Dự báo tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 5/2022

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : petrotimes
04-05-2022
  0   1529

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Về phương diện tình cảm của chòm sao này sẽ không được tốt lắm, bạn không nên dựa vào bạn bè để có thể đưa ra ý kiến, hãy tự bản thân nắm bắt cảm xúc của mình. Bạch Dương sẽ không nên cảm thấy phiền muộn vì những lời nhận xét có phần chủ quan của người khác.

 

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Chuyện tình duyên của bạn trong tháng 5 này ở mức chấp nhận được, bạn không nên có suy nghĩ lung tung trong vấn đề yêu thầm luôn là cô đơn, nhất định sẽ phải chuẩn bị tâm lý. Bạn đã có một nửa của mình rồi thì hãy trân trọng tình cảm mà người ấy dành cho mình.

 

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Trong chuyện tình cảm, có thể thấy sự chần chừ của một trong hai bạn sẽ làm cản trở sự phát triển của mối quan hệ đấy nhé. Khi một mặt muốn mong theo đuổi, mặt khác lại sợ thất bại, năng lực hành động một cách không mạnh mẽ và quyết tâm điều đó sẽ khiến cho bạn khó lòng đạt được mong muốn của mình.

 

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Chuyện đôi lứa của chòm sao này vẫn đang rất rực rỡ, nếu Cự Giải chủ động tỏ tình thì cơ hội thành công của bạn sẽ rất lớn, nhưng cố gắng và nỗ lực trước đây của bạn đều trở nên đáng giá. Ai đã có đôi có cặp nên nhớ rằng không được quá bám víu vào người bạn đời của mình.

 

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sự dịu dàng, nhẹ nhàng mà bạn đang thể hiện trong tháng này sẽ khiến cho những đối tượng khác giới cảm mến và đem lòng yêu. Những ai đang có cặp đôi nên đồng hành cùng nửa kia một cách thường xuyên hơn, để cả hai có thể hâm nóng tình cảm và duy trì được mối quan hệ như mới bắt đầu yêu.

 

 

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Về mặt tình cảm, trước khi bạn nhận lời tỏ tình thì cần phải cân nhắc kỹ lưỡng, tình cảm sẽ không phải là chuyện để có thể đem ra đùa giỡn, một khi đã nhận lời thì bạn cần phải tự nhận trách nhiệm, vì vậy trước hết chòm sao này cần phân tích rõ ràng xem bản thân có cảm xúc thực sự với đối phương không.

 

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tình cảm của các cặp đôi mới yêu dù chưa đủ nhiều, chòm sao này nên ít nói ngọt, bởi vì nói nhiều sẽ chỉ khiến đối phương sẽ thấy khó chịu, Bạn không nên có cư xử như một kẻ giỏi trong việc tán tỉnh, điều đó sẽ khiến người khác cảm giác e sợ. Các cặp đôi lúc hãy cùng với nhau hẹn hò ở một nơi thật lãng mạn để hâm nóng tình cảm hơn nữa.

 

 

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Vận tình duyên của bạn đang tiến triển tốt trong tháng này. Ai đang độc thân nếu gặp một đối tượng phù hợp hãy theo đuổi ngay, nếu như không muốn mất đi cơ hội tốt lần này.

 

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Về chuyện tình duyên của Nhân Mã trong tháng 5 này nhìn chung là rất tốt, bạn sẽ nhận được lời tỏ tình từ một người mà mình cũng yêu mến. Chòm sao này cũng nên cân nhắc thời điểm này, không nên vì quá bận tâm cho chuyện yêu đương mà lại bỏ bê những công việc khác.

 

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tình cảm của bạn sẽ chớm nở không quá hứa hẹn điều gì, bạn và người ấy không nên lạc quan mù quáng, cần có nhiều thời gian hơn dành cho việc vun đắp tình cảm. Những ai có đôi có cặp nên bớt phàn nàn về nửa kia của mình và khen ngợi đối phương nhiều hơn một chút để có được những tiến triển tốt hơn.

 

 

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Về mặt tình cảm trong tuần này của Bảo Bình sẽ rất lý tưởng, có nhiều người sẽ tạo được ấn tượng tốt với chòm sao này từ trong lần gặp đầu tiên, cơ hội để bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ mới là rất cao. Nếu có đôi có cặp, có vẻ như cả hai đang thường xuyên xảy ra tranh cãi và những sự bất đồng.

 

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Trước khi mà bạn chưa biết chắc chắn rằng bản thân có đang yêu đối phương hay không thì không nên có các tín hiệu không đúng kẻo gây ra sự hiểu nhầm không đáng có, đối mặt với vấn đề tình cảm thì bạn cần phải hết sức thận trọng. Những ai đã có đôi có cặp sẽ dễ bị rủ rê, lôi kéo và không quan tâm đến đối phương.

