Thông báo Kết quả Cuộc thi "Câu chuyện của tôi - Cầu vồng lục sắc" 2019

08-07-2019
  0   1519


Các bạn thân mến, trong suốt hơn 1 tháng qua, cuộc thi sáng tác về Cộng đồng LGBT “Câu chuyện của tôi - Cầu vồng lục sắc” đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tham gia ủng hộ nhiệt tình từ các bạn. Và cuối cùng, KẾT QUẢ cũng đã được công bố với danh sách những bài dự thi chiến thắng nhận được giải thưởng!

 

Danh sách các tác phẩm đạt giải:

 

01 Giải Nhất: "Màu nước mắt" - 2868 điểm

 

- 01 Giải Nhì: "Tôi thích cậu, Ngọc Dương..." - 2775 điểm

 

- 05 Giải Khuyến Khích:

 

+ "Vậy thì thế thôi" - 1178 điểm

 

+ "Mùa xuân đi một nửa, hãy cứ hát về mùa hạ sắp sang..." - 808 điểm

 

+  "Yêu em anh sẽ khổ đấy, chàng trai ạ" - 760 điểm

 

+ "Gửi về nơi ấy hoa vàng" - 368 điểm

 

+ "Lời con chưa nói" - 250 điểm

 Radio Me xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các bạn đã tham gia cuộc thi lần này. Mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn trong những cuộc thi tiếp theo của Radio Me!Radiome - Gom yêu thương, Trao hạnh phúc! 
 

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Sưu tầm

28 cách hiếu thuận với cha mẹ!

Dưới đây xin đưa ra 28 điều mà người con nên làm với cha mẹ để báo hiếu cha mẹ ngay khi cha mẹ còn ở trên cõi đời này. Cho dù bạn chỉ có hai bàn tay trắng mà làm được một số điều dưới đây thì cũng đã...

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Phapluatplus

Hiếu thuận với cha mẹ, ông Trời ắt dành phúc phận

Trong những bận rộn của cuộc sống, đôi khi chúng ta tự hỏi: Tại sao khi càng trưởng thành, ta lại càng không thể nhẫn nại, càng dễ quên đi sự hiếu thuận với cha mẹ?

5 Tips đơn giản để có một bài dự thi hoàn hảo

Để giành được giải thưởng cao nhất của cuộc thi, các bạn hãy note lại một số LƯU Ý và TIPS “nho nhỏ” dưới đây cho bài dự thi của mình được hoàn hảo hơn nhé!

Bài dự thi: Tình đầu

"Nếu không phải là tình cuối thì chúng ta hãy là tình đầu. Sau này hy vọng khi chúng ta gặp nhau em có thể tự tin nhìn anh mà nở một nụ cười rực rỡ nhất."

Bài dự thi: Những lá thư chưa gửi

Tớ chỉ hi vọng cậu, tớ, và những người như chúng mình, dù cho bản ngã của tụi mình có khó hiểu và quái dị đến chừng nào, vẫn sẽ có người hòa hợp được với chúng ta. Cho chúng ta cảm giác được là chính mình một cách trọn...

Bài dự thi: Mùa xuân đi một nửa, hãy cứ hát về mùa hạ sắp sang…

Ta nuốt chửng nắm tàn tro của những ngày êm đẹp Em biết gì không? Mùa xuân đã chết rồi! Có lẽ phải quên Cho hồn thôi vương vấn Ta đứng nghẹn ngào Trông ngày tháng trôi đi…

Bài dự thi: Vậy thì thế thôi!

Thế giới ơi cùng chúng tôi đi đi, đi mãi sẽ thấy xa rất xa, không quan tâm thế nào, cũng chẳng sao? Đi để yêu thương, đi để hạnh phúc và đi vì người mình yêu.

Bài dự thi: Thanh xuân ta lỡ gặp

Tôi là một người lưỡng tính, có thể thích cả nam và nữ nhưng trong suy nghĩ của tôi, tôi cũng là người cổ hủ, sợ điều tiếng của lẽ đời.

Youtube

Facebook Fanpage