Kết nối yêu thương: Bên nhau thật khó

15-11-2022
  0   96

Kết nối yêu thương: Phụ nữ hãy tự nắm bắt hạnh phúc của chính mình

Không ai có đủ tư cách giữ hạnh phúc của ai trừ bản thân người ấy. Để nó trọn vẹn và vững bền thì cần phải có một trái tim cứng cỏi, hạnh phúc nằm trong tay, phải để trái tim cảm nhận.

Kết nối yêu thương: Ai chung tình được mãi

Là những người con gái khi quyết định buông tay thì không phải vì đã hết yêu mà để che đậy một bản ngã quá lầm lì, thương tổn. Ừ lần này thì chấp nhận cái giá, mua lấy cho chính mình một chút bình an.

Kết nối yêu thương: Đã hơn một lần

Cuộc sống đôi khi có những điều không như ta mong muốn nhưng ta phải học cách vượt qua những điều đó. Con người ta ai cũng có một lúc nào đó thay đổi chỉ có điều bản thân họ có tìm lại được chính mình và những gì quan...

Kết nối yêu thương: Tạm dừng yêu ở đây thôi

Cuộc đời thì dài mà tình yêu quá đỗi mong manh. Thoắt đấy hạnh phúc tràn ngập men say tình yêu nhưng cũng có thể chẳng còn gì nữa cả. Thời gian làm dày thêm lên tình yêu nhưng nó cũng lại làm mòn vẹt đi tình yêu ấy.

Kết nối yêu thương: Bên nhau thật khó

Thoắt đấy hạnh phúc tràn ngập men say tình yêu nhưng cũng có thể chẳng còn gì nữa cả. Thời gian làm dày thêm lên tình yêu nhưng nó cũng lại làm mòn vẹt đi tình yêu ấy.

Kết nối yêu thương: Chẳng cần lý do

Trong cái tĩnh lặng, êm đềm giữa mênh mang trời nước ấy, lòng người cũng mở ra hòa vào cảnh vật, để lắng được hồn cây lá, nghe được tiếng lòng hư vô.

Kết nối yêu thương: Chẳng Gì Đẹp Đẽ Trên Đời Mãi

Nhưng ở đời, thứ gì mình sợ lại cứ thường hay đến. Rồi cũng đến lúc duyên tan, mỗi người một hướng rẽ khác nhau. Chúng ta bây giờ khác nào hai người dưng ngược lối

Kết nối yêu thương: Mùa ngang qua phố

Mùa vẫn ngang qua phố như một quy luật của tạo hóa mà sao có những thứ vẫn khiến người ta phải chờ đợi, phải ngóng trông nó đến thật nhanh để khỏa lấp đi những gì xưa cũ, buồn tủi trong lòng.

Youtube

Facebook Fanpage