Đạo làm con chớ hững hờ

10-05-2022
  0   401

Gương đã vỡ liệu có thể lành?

Gương đã vỡ liệu có thể lành? Bát nước hắt đi liệu có thể lấy lại? Tổn thương sau cuộc hôn nhân tan vỡ khiến người phụ nữ sợ tình yêu và hôn nhân. Nhưng chồng cũ bỗng nhiên quay lại với ý muốn bù đắp và nối lại tình...

Chọn người mình yêu hay chọn người yêu mình?

Nên yêu và lấy một người dành nhiều tình cảm cho mình, sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân vì mình hay là chọn yêu và lấy một người mà mình dành trọn tình cảm nhưng người ta lại có phần hững hờ?

Mâu thuẫn nào cũng có cách giải

Mâu thuẫn với các anh chị em ruột trong gia đình xẩy ra mà không biết phải giải quyết như thế nào? Một lời khuyên đối với người đàn ông này bây giờ là vô cùng cần thiết

Mải nhậu quên vợ

Ngày nào cũng vậy, cứ hết giờ làm là anh lại ra quán nhậu, mặc kệ vợ lo toan nhà cửa, con cái. Có nhắc nhở, anh bảo, việc nhà là việc của phụ nữ, còn việc của anh là giao lưu ở bên ngoài.

Đã ly hôn có nên quay lại?

Gương vỡ khó có thể lành. Đã ly hôn vì lý do không có tình yêu và sự tôn trọng thì khi quay lại với nhau cũng khó có được hạnh phúc và sự sẻ chia.

Trẻ cậy cha, già cậy ai?

Khi về già, ai chẳng muốn vui vầy bên con cháu, thế nhưng, có không ít bậc cha mẹ sống với con cái mà chẳng khác nào người dưng. Phải làm gì trong hoàn cảnh này đây?

Trị chồng vụng trộm "bóc bánh trả tiền"

Anh chỉ cảm thấy thỏa mãn, vui thú khi tìm vui bên những cô gái làng chơi.

Cùng thay đổi để hàn gắn gia đình

Tình cảm vợ chồng sứt mẻ, lại phát hiện chồng ngoại tình với vợ của bạn thân, người phụ nữ không biết có nên tiếp tục cuộc hôn nhân của mình.

Youtube

Facebook Fanpage