúc nào không ưa cũng có thể "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay".

Muộn còn hơn không

Khôn nguôi nhớ về đứa con gái lớn khi đang vui vầy bên chồng mới và hai đứa con thơ. Mở lời thế nào để mẹ con sum họp bên nhau đây?

Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với mẹ chồng

Mẹ chồng ghê gớm, ghét bỏ con dâu khiến cô gái chẳng thể làm gì khác ngoài việc về nhà bố mẹ đẻ ở tạm một thời gian. Nếu ở trong hoàn cảnh của cô ấy, các bạn sẽ làm thế nào?

Sống chung với bố mẹ chồng áp đặt

Hạnh phúc không cần điều gì to tát, chỉ cần chồng hiểu và chia sẻ khi vui, buồn và được gia đình chồng yêu quý.

Học cách làm dâu

Bạn sẽ làm gì khi không thoải mái, tâm trạng luôn bực bội trong chính ngôi nhà của mình? Sẽ giải quyết ra sao khi cảm giác mọi việc mình làm đều có ánh mắt theo dõi, đều có lời bàn ra tán vào?

Đừng miễn cưỡng người không thuộc về mình

Người mình yêu lại có tình cảm với bạn thân của mình. Phải làm gì để quên đi mối tình đơn phương đau khổ này?

Youtube

Facebook Fanpage