THÔNG BÁO - KẾT QUẢ CUỘC THI FAMILY SELFIE

Tác giả : Radiome
05-09-2019
  0   2303

Các bạn của Radiome thân mến. Vậy là chiến dịch Family Selfie đã chính thức khép lại với hơn 200 bài dự thi, và hơn 50 bài được duyệt. Trải qua hơn 1 tháng, cuối cùng những người chiến thắng đã chính thức lộ diện.

 

Do trong quá trình triển khai, ban tổ chức đã phát hiện một số dấu hiệu hack view cho bài thi, vì vậy, ban biên tập đã căn cứ vào số liệu của Google Analytics để có được kết quả cuối cùng công bằng nhất như sau:

 

 

01 Giải Nhất: Vũ Xuân Lộc – 35,447 điểm

 

- 01 Giải Nhì: Phạm Thị Phượng – 13,880 điểm

 

- 01 giải lời nhắn hay nhất: Lê Thị Thanh Thương

 

 

“Con người ta, việc dễ dàng nhất chính là lớn lên nhưng việc khó khăn nhất chính là trưởng thành. Thời gian đúng là trôi nhanh như một cơn gió, trôi qua rồi không thể trở lại, khi chúng con ngày càng lớn lên thì ba mẹ cũng ngày một già đi. Trước đây, tôi chưa bao giờ hỏi ba mẹ lo sợ nhất điều gì, cho đến khi họ nói với tôi “Con à! Đối với ba mẹ thời gian quả thực nó rất đáng sợ,nó đáng sợ hơn cả chủ nợ và những vụ mùa mất trắng của quê mình’’. Tôi đủ lớn để hiểu rằng dù chạy thế nào cũng không ai thắng nổi thời gian…”

 

Ban biên tập Radiome sẽ liên hệ trực tiếp với các bạn tham gia để hoàn thiện thủ tục nhận giải thưởng.


Radio Me xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các bạn đã tham gia cuộc thi lần này. Mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn trong những cuộc thi tiếp theo của chúng mình nhé!

 

Mọi thắc mắc về kết quả cuộc thi, xin liên hệ với ban tổ chức theo các thông tin sau:

 

- Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/Radiomevn

 

- Email: camxuc@i-com.vn

 

- Hotline: 0243.795.9783 (Số máy lẻ 210)

 

Trân trọng!


Radiome

 

Dự báo thời tiết ngày 10/2 (mồng 1 tết): Bắc Bộ và Thanh Hóa trời rét, trưa chiều hửng nắng

Thời tiết mùng 1 Tết (10/2, dương lịch), khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa vài nơi, trưa chiều hửng nắng, trời rét; vùng núi có nơi rét đậm, rét hại.

Tết Việt qua những chuyến xe mùa Xuân

Với người Việt, Tết đã trở thành thời khắc thiêng liêng không chỉ là sự giao hòa của đất Trời, là sự chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, đó còn là dịp gắn kết tình thân trong gia đình, cố kết làng xóm, cộng đồng

Dự báo thời tiết ngày 20/11: Miền Bắc sáng và đêm trời rét, miền Nam có mưa rào

Thời tiết ngày 20/11, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đêm không mưa, ngày nắng; riêng vùng núi Bắc Bộ đêm có mưa vài nơi. Đêm và sáng trời rét. Một số nơi ở vùng núi cao Bắc Bộ cần đề phòng khả năng xảy ra sương muối.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Sưu tầm

28 cách hiếu thuận với cha mẹ!

Dưới đây xin đưa ra 28 điều mà người con nên làm với cha mẹ để báo hiếu cha mẹ ngay khi cha mẹ còn ở trên cõi đời này. Cho dù bạn chỉ có hai bàn tay trắng mà làm được một số điều dưới đây thì cũng đã...

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Phapluatplus

Hiếu thuận với cha mẹ, ông Trời ắt dành phúc phận

Trong những bận rộn của cuộc sống, đôi khi chúng ta tự hỏi: Tại sao khi càng trưởng thành, ta lại càng không thể nhẫn nại, càng dễ quên đi sự hiếu thuận với cha mẹ?

5 Tips đơn giản để có một bài dự thi hoàn hảo

Để giành được giải thưởng cao nhất của cuộc thi, các bạn hãy note lại một số LƯU Ý và TIPS “nho nhỏ” dưới đây cho bài dự thi của mình được hoàn hảo hơn nhé!

Bài dự thi: Tình đầu

"Nếu không phải là tình cuối thì chúng ta hãy là tình đầu. Sau này hy vọng khi chúng ta gặp nhau em có thể tự tin nhìn anh mà nở một nụ cười rực rỡ nhất."

Bài dự thi: Những lá thư chưa gửi

Tớ chỉ hi vọng cậu, tớ, và những người như chúng mình, dù cho bản ngã của tụi mình có khó hiểu và quái dị đến chừng nào, vẫn sẽ có người hòa hợp được với chúng ta. Cho chúng ta cảm giác được là chính mình một cách trọn...

Youtube

Facebook Fanpage