Đàn ông ngoại tình, vợ khôn ngoan không đánh ghen, hãy nói 3 câu này để cứu vãn hạnh phúc

08-06-2023
  0   266

Đàn ông ngoại tình đa phần đều tham lam. Họ cặp kè, bồ bịch nhưng lại không muốn bỏ vợ con, bỏ gia đình. Những người này lừa dối vợ không phải vì họ không hài lòng với cuộc hôn nhân hiện tại. Đơn giản, họ cho phép mình làm như vậy. Người này muốn được chinh phục, tham lam, chỉ muốn thêm, không muốn bớt...

 

Tuy nhiên, dù mang mấy lá gan đi cặp kè với nhân tình nhưng một khi bị phát hiện, ai cũng “chột dạ”, đứng ngồi không yên. Những lúc thế này, người vợ có thể ra "đòn phủ đầu" với 3 câu nói để chiếm thế chủ động:

 

1. Anh đi hay ở?

 

Phần lớn đàn ông ra ngoài “ăn vụng” đều tin tưởng vào tài “chùi mép”. Họ nghĩ vợ sẽ không thể nào phát giác được. Phần lớn họ không bao giờ nghĩ đến chuyện chọn lựa giữa vợ và nhân tình nếu một ngày nào đó việc xấu bị lộ tẩy. Thậm chí, không ít anh chồng còn nghĩ rằng dẫu vợ biết mình ngoại tình, cô ấy chẳng dám bỏ mình, thậm chí sẽ níu kéo.

 

Vì vậy, câu hỏi “anh đi hay ở” là một đòn công kích mạnh tới tâm lý của người chồng. Câu nói này thể hiện thái độ dứt khoát của người vợ, đưa chồng vào vị trí phải chọn lựa. Lúc này, đa phần đấng mày râu đều hoang mang, chột dạ.

 

Nếu anh ta chọn “đi”, vợ đừng nên níu kéo, tâm trí anh ấy không dành cho bạn nữa, níu kéo cũng vô ích. Ngược lại, nếu anh ta chọn “ở” và người vợ chọn lựa tha thứ, bạn nên ra điều kiện cho chồng, tránh việc anh ta tái phạm trong tương lai.

 

Đàn ông ngoại tình, vợ khôn ngoan không đánh ghen, chỉ cần nói 3 câu này để cứu vãn hạnh phúc

(Ảnh minh họa)

 

2. Anh ngoại tình được, em cũng bỏ chồng được

 

Vì con cái, gia đình, đa số phụ nữ đều mềm lòng và dễ tha thứ khi chồng ngoại tình. Họ cho rằng chỉ cần chồng biết quay về, gia đình vẫn hạnh phúc, êm ấm. Tuy nhiên, cũng vì suy nghĩ này, phần lớn đàn ông khi ngoại tình thường mang suy nghĩ vợ sẽ không thể bỏ mình.

 

Đàn ông ngoại tình, vợ khôn ngoan không đánh ghen, chỉ cần nói 3 câu này để cứu vãn hạnh phúc

(Ảnh minh họa)

 

Chình vì vậy, khi nghe vợ nói câu trên, chắc chắn nhiều anh chồng sẽ phải “toát mồ hôi hột”. Lúc này, dù có không thể hiện ra mặt, trong thâm tâm anh ta đã mang theo nỗi sợ sắp đánh mất gia đình. Và đây là điều đàn ông ngoại tình không mong muốn, đặc biệt là với những anh chàng ra ngoài “ăn vụng” chỉ vì muốn tận hưởng cảm giác được chinh phục, tìm kiếm sự “mới mẻ”.

 

3. Không cần anh, em và con vẫn sống tốt

 

Câu nói này của người vợ thể hiện rõ 2 quan điểm. Một là bạn không cần một người đàn ông lừa dối, con mới là điều người phụ nữ cần nhất lúc này, còn chồng có hay không không quan trọng nữa. Thứ hai, bạn vẫn đủ sức để lo cho con một cuộc sống đủ đầy sau khi ly hôn.

 

Đàn ông ngoại tình, vợ khôn ngoan không đánh ghen, chỉ cần nói 3 câu này để cứu vãn hạnh phúc

(Ảnh minh họa)

 

Thực ra, đàn ông khi ngoại tình phần lớn không sợ vợ níu kéo, họ chỉ sợ vợ bất cần, gia đình tan vỡ và không được gặp con sau ly hôn. Bởi lẽ không phải người đàn ông nào ngoại tình cũng ngừng yêu vợ thương con. Đôi khi họ tìm đến người thứ ba chỉ vì để thỏa mãn bản năng hay vì hoàn cảnh tác động.

 

Chính vì vậy, một khi đàn ông ngoại tình, người vợ đừng cho anh ta thấy sự yếu đuối, hãy tỏ rõ thái độ để ứng phó. Hãy ra đòn phủ đầu, nhắm vào 2 nỗi sợ lớn nhất của đàn ông là sợ tan vỡ gia đình và sợ bị bỏ rơi.

 

https://emdep.vn/giu-lua-hon-nhan/dan-ong-ngoai-tinh-vo-khon-ngoan-khong-danh-ghen-hay-noi-3-cau-nay-de-cuu-van-hanh-phuc-20230607215644037.htm

Vì sao phụ nữ thông thái không tiếc tiền đầu tư vào bản thân?

Muốn đẹp và thành công hơn trong cuộc sống, phụ nữ hiện đại đừng tiếc tiền đầu tư vào bản thân.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Phụ nữ làm được 4 điều này, sớm muộn gì cũng sẽ có được tấm chân tình của người trong mộng

Việc có được tấm chân tình của người đàn ông thực ra không khó khăn như nhiều chị em tưởng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Khủng hoảng tuổi 30, ai mà chả có!

Bạn đã bước vào tuổi 30? Bạn có những khủng hoảng nào?

Đạo vợ chồng, muốn bền lâu phải dùng Tâm chứ đừng dùng Kế

Vợ chồng đến được với nhau là nhờ nhân duyên, nhưng sống được với nhau đến đâu lại dựa vào cách hành xử của mỗi người. Vậy nên, đã là vợ chồng, muốn bên nhau dài lâu, nhất định phải dùng chữ Tâm để đối đãi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Trithuctre

Gia đình là một bến cảng êm đềm, nơi tồn tại của sự an tâm

Một gia đình hạnh phúc là gia đình không có thù hằn, không luận phân thắng bại, ở đó, người trong nhà không phải đề phòng nhau…

Giọng đọc: Nhím Xù
Tác giả: Sưu tầm

Tết này ai rao bán nụ cười

Tết này, dù bằng cách nào đi nữa, con cũng sẽ về bên Mẹ... Con cần nhiều hơn một nụ cười, mua về tặng mẹ...

Giọng đọc: Yo Le

Con không lấy chồng mẹ nhé!

Con yêu gia đình mình. Con còn muốn cùng bạn bè tận hưởng những năm tháng thanh xuân tươi đẹp mà chẳng khóc lóc đến chết đi sống lại vì những người không yêu con.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Guu

Phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần

Có người nói với tôi, điều họ sợ nhất ở người phụ nữ chính là nước mắt nhưng tôi lại nghĩ khác, phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần.

Youtube

Facebook Fanpage