Vì sao một số đàn ông coi nhẹ gia đình, mù quáng chạy theo những cuộc tình ngoài hôn nhân?

25-05-2023
  0   300

Một số nam giới quan niệm cuộc sống thật vô nghĩa nếu không ngoại tình ít nhất một lần. Đây là quan điểm của những người vô tâm, chỉ muốn thỏa mãn nhu cầu sinh lý, coi nhẹ gia đình.

 

Có nhiều lý do khiến đàn ông ngoại tình, bất chấp hậu quả, rủi ro lớn. Thậm chí, một số người thắc mắc, không thể lý giải tại sao đàn ông chọn cặp kè với phụ nữ thua kém vợ mình ở nhiều mặt. Vậy tại sao đàn ông chấp nhận đánh đổi và lao vào những cuộc tình ngoài hôn nhân?

 

Khi đàn ông có ham muốn sở hữu, luôn thích nhiều hơn

 

Đàn ông nhìn chung thường có ham muốn sở hữu mạnh mẽ và có cảm giác mãnh liệt hơn trong tình yêu. Nhiều người đã có vợ con đề huề nhưng vẫn muốn có thêm tình nhân. Điều này phần lớn phụ thuộc vào cấu trúc nội tiết tố trong cơ thể nam giới, tức là một phần của bản năng giới tính của họ.

 

Khi trở nên giàu có, phái mạnh mong muốn phát triển các mối quan hệ ngoài hôn nhân hoặc nuôi thêm người tình, chỉ để chứng tỏ rằng họ có năng lực, quyến rũ và giàu có. Kiểu người này thường không biết đủ. Họ có một thứ và sau đó lại mong muốn có thêm một thứ khác. Với bản năng thích chinh phục và khám phá, khi có tiền, quyền lực và vị trí, họ khao khát có thêm người tình.

 

Vì sao đàn ông coi nhẹ gia đình, mù quáng chạy theo những cuộc tình ngoài hôn nhân?

(Ảnh minh họa)

 

Khi đàn ông muốn được tôn thờ, tâng bốc

 

Cả nam giới và nữ giới đều mong muốn được yêu mến và theo đuổi. Tuy nhiên, điều này có vẻ rõ ràng hơn đối với nam giới. Nhiều người ngoại tình không phải vì ngoại hình, tiền bạc, địa vị xã hội, họ chỉ muốn được người mình yêu tôn thờ, khen ngợi và ngưỡng mộ.

 

Có thể, ở bên vợ, người chồng cảm thấy không được tôn trọng. Vì vậy, họ đến với người tình và không quan tâm đến hậu quả. Nhận thức được tâm lý này, nhiều "em út" cố gắng lấy lòng đàn ông bằng cách tôn trọng, khen ngợi, tán dương nhằm đạt được mục tiêu của chính mình.

 

Vì sao đàn ông coi nhẹ gia đình, mù quáng chạy theo những cuộc tình ngoài hôn nhân?

(Ảnh minh họa)

 

Khi đàn ông thích theo đuổi sự tươi mới

 

Nam giới luôn thích sự mới mẻ.  Điều này khiến họ ham muốn khám phá và khao khát điều mới lạ. Khi sống cùng với vợ, năm tháng dần trôi qua, họ thấy nhàm chán, mất đi sự hấp dẫn. Dù có người vợ yêu thương và xinh đẹp nhưng sống lâu bên nhau, nam giới cũng cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi và chán nản.

 

Vì sao đàn ông coi nhẹ gia đình, mù quáng chạy theo những cuộc tình ngoài hôn nhân?

(Ảnh minh họa)

 

Tóm lại, mọi thứ trở nên quá quen thuộc với vợ, thiếu đi cảm giác tươi mới. Trong khi đó, bà xã luôn bận rộn và căng thẳng với cuộc sống hàng ngày. Điều này khiến người đàn ông muốn tìm kiếm một người phụ nữ khác. Ngược lại, người tình hoàn toàn khác biệt. Mối quan hệ với bồ có thể chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, gợi lên hứng thú trong lòng phái mạnh. 

 

https://emdep.vn/giu-lua-hon-nhan/vi-sao-mot-so-dan-ong-coi-nhe-gia-dinh-mu-quang-chay-theo-nhung-cuoc-tinh-ngoai-hon-nhan-20230525094754884.htm

Vì sao phụ nữ thông thái không tiếc tiền đầu tư vào bản thân?

Muốn đẹp và thành công hơn trong cuộc sống, phụ nữ hiện đại đừng tiếc tiền đầu tư vào bản thân.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Phụ nữ làm được 4 điều này, sớm muộn gì cũng sẽ có được tấm chân tình của người trong mộng

Việc có được tấm chân tình của người đàn ông thực ra không khó khăn như nhiều chị em tưởng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Khủng hoảng tuổi 30, ai mà chả có!

Bạn đã bước vào tuổi 30? Bạn có những khủng hoảng nào?

Đạo vợ chồng, muốn bền lâu phải dùng Tâm chứ đừng dùng Kế

Vợ chồng đến được với nhau là nhờ nhân duyên, nhưng sống được với nhau đến đâu lại dựa vào cách hành xử của mỗi người. Vậy nên, đã là vợ chồng, muốn bên nhau dài lâu, nhất định phải dùng chữ Tâm để đối đãi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Trithuctre

Gia đình là một bến cảng êm đềm, nơi tồn tại của sự an tâm

Một gia đình hạnh phúc là gia đình không có thù hằn, không luận phân thắng bại, ở đó, người trong nhà không phải đề phòng nhau…

Giọng đọc: Nhím Xù
Tác giả: Sưu tầm

Tết này ai rao bán nụ cười

Tết này, dù bằng cách nào đi nữa, con cũng sẽ về bên Mẹ... Con cần nhiều hơn một nụ cười, mua về tặng mẹ...

Giọng đọc: Yo Le

Con không lấy chồng mẹ nhé!

Con yêu gia đình mình. Con còn muốn cùng bạn bè tận hưởng những năm tháng thanh xuân tươi đẹp mà chẳng khóc lóc đến chết đi sống lại vì những người không yêu con.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Guu

Phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần

Có người nói với tôi, điều họ sợ nhất ở người phụ nữ chính là nước mắt nhưng tôi lại nghĩ khác, phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần.

Youtube

Facebook Fanpage