Rồi người ấy sẽ đến và ta sẽ bình yên thôi
Chúng ta rồi sẽ lại muốn yêu thật mãnh liệt, cho đến khi ta gặp một người nào đó thật sự cần đến mình. Chúng ta rồi cũng sẽ có một mối tình thật bình dị, và ở mối tình đó ta sẽ cảm thấy mãn nguyện với mọi thứ tốt đẹp mà người ấy đem lại cho chính bản thân chúng ta.
Người ấy chẳng phải đến chỉ vì muốn bù đắp cho cõi lòng của ta, mà là muốn cùng ta đi đến cuối cuộc đời này. Người ấy sẽ chẳng than phiền, bực dọc khi những lần ta cáu gắt, hờn dỗi.

Người ấy sẽ chạy đến ôm ta thật chặt và xoa dịu cõi lòng ta bằng đôi ba lời ấm áp, không để ta phải ướt mi rồi bật khóc vì những điều chẳng đáng trên cuộc đờinày. Có thể khi ở bên họ, họ sẽ làm ta khóc đấy, nhưng sẽ là khóc trong sự hạnh phúc và là vì những điều ta chẳng thể nào ngờ đến.
Chúng ta rồi sẽ lại gặp một người như thế đấy! Một người chẳng thể hoàn hảo trong mắt ai, cũng chẳng giỏi giang gì nhưng giỏi làm ta vui và hạnh phúc. Một người luôn chu toàn tất cả mọi thứ không để ta phải âu lo, suy nghĩ chi nhiều, vì họ sợ sẽ khiến ta cảm thấy tổn thương khi phải nghĩ ngợi lung tung.
Đừng vì vài đôi ba gã không tốt, thế là rồi ta lại đánh mất lòng tin và sự hy vọng chỉ để tìm một nửa mảnh ghép còn sót lại cho cõi lòng của bản thân mình. Vì chúng ta chẳng thể nào mà lê thê cái thân xác đã đầy vết xước của mình đi qua hết khổ đau của cuộc sống lúc nào cũng luôn chất chứa những bộn bề này đâu. Chúng ta chẳng thể làm gì khi bên trong chúng ta lúc nào cũng cảm thấy trống rỗng và mọi thứ bên trong ấy vẫn luôn ” bừa bộn” đến thế mà vẫn chưa có thì giờ để sắp xếp lại ngăn nắp mọi thứ.

Vậy nên, hãy để chờ cho đến khi người ấy xuất hiện đi, sẽ sớm thôi mà, có phải vậy không?
Vì khi người ấy xuất hiện, người ấy sẽ thay bản thân sắp xếp lại mọi thứ, sẽ cố gắng bù đắp cho bản thân vô vàn những khoảng trống và vết nứt còn sót lại vẫn còn ẩn trong tim. Và người ấy sẽ lại khiến ta yêu mãnh liệt như thể ta chưa từng được yêu, quay trở lại cái khoảng thời gian ta chưa bị những nỗi đau dằn xé tận tâm can và nỗi buồn cứ luôn ập vào đầu khiến ta lúc nào cũng cảm thấy khó thở.
Rồi người ấy sẽ đến, và ta sẽ bình yên thôi. Vậy nên, hãy cứ an lòng.
Thất tình cũng đừng bi lụy, chị em nhớ làm 4 điều này để tim không còn đau nữa
Muốn tim không đau sau khi thất tình bạn cần nhớ những điều dưới đây.
Rồi người ấy sẽ đến và ta sẽ bình yên thôi
Chúng ta rồi sẽ lại muốn yêu thật mãnh liệt, cho đến khi ta gặp một người nào đó thật sự cần đến mình. Chúng ta rồi cũng sẽ có một mối tình thật bình dị, và ở mối tình đó ta sẽ cảm thấy mãn nguyện với mọi thứ...
Bước đi một mình thì đã sao?
Bạn mãi mê tìm kiếm cho mình một nửa yêu thương thực sự nhưng rồi bạn nhận lại chỉ toàn tổn thương, vậy bạn phải làm gì với chặng đường tiếp theo của mình đây, hãy thử bước một mình bạn nhé!
Người ta vẫn nghĩ tuổi 25 thật đáng ghen tị nhưng mấy ai biết rằng tuổi này cũng lắm nỗi chênh vênh
25 tuổi, các nàng biết rằng mình cũng không còn trẻ để cứ ngông cuồng, nhưng cũng chưa "già" để cứ mãi quay với vòng xoay cuộc sống. 25 tuổi, nàng cũng đã thôi mơ về chuyện tình đẹp, đã biết cách vượt qua sau những "cơn bão lòng"
Không cần phải hẹn hò nếu chỉ vì sợ cô đơn!
Nếu may mắn tìm được một tình yêu chân thành thì thật sự đáng chúc mừng, còn nếu chưa có ai đó khiến trái tim rung động thì nàng vẫn có thể tận hưởng cuộc sống tuyệt vời theo cách bản thân mong muốn.
Ai đã từng đi qua thương nhớ mới biết cô đơn chưa bao giờ là chọn lựa
Có là ai đi nữa, có kiên cường đến mấy đi nữa, trong lòng chưa bao giờ nguôi ngoai muốn ai đó ôm vào lòng mỗi lần chúng ta lạc lõng.
Cô gái à, hãy yêu đi
Em hãy tìm cho mình một ai đó đủ bao dung, đủ yêu thương, đủ quan tâm để em gửi gắm đi. Ừ thì cái bóng của người cũ đôi khi vẫn còn ám ảnh em làm em sợ hãi, nhưng em ạ, nếu ai đó đủ chân thành trái...
Em muốn chọn cho mình một con đường riêng
Trên con đường của riêng em giờ đây sẽ không còn bóng dáng của quá khứ muộn phiền, sẽ không còn nước mắt và những niềm day dứt.
Nếu không hạnh phúc thì hãy buông tay, mãi cố chấp chỉ nhận về nhiều thương tổn
Nhiều người nói rằng để đạt được mục tiêu, chúng ta cần kiên trì. Có điều, nếu việc kiên trì không mang lại kết quả thì bạn nên buông tay.
3 phẩm chất tạo nên sức hút khó cưỡng của người phụ nữ trong mắt cánh mày râu
Có câu nói: "Gương mặt đẹp thì giống nhau nhưng tâm hồn đẹp thì là 1 trong 1 triệu." Vì vậy, những người phụ nữ sở hữu sức hút khó cưỡng trong lòng phái mạnh thường sở hữu những phẩm chất hiếm có.
Hiểu người khác là niềm vui, được người khác thấu hiểu cũng là niềm hạnh phúc
Cuộc sống sẽ thêm hạnh phúc nếu chúng ta hiểu và thấu hiểu người khác.
Muốn hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng đừng khi nào bỏ qua 3 thói quen này
Ai trong chúng ta cũng khao khát có được cuộc hôn nhân hạnh phúc. Và cách ứng xử của chúng ta với nửa kia chính là yếu tố quyết định hạnh phúc lâu dài của bạn.
Phụ nữ thông minh không chinh phục đàn ông bằng nhan sắc mà bằng 3 điều này
Phụ nữ thông minh biết rằng ngoại hình là nhất thời. Dù hiện tại anh ấy có thể thích ngoại hình của bạn nhưng không có nghĩa là anh ấy sẽ luôn say đắm ngoại hình của bạn.
3 điểm hấp dẫn chỉ phụ nữ có tuổi mới có, đàn ông tinh tế sẽ biết trân trọng vô cùng
Dưới đây là 3 đặc điểm dễ thấy ở người phụ nữ càng có tuổi, càng quyến rũ.
Gặp gian nan đừng vội nản chí, gặp chuyện không vừa ý hãy giữ sự bình tâm
Mọi khó khăn chỉ là tạm thời. Hãy nhớ rằng thử thách chỉ là một bài học để bạn trui rèn bản lĩnh và sự mạnh mẽ.
Yêu sâu đậm mà không thể đến được với nhau, hãy nhớ 4 chữ này
Yêu sâu đậm mà không thể đến được với nhau, ắt hẳn ai nấy đều cảm thấy day dứt.
Nghe Nhiều Nhất
-
Gặp gian nan đừng vội nản chí, gặp chuyện không...
-
Phụ nữ thông minh không chinh phục đàn ông bằng...
-
3 phẩm chất tạo nên sức hút khó cưỡng của...
-
Muốn hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng đừng khi nào...
-
Phụ nữ thông minh chẳng bao giờ chia sẻ 4...
-
3 điểm hấp dẫn chỉ phụ nữ có tuổi mới...
-
Nếu không hạnh phúc thì hãy buông tay, mãi cố...
-
Hiểu người khác là niềm vui, được người khác thấu...
