Đã là vợ chồng yêu thương nhau, hãy cứ giả khờ mà bao dung hết thảy
Khi bạn muốn buông tay từ bỏ, thì bạn có từng nghĩ rằng điều gì đã khiến bạn cùng người ấy đi đến ngày hôm nay?
Vợ chồng tốt đều sẽ luôn giả khờ với nhau, chính là bao dung cho nhau. Nếu như có thể bao dung hết thảy ưu điểm và khuyết điểm của người kia, thì đó mới là tình yêu thật sự!
Đã là vợ chồng thì chớ có làm khó dễ đối phương, chớ có bắt bẻ đối phương, chớ có chỉ trích đối phương! Hãy cứ làm vẻ ngốc nghếch mà đi cùng đường với nhau.
Ngốc nghếch, là bởi bản thân đã quyết định rồi, nhận định rồi, thì chính là không có gì cần phải đòi hỏi thêm nữa! Có tiến bộ, thì ta hãy chấp nhận, còn nếu như không có, thì ta cũng nên chấp nhận! Tình yêu, chính là ở chỗ đó!
Suốt một đời nếu như có thể tìm được một người yêu thương chân thành, thì thật tốt đẹp biết mấy. Chớ có suy nghĩ hủy hoại, chuyện lớn đến đâu cũng đều không đáng để bạn làm như thế.
Đàn ông nổi nóng là chuyện bình thường, nhưng đàn ông có thể nổi nóng với bất cứ ai, chứ đừng nên nổi nóng với vợ. Bởi vì không kể tâm trạng bạn tốt xấu thế nào, người khác đều có thể quay lưng rời khỏi bạn, nhưng chỉ có người vợ sẽ luôn ở bên bạn, cùng bạn vượt qua những lúc tâm tàn ý lạnh.
.jpg)
Một đời này bạn có thể mất mát rất nhiều, nhưng người theo bạn đến cuối đời lại chỉ có một người. Trời lớn đất lớn, đều không vĩ đại bằng người phụ nữ bên cạnh bạn.
Bát đĩa còn có lúc xô, xin đừng quên rằng vẫn còn có nghĩa vợ tình chồng.
Gia đình là nơi nói lời yêu thương, không phải nơi nói lý; nơi nói lý chính là chốn quan tòa… Mỗi một người chỉ có thể từ từ mà lĩnh ngộ thôi, bởi vì không có được mấy người có thể làm được tốt, vậy nên đừng có làm người chỉ biết nói mà không biết làm!
Gia đình là nơi có gốc rễ và linh hồn, gốc rễ và linh hồn là do người phụ nữ nắm giữ.
Sức mạnh vĩ đại nhất trên đời này chính là tình yêu, vũ khí có sức mạnh nhất cũng chính là tình cảm thương yêu!
Lớn tiếng không rời bỏ, cãi vã không chia xa, mới là tình yêu thật sự!
Không phải mệt mỏi liền chia xa, không phải không hợp nhau liền rời bỏ. Mà là dẫu có mệt mỏi hơn nữa cũng muốn ở cùng nhau, dẫu có không hợp nhau cũng cũng cố gắng bên nhau.
.jpg)
Mệt mỏi là bởi để mắt đến, không thích hợp là vì chưa đủ tình cảm yêu thương, tình yêu thật sự không có nhiều lý do như vậy.
Hai người ở cùng nhau thời gian lâu khó tránh khỏi cãi vã, người phụ nữ trong lúc giận dữ, lời nói ra đều mang tính sát thương, mà người đàn ông vẫn chịu ở lại và cãi nhau với bạn, cũng không muốn rời khỏi bạn nửa bước mới là người yêu thương bạn thật sự!
Khi bạn chê bai người phụ nữ bên cạnh không đủ xinh đẹp, bạn có từng nghĩ rằng có rất nhiều người đàn ông đều đang ngưỡng mộ tình cảm một lòng một dạ mà cô ấy dành cho bạn.
Khi một người phụ nữ trao cho bạn hết thảy mọi thứ, bạn nên biết rằng, điều cô ấy coi trọng không phải là vẻ ngoài đẹp trai của bạn, cũng không phải bạn có bao nhiêu tiền, mà là cô ấy đã chuẩn bị tinh thần đồng cam cộng khổ trọn đời với bạn.
Khi bạn chê bai người đàn ông bên cạnh bạn không được ưu tú, bạn có từng nghĩ rằng anh ấy làm việc không quản ngày đêm chính là vì để cho bạn (người mà anh ấy yêu thương hết mình) có được điều kiện sống khá hơn.
Khi một người đàn ông chịu gắng sức kiếm tiền vì bạn, thì bạn nên biết mãn nguyện, điều mà anh ấy coi trọng vốn không phải là vẻ đẹp của bạn, cá tính của bạn, mà là anh ấy không muốn làm khổ người phụ nữ bên cạnh mình.
Sống cùng nhau lâu rồi dần dần sẽ biến thành tình thân, cứ cho rằng hai người ở cùng nhau lâu rồi thì không còn mặn nồng như lúc ban đầu, vậy xin đừng quên rằng vẫn còn có ân nghĩa sâu nặng trong đó.
Phụ nữ biết yêu thương chăm sóc, đàn ông biết thông cảm quan tâm, mới là vợ chồng tốt luôn biết nghĩ cho nhau.
Khi bạn muốn buông tay từ bỏ, thì bạn có từng nghĩ rằng điều gì đã khiến bạn cùng người ấy đi đến ngày hôm nay.
Vì người yêu thương bạn và người bạn yêu thương, hãy luôn nghĩ rằng cơ hội vụt đi thì cũng không nên nói những lời tổn thương nhau, cần phải hiểu nhau hơn, chứ không nên luôn nghĩ đến chuyện từ bỏ!
----------
Nguồn: Yeugiadinh
Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ: camxuc@i-com.vn nhé.
Vì sao đàn ông hiểu rõ gái ngoan mới là chân ái nhưng vẫn mê mệt gái hư?
Theo ghi nhận, cứ 5 lần là có đến 4 lần nam giới chọn "gái hư" thay vì "gái ngoan". Thậm chí, họ biết rõ đâu mới là sự lựa chọn sáng suốt nhưng lại chẳng bao giờ chọn điều đó.
'35 tuổi mà vẫn nghèo' cũng không sao cả, đừng gò ép cuộc đời mình vào những định kiến chung
Rất nhiều người bị ám ảnh bởi câu “35 tuổi mà vẫn nghèo là lỗi của bạn”, điều đó chỉ khiến họ càng trở nên sốt ruột và thất vọng về bản thân.
Bỏ vợ theo bồ 2 năm, chồng cầm xấp tiền với lời thỉnh cầu làm tôi khó nghĩ
Từng khẳng định đó là người anh yêu thương nhất, chồng tôi và vợ mới "đường ai nấy đi" chỉ 2 năm sau đám cưới.
Dù thân thiết đến đâu, nàng dâu chớ nên nói 5 chuyện này với mẹ chồng
Dưới đây là một số chuyện nàng dâu không nên tiết lộ với mẹ chồng để tránh những điều không hay trong tương lai.
Chỉ có phụ nữ khí chất mới có thể làm được 3 điều này, người khác đôi khi không hiểu
Phụ nữ sở hữu cốt cách hơn người, đó chính là sức hấp dẫn vạn người mê mà không cần nhiều yếu tố khác.
Muốn hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng đừng khi nào bỏ qua 3 thói quen này
Ai trong chúng ta cũng khao khát có được cuộc hôn nhân hạnh phúc. Và cách ứng xử của chúng ta với nửa kia chính là yếu tố quyết định hạnh phúc lâu dài của bạn.
Phụ nữ sửa được 5 cái nết này, đàn ông càng thêm yêu chiều
Để đàn ông thích thì không dễ nhưng khiến họ chạy dài thì chẳng khó chút nào.
Lấy chồng kém tuổi, vì sao nhiều phụ nữ cảm thấy hài lòng, hạnh phúc viên mãn?
Nhiều người nghĩ phụ nữ cần lấy chồng hơn tuổi để được yêu thương, che chở. Thực chất, hiện tại nhiều "chị đẹp" cảm thấy hạnh phúc, viên mãn khi lấy chồng kém tuổi.
Nghe Nhiều Nhất
-
Mọi thứ đều bớt quan trọng khi bạn không khỏe,...
-
Tình yêu đích thực là khi chúng ta tha thiết...
-
Bạn có từng thấy phiền khi bố mẹ hỏi cách...
-
Có nên tin vào linh cảm của mình?
-
Bỏ vợ theo bồ 2 năm, chồng cầm xấp tiền...
-
Dù thân thiết đến đâu, nàng dâu chớ nên nói...
-
Vì sao đàn ông hiểu rõ gái ngoan mới là...
-
'35 tuổi mà vẫn nghèo' cũng không sao cả, đừng...
