Tử vi tuần từ 20/7 đến 26/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ được theo đuổi, Bảo Bình đầu tư sai lầm

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : 2sao
20-07-2020
  0   2747

Tử vi tuần từ 20/7 đến 26/7/2020 của Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Cơ thể và tâm trí của Bạch Dương đặc biệt cân bằng. Bạch Dương hãy nhân cơ hội này chuẩn bị nguồn dự trữ sức mạnh mới và xây dựng sức chịu đựng của bạn với một số công việc để sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách có thể xảy ra.

 

 

 

Tử vi tuần từ 20/7 đến 26/7/2020 của Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu tuần này đào hoa nở rộ, tình yêu thăng hoa rực rỡ bất kể sóng gió cuộc đời có vùi dập đến thế nào. Tình cảm giữa chòm sao này và đối phương được thời gian kiểm chứng, dù không có những lúc nồng cháy nhưng vẫn đủ để nên duyên nên phận.

 

 

 

Tử vi tuần từ 20/7 đến 26/7/2020 của Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên đánh giá về cuộc sống cá nhân của bạn và hiểu những ưu nhược điểm của bản thân và điều bạn mong muốn trong một mối quan hệ. Bằng cách này, bạn có thể tạo ấn tượng chắc chắn và tích cực khi lần đầu tiên gặp người khác.

 

 

 

Tử vi tuần từ 20/7 đến 26/7/2020 của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đường tình duyên của Cự Giải hanh thông, êm đềm. Có lẽ một phần là do thời gian này hai bạn đã lắng nghe nhau nhiều hơn nên biết cảm thông và thấu hiểu cho đối phương, cùng nhau vun vén, chăm cho cho chuyện tình của mình.

 

 

 

 

Tử vi tuần từ 20/7 đến 26/7/2020 của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử tỏ ra có chút ích kỷ khi bạn chỉ nghĩ tới bản thân và phản ứng thái quá khi có ai đó làm trái ý bạn. Hãy cân nhắc thật kỹ ưu nhược điểm của mọi việc trước khi bạn nghĩ tới việc thay đổi chúng, tốt nhất là nên bắt đầu từ việc nhỏ chứ đừng thay đổi quá nhanh.

 

 

 

Tử vi tuần từ 20/7 đến 26/7/2020 của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đường tình duyên của Xử Nữ và các mối quan hệ xã giao tốt đẹp,bạn có tài ăn nói khéo léo, thái độ chân thành và biết cách làm mọi người cảm thấy vui vẻ và thoải mái nên dễ trở thành tâm điểm của đám đông, được người khác phái để ý, theo đuổi nhiệt tình.

 

 

 

Tử vi tuần từ 20/7 đến 26/7/2020 của Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Có thể mọi người cảm thấy hơi khó để có thể làm theo những mong muốn của Thiên Bình, sống theo những lý tưởng mà bạn đã đề ra. Hãy nghĩ thoáng hơn một chút, biết rằng không thể đạt được mọi điều mình muốn sẽ giúp bạn đỡ thất vọng nhiều như thế này.

 

 

 

Tử vi tuần từ 20/7 đến 26/7/2020 của Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Về mặt tình cảm, Bọ Cạp nên thận trọng, đừng để vướng vào một mối quan hệ không đi đến đâu. Bạn có thể sẽ bị hấp dẫn bởi một người hoàn toàn không hề phù hợp với mình một chút nào, dù là về quan điểm, mục tiêu sống và cả trong chuyện ấy.

 

 

 

Tử vi tuần từ 20/7 đến 26/7/2020 của Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Chuyện tình cảm Nhân Mã nên lưu tâm nhiều hơn, giữa bạn và người ấy có những mâu thuẫn khó hòa giải. Ai cũng có lý lẽ của riêng mình, cần thẳng thắn trao đổi để tìm ra tiếng nói chung chứ đừng chiến tranh lạnh, không ai nói gì với nhau.

 

 

 

Tử vi tuần từ 20/7 đến 26/7/2020 của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có nhiều tin vui nhưng cũng không đủ để bù đắp lại những tổn thương trong chuyện tình cảm mà bạn đang chịu đựng. Các cặp đôi thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi lẫn nhau, tuy nhiên vẫn chưa tìm được hướng giải quyết êm đẹp cho cả hai.

 

 

 

Tử vi tuần từ 20/7 đến 26/7/2020 của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tài lộc của Bảo Bình tuần này có dấu hiểu sa sút, hao hụt không nhỏ. Chòm sao này vì liều lĩnh, hành động thiếu suy nghĩ kĩ càng nên đã quyết định đầu tư, dốc hết tiền bạc để kinh doanh vào nơi không đúng và phải trả giá bằng chính tiền bạc mà mình vất vả kiếm được.

 

 

 

Tử vi tuần từ 20/7 đến 26/7/2020 của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư bị bảo thủ, cố chấp khiến bạn mắc hết sai lầm này đến sai lầm khác, công việc cũng vì thế mà không tiến triển như ý muốn. Chòm sao nản lòng khi những cố gắng của mình không được ghi nhận, xong trước tiên hãy cố gắng thay đổi bản thân để nhìn lại những gì còn đang vướng mắc trong lòng.

 

 

 

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunugiadinh

Dự báo tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 6/2022

Thiên Bình nếu còn đang độc thân xuất hiện các khoảng thời gian nhớ đến người yêu cũ nhiều hơn.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 6/2022

Tháng này cũng đánh dấu một sự kiện quan trọng trong năm đó là ngày Hạ chí (21/06). Sao Mộc vẫn yên vị ở Song Ngư, kết hợp với sao Thuỷ Kim Ngưu thuận hành (03/06 trở đi) sau một chuỗi ngày nghịch hành bế tắc mở ra một tư...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 5/2022

Tháng mới của các bạn Xử Nữ rất nhiều cơ hội về tình cảm. Một ai đó tỏ tình, hoặc tiến tới kết hôn là điều rất có thể xảy ra trong tháng này.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: petrotimes

Dự báo tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 5/2022

Về mặt tình cảm trong tuần này của Bảo Bình sẽ rất lý tưởng, có nhiều người sẽ tạo được ấn tượng tốt với chòm sao này từ trong lần gặp đầu tiên, cơ hội để bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ mới là rất cao.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: petrotimes

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 4/2022

Cự Giải sẽ trở nên quyết đoán hơn rất nhiều, sẽ không có gì có thể ngăn cản chòm sao này, do đó mà Cự Giải sẽ đạt được những tham vọng đã nung nấu bấy lâu.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: petrotimes

Dự báo tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 4/2022

Bạch Dương sẽ có được cơ hội làm quen, mở thêm những mối quan hệ của bản thân trong thời gian này.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 3/2022

Tháng 3 sang, các cung hoàng đạo có những cơ hội cũng như thử thách trong sự nghiệp và chuyện tình duyên, hãy cùng đón xem nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: petrotimes

Dự báo tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 3/2022

Về phương diện tình cảm của Bạch Dương sẽ được cải thiện trong tháng này, các cặp đôi còn dành thời gian để có thể hâm nóng tình cảm và đến những nơi lần đầu hẹn hò.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Mẹ chồng có thực sự thương con dâu hay không, nhìn vào 4 điểm này là biết hết

Muốn biết mẹ chồng có thực sự thương con dâu hay không, nàng dâu chỉ cần nhìn vào 4 điểm này là rõ sự tình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Ứng xử thông minh: Làm sao ứng phó khi bị sếp chỉ trích trước mặt nhiều người?

Ứng xử thông minh không những giúp bạn gắn kết mọi người mà còn vững vàng trước lời chỉ trích. Cùng Emdep bỏ túi 5 mẹo sau đây khi bị sếp phê bình nhé.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Đàn ông yêu thật lòng sẽ không nói 'Anh yêu em' mà làm 5 điều này vì bạn

Đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ làm nhiều hơn là nói. Họ sẽ làm nhiều điều để chứng tỏ tình cảm chân thành với bạn.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Bộc lộ cảm xúc cá nhân: Vì sao bạn không nên kìm nén chúng?

Bộc lộ cảm xúc cá nhân không những giúp bạn giải tỏa tâm trạng mà còn kéo gần các mối quan hệ xã hội. Vì sao bạn không nên kìm nén?

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

5 sự thật không thể chối cãi về hôn nhân, cô nàng nào cũng nên đọc trước khi nhận lời cầu hôn

Tình yêu thì là màu hồng nhưng hôn nhân thì không phải lúc nào cũng là màu hồng như bạn mơ tưởng. Bạn gái hãy đọc những sự thật dưới đây để có được hạnh phúc khi bước vào cánh cửa hôn nhân.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Bí quyết giảm căng thẳng trong vòng 5 phút, giúp người hiện đại không ngại áp lực

Bí quyết giảm căng thẳng thật ra không hề phức tạp như bạn nghĩ. Hãy để Emdep mách bạn những “tuyệt chiêu” đánh bay stress trong 5 phút nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Phụ nữ ơi, ở độ tuổi đẹp nhất, hãy sống sao cho rực rỡ nhất, hãy đối xử tử tế với chính mình

Ở tuổi đẹp nhất, chị em đừng ăn mặc quá xuề xòa, đừng ăn những đồ ăn gây hại đến sức khỏe. Hãy nhớ rằng dù có thế nào, bạn hãy yêu và đối xử tốt với chính bản thân mình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 6/2022

Tháng này cũng đánh dấu một sự kiện quan trọng trong năm đó là ngày Hạ chí (21/06). Sao Mộc vẫn yên vị ở Song Ngư, kết hợp với sao Thuỷ Kim Ngưu thuận hành (03/06 trở đi) sau một chuỗi ngày nghịch hành bế tắc mở ra một tư...

Youtube

Facebook Fanpage