 

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunugiadinh

Dự báo tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 6/2022

Thiên Bình nếu còn đang độc thân xuất hiện các khoảng thời gian nhớ đến người yêu cũ nhiều hơn.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 6/2022

Tháng này cũng đánh dấu một sự kiện quan trọng trong năm đó là ngày Hạ chí (21/06). Sao Mộc vẫn yên vị ở Song Ngư, kết hợp với sao Thuỷ Kim Ngưu thuận hành (03/06 trở đi) sau một chuỗi ngày nghịch hành bế tắc mở ra một tư...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 5/2022

Tháng mới của các bạn Xử Nữ rất nhiều cơ hội về tình cảm. Một ai đó tỏ tình, hoặc tiến tới kết hôn là điều rất có thể xảy ra trong tháng này.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: petrotimes

Dự báo tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 5/2022

Về mặt tình cảm trong tuần này của Bảo Bình sẽ rất lý tưởng, có nhiều người sẽ tạo được ấn tượng tốt với chòm sao này từ trong lần gặp đầu tiên, cơ hội để bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ mới là rất cao.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: petrotimes

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 4/2022

Cự Giải sẽ trở nên quyết đoán hơn rất nhiều, sẽ không có gì có thể ngăn cản chòm sao này, do đó mà Cự Giải sẽ đạt được những tham vọng đã nung nấu bấy lâu.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: petrotimes

Dự báo tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 4/2022

Bạch Dương sẽ có được cơ hội làm quen, mở thêm những mối quan hệ của bản thân trong thời gian này.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 3/2022

Tháng 3 sang, các cung hoàng đạo có những cơ hội cũng như thử thách trong sự nghiệp và chuyện tình duyên, hãy cùng đón xem nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: petrotimes

Dự báo tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 3/2022

Về phương diện tình cảm của Bạch Dương sẽ được cải thiện trong tháng này, các cặp đôi còn dành thời gian để có thể hâm nóng tình cảm và đến những nơi lần đầu hẹn hò.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Mẹ chồng có thực sự thương con dâu hay không, nhìn vào 4 điểm này là biết hết

Muốn biết mẹ chồng có thực sự thương con dâu hay không, nàng dâu chỉ cần nhìn vào 4 điểm này là rõ sự tình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Ứng xử thông minh: Làm sao ứng phó khi bị sếp chỉ trích trước mặt nhiều người?

Ứng xử thông minh không những giúp bạn gắn kết mọi người mà còn vững vàng trước lời chỉ trích. Cùng Emdep bỏ túi 5 mẹo sau đây khi bị sếp phê bình nhé.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Đàn ông yêu thật lòng sẽ không nói 'Anh yêu em' mà làm 5 điều này vì bạn

Đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ làm nhiều hơn là nói. Họ sẽ làm nhiều điều để chứng tỏ tình cảm chân thành với bạn.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Bộc lộ cảm xúc cá nhân: Vì sao bạn không nên kìm nén chúng?

Bộc lộ cảm xúc cá nhân không những giúp bạn giải tỏa tâm trạng mà còn kéo gần các mối quan hệ xã hội. Vì sao bạn không nên kìm nén?

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

5 sự thật không thể chối cãi về hôn nhân, cô nàng nào cũng nên đọc trước khi nhận lời cầu hôn

Tình yêu thì là màu hồng nhưng hôn nhân thì không phải lúc nào cũng là màu hồng như bạn mơ tưởng. Bạn gái hãy đọc những sự thật dưới đây để có được hạnh phúc khi bước vào cánh cửa hôn nhân.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Bí quyết giảm căng thẳng trong vòng 5 phút, giúp người hiện đại không ngại áp lực

Bí quyết giảm căng thẳng thật ra không hề phức tạp như bạn nghĩ. Hãy để Emdep mách bạn những “tuyệt chiêu” đánh bay stress trong 5 phút nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Phụ nữ ơi, ở độ tuổi đẹp nhất, hãy sống sao cho rực rỡ nhất, hãy đối xử tử tế với chính mình

Ở tuổi đẹp nhất, chị em đừng ăn mặc quá xuề xòa, đừng ăn những đồ ăn gây hại đến sức khỏe. Hãy nhớ rằng dù có thế nào, bạn hãy yêu và đối xử tốt với chính bản thân mình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 6/2022

Tháng này cũng đánh dấu một sự kiện quan trọng trong năm đó là ngày Hạ chí (21/06). Sao Mộc vẫn yên vị ở Song Ngư, kết hợp với sao Thuỷ Kim Ngưu thuận hành (03/06 trở đi) sau một chuỗi ngày nghịch hành bế tắc mở ra một tư...

Youtube

Facebook Fanpage