Tình yêu đích thực là khi chúng ta tha thiết cho đi hơn là nhận lại

14-11-2023
  0   428

Tình yêu đích thực là khi chúng ta mong muốn được cho đi

 

Tình yêu đích thực không phải là chiếm hữu, chiếm đoạt mà là cảm giác muốn được hy sinh, muốn được cho đi và làm nửa kia hạnh phúc. Tình yêu đích thực là khi cả hai người yêu nhau sẵn sàng hy sinh cho nhau, dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất mà không đòi hỏi đáp lại.

 

Có một bài hát như thế này: "Nếu bạn yêu một bông hoa, lòng bạn sẽ như có hoa nở. Nếu bạn yêu một người, bạn sẽ trưởng thành cùng người ấy." Tình yêu đích thực là khi cả hai đồng hành với nhau, cùng nhau trưởng thành và mang đến cho nhau những điều tốt đẹp.

 

Tình yêu đích thực thường khiến người ta trưởng thành hơn trong cuộc sống

Tình yêu đích thực không phải là chiếm hữu, chiếm đoạt mà là cảm giác muốn được hy sinh, muốn được cho đi và làm nửa kia hạnh phúc. (Ảnh minh họa)

 

Tình yêu đích thực mang đến cho chúng ta cảm giác an toàn

 

Khi tình yêu đạt đến độ tin tưởng là lúc những người yêu nhau cảm thấy an toàn về nhau. Zimu và Tiantian sống cách xa nhau nửa vòng Trái Đất. Mặc dù ngày thường Zimu rất bận, dù là bữa sáng, bữa trưa hay bữa tối, anh ấy đều chụp ảnh cho Tiantian để chia sẻ về cuộc sống của bản thân và làm người mình yêu cảm thấy an toàn.

 

Zimu cũng không quên thói quen trước khi đi ngủ sớm sẽ gọi điện cho Tiantian để chúc cô ngủ ngon. Điều này khiến Tiantian cảm thấy an toàn và biết được rằng dù ở xa nhau nhưng hai người vẫn luôn nhớ về nhau và cảm nhận được sự quan tâm nhau mọi lúc.

 

Tình yêu đích thực thường khiến người ta trưởng thành hơn trong cuộc sống

Khi tình yêu đạt đến độ tin tưởng là lúc những người yêu nhau cảm thấy an toàn về nhau. (Ảnh minh họa)

 

 

Tình yêu đích thực là khi cả hai lập kế hoạch cho tương lai

 

Tình yêu chân thành chưa bao giờ tham lam, khoái lạc hay giám sát lẫn nhau mà là cùng nhau hoạch định tương lai, cùng nhau hướng về phía trước.

 

Zimu hơn Tiantian 3 tuổi. Anh ấy tốt nghiệp trước và đang cố gắng làm việc chăm chỉ để có được tương lai tốt đẹp hơn. Trong khi đó, Tiantian vừa tốt nghiệp và đang bắt đầu xin việc. Cả hai đều mong muốn sớm tìm được công việc tốt, sớm có thêm thu nhập để có thể tổ chức đám cưới và xây dựng một gia đình nho nhỏ đầy ắp tiếng cưới.

 

Khi yêu chân thành, bạn và chàng sẽ cùng nhau vạch kế hoạch cho một cuộc sống về sau. Khi thật sự muốn ở bên một người lâu dài, bạn và người đó sẽ cùng nhau vượt qua mọi thử thách và chông gai trong cuộc đời. Hãy cùng nửa kia duy trì những mục tiêu và những hoài bão trong tương lai. Vì đây sẽ là động lực cần thiết ngay trong cuộc sống hiện tại của cả hai người.

 

https://emdep.vn/bi-quyet-song/tinh-yeu-dich-thuc-la-khi-chung-ta-tha-thiet-cho-di-hon-la-nhan-lai-2023111007471931.htm

Hài lòng với hiện tại là chìa khoá mở cánh cửa hạnh phúc

Biết hài lòng với cuộc sống và những gì mình đang có chính là cách giúp bạn thoải mái hơn, vui tươi hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Học người thông minh cách sử dụng thời gian rảnh để cảm thấy hạnh phúc hơn

Trên thực tế, bằng cách sử dụng thời gian rảnh rỗi một cách khôn ngoan, bạn có thể thấy rằng mình không chỉ làm được nhiều việc hơn mà còn cảm thấy hạnh phúc hơn.

5 bước giúp bạn tìm kiếm công việc hoàn hảo

Tìm kiếm công việc hoàn hảo là khi bạn có thể là chính mình và theo đuổi đến công nghề nghiệp đó. Emdep sẽ bật mí cho bạn 5 bước cơ bản để đi đúng hướng nhé.

Sai lầm nào cũng sẽ được tha thứ nếu chúng ta can đảm nhận lỗi

Điều khiến người thành công và kẻ thất bại khác biệt chính là ở khả năng nhận ra bài học sau khi vấp ngã và ghi nhớ để không bao giờ lặp lại lần thứ hai.

Tìm thấy niềm vui trong 4 điều này, bạn sẽ thấy cuộc sống đơn giản hơn rất nhiều

Trên thực tế, niềm vui đích thực thường đến từ những điều đơn giản nhất.

Người khôn ngoan biết xem nhẹ 2 điều, kẻ khờ dại đặt nặng nên càng khổ tâm

Đa phần những người khôn ngoan thường không để tâm đến ý kiến của những người khác.

Muốn thành công, đừng chia sẻ dự định của mình cho người khác

Được khen ngợi, bộ não chúng ta sẽ giải phóng dopamine, hormone kích thích niềm vui, hạnh phúc. Nó làm ta giảm khả năng hoàn thành những việc cần thiết để đạt mục tiêu.

Khi nản chí muốn từ bỏ ước mơ, hãy nhớ đến những điều này

Đừng từ bỏ ước mơ dù cho có gặp bao nhiêu khó khăn đi chăng nữa vì nếu dễ dàng thì ai cũng có thể làm được.

Youtube

Facebook Fanpage

1