Phụ nữ có 4 tính cách này thường khơi dậy ham muốn che chở ở phái mạnh

01-06-2023
  0   327

Dịu dàng

 

Có một câu hỏi được đặt trên mạng xã hội về phẩm chất được ưa thích nhất ở phụ nữ ngoài vẻ đẹp. Câu trả lời khiến nhiều người ủng hộ nhất chính là vẻ dịu dàng. Đối với phái mạnh, đó là một loại vũ khí vô cùng mạnh mẽ. Vẻ dịu dàng tồn tại từ sâu thẳm trái tim, không thể giả dối. Chị em thường thể hiện sự dịu dàng qua cách nói chuyện, cư xử. 

 

Một số người ngày ngày chỉ biết đổ lỗi, chỉ trích người khác. Họ cho rằng quyền lực thuộc về mình. Những người như vậy chỉ khiến phái mạnh mệt mỏi, buồn chán, không muốn đến gần.

 

Phụ nữ có 4 tính cách này thường khơi dậy ham muốn che chở ở phái mạnh

(Ảnh minh họa)

 

Quyến rũ

 

Nếu chị em quá mạnh mẽ trong mối quan hệ, đàn ông sẽ cảm thấy xấu hổ khi ở bên bạn. Như vậy, người ta sẽ không muốn chinh phục, che chở cho bạn nữ. Ngoài ra, phụ nữ quá mạnh mẽ thường không biết cách làm nũng. Trong khi những người có khả năng làm nũng có thể nhận được thiện cảm từ nửa kia. 

 

Phụ nữ quyến rũ thường biết cư xử theo kiểu "lạt mềm buộc chặt". Họ rất lý trí nhưng cũng rất dịu dàng, khơi dậy khao khát được che chở ở người khác giới. Ai có thể không yêu một cô nàng quyến rũ như một chú mèo đáng yêu?

 

Phụ nữ có 4 tính cách này thường khơi dậy ham muốn che chở ở phái mạnh

(Ảnh minh họa)

 

 

Ngoại hình mạnh mẽ và trái tim nhạy cảm

 

Nhìn chung, người phụ nữ như vậy thường rất lý trí, luôn biết cân nhắc và đánh giá mọi tình huống. Khi đối mặt với khó khăn, cô ấy hiểu rõ vấn đề và không dựa vào ai khác. Dẫu bề ngoài, nàng trông có vẻ mạnh mẽ, không có gì có thể khuất phục được, nhưng người như vậy lại có trái tim nhạy cảm và mềm yếu.

 

Họ cũng mong muốn được ai đó quan tâm, thấu hiểu và nói: "Từ giờ trở đi, có anh ở đây, em không cần phải vất vả nữa".

 

Đơn giản

 

Có người cho rằng hiện nay xã hội phức tạp và lòng người khó đoán. Nếu sống quá đơn giản, con người sẽ bị lừa gạt, đặc biệt là đối với phụ nữ. Thực ra, một người sống đơn giản, khiến phái mạnh không thể làm tổn thương, đồng thời muốn được chăm sóc, che chở.

 

Phụ nữ có 4 tính cách này thường khơi dậy ham muốn che chở ở phái mạnh

(Ảnh minh họa)

 

Phụ nữ không cần quá đẹp cũng có thể khiến phái mạnh muốn yêu thương, che chở. Dung mạo xinh đẹp đến mấy cũng sẽ tàn phai theo năm tháng. Chỉ có bản lĩnh và sự độc lập mới là điều đẹp đẽ nhất ở một người phụ nữ.

 

https://emdep.vn/giu-lua-hon-nhan/phu-nu-co-4-tinh-cach-nay-thuong-khoi-day-ham-muon-che-cho-o-phai-manh-20230529075855325.htm

Vì sao phụ nữ thông thái không tiếc tiền đầu tư vào bản thân?

Muốn đẹp và thành công hơn trong cuộc sống, phụ nữ hiện đại đừng tiếc tiền đầu tư vào bản thân.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Phụ nữ làm được 4 điều này, sớm muộn gì cũng sẽ có được tấm chân tình của người trong mộng

Việc có được tấm chân tình của người đàn ông thực ra không khó khăn như nhiều chị em tưởng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Khủng hoảng tuổi 30, ai mà chả có!

Bạn đã bước vào tuổi 30? Bạn có những khủng hoảng nào?

Đạo vợ chồng, muốn bền lâu phải dùng Tâm chứ đừng dùng Kế

Vợ chồng đến được với nhau là nhờ nhân duyên, nhưng sống được với nhau đến đâu lại dựa vào cách hành xử của mỗi người. Vậy nên, đã là vợ chồng, muốn bên nhau dài lâu, nhất định phải dùng chữ Tâm để đối đãi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Trithuctre

Gia đình là một bến cảng êm đềm, nơi tồn tại của sự an tâm

Một gia đình hạnh phúc là gia đình không có thù hằn, không luận phân thắng bại, ở đó, người trong nhà không phải đề phòng nhau…

Giọng đọc: Nhím Xù
Tác giả: Sưu tầm

Tết này ai rao bán nụ cười

Tết này, dù bằng cách nào đi nữa, con cũng sẽ về bên Mẹ... Con cần nhiều hơn một nụ cười, mua về tặng mẹ...

Giọng đọc: Yo Le

Con không lấy chồng mẹ nhé!

Con yêu gia đình mình. Con còn muốn cùng bạn bè tận hưởng những năm tháng thanh xuân tươi đẹp mà chẳng khóc lóc đến chết đi sống lại vì những người không yêu con.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Guu

Phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần

Có người nói với tôi, điều họ sợ nhất ở người phụ nữ chính là nước mắt nhưng tôi lại nghĩ khác, phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần.

Youtube

Facebook Fanpage

